Tư vấn

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận Tân Phú an toàn nhất

 Vì nhiều lý do khác nhau nên phụ nữ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn phải tìm đến việc phá thai để giải quyết vấn đề. Phá thai chính là sự can thiệp y khoa để chấm dứt thai kỳ trước ngày sinh. Dựa trên độ tuổi của thai bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

 Một số lý do khiến chị em phải quyết định phá thai như: mang thai khi chưa thể kết hôn, còn đi học, vỡ kế hoạch, thai nhi bị dị tật, người mẹ mang bệnh hiểm nghèo, thai ngoài tử cung… Khi đã quyết định bỏ thai chị em nên lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng, tránh đến các cơ sở chui bởi khả năng gặp nguy hiểm rất cao.

Phá thai quận tân phú

Địa chỉ phá thai ở Tân Phú an toàn uy tín bảo mật

 1. Lưu ý khi phá thai

 Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai được đánh giá cao về độ an toàn, không đau nhưng thực tế nó vẫn ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe chị em. Chính vì vậy, việc chuẩn bị tốt các kiến thức trước, trong và sau phá thai là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chị em trước khi đi phá thai cần lưu ý:

 ✤ Lựa chọn cơ sở phá thai uy tín

  Nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai thì điều chị em cần quan tâm chính là lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để đình chỉ thai kỳ. Chỉ khi chọn được nơi chất lượng mới giúp việc phá thai trở nên dễ dàng, thuận lợi và an toàn.

  Một cơ sở phá thai chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; có phòng tiểu phẫu vô trùng; có giấy phép hoạt động và có đội ngũ bác sĩ giỏi; áp dụng các phương pháp phá thai an toàn để bảo toàn sức khỏe sinh sản cho chị em.

 ✤ Chọn thời gian phá thai thích hợp

  Phá thai không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, bởi thai quá nhỏ hoặc quá lớn đều khó thực hiện và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe chị em. Nếu thai quá nhỏ chưa đi vào tử cung mà phá thai có thể dẫn đến việc sót thai, còn nếu thai quá to sẽ khó thực hiện, nguy hiểm và nhiều biến chứng. Chính vì vậy, chị em khi có ý định bỏ thai cần thăm khám để biết được tuổi thai cũng như không nên để thai quá lớn sẽ rất nguy hiểm.

 ✤ Chuẩn bị tâm lý trước khi phá thai

  Một điều không kém phần quan trọng mà chị em cần lưu ý khi đi phá thai chính là chuẩn bị tâm lý thật tốt. Hãy đi cùng người thân của mình để cảm thấy an tâm hơn trước khi bước vào quá trình phá thai. Đồng thời, không quan hệ tình dục trước khi đi phá thai, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

Phá thai ở quận tân phú

Chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện phá thai an toàn

 2. Các phương pháp phá thai an toàn

 Sự phát triển của nền y học đã mang lại nhiều phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Hiện nay, các cơ sở y tế thường áp dụng một số phương pháp như:

 ✎ Phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng nhiều nhất hiện nay cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi. Các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao phương pháp này bởi thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tỷ lệ thành công cao và an toàn. Khi áp dụng thuốc phá thai cần phải đảm bảo thai đã vào tử cung cũng như thai phụ không mắc các bệnh lý máu khó đông, tim mạch, hen suyễn, không dị ứng với thành phần của thuốc.

 ✎ Phương pháp hút thai

 Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn và cho hiệu quả cao, được chỉ định cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Một ống nhựa sẽ được đưa vào tử cung đầu còn lại sẽ nối với bơm điện để hút thai ra ngoài. Mọi thao tác đều được quan sát trực tiếp qua máy tính để đảm bảo an toàn, hạn chế đau đớn và biến chứng cho thai phụ.

 ✎ Phương pháp nong và gắp

 Phương pháp này được áp dụng cho thai lớn từ 13 – 18 tuần và phải được thực hiện tại những cơ sở y tế được cấp phép thực hiện bởi lúc này thai đã lớn, phá thai rất nguy hiểm.

Địa chỉ phá thai ở tân phú

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa an toàn

 3. Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận Tân Phú an toàn nhất

 Các phương pháp phá thai hiện nay được đánh giá cao là an toàn nhưng nó chỉ thực sự hiệu quả và an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng cao. Nếu không, nguy cơ gặp phải nguy hiểm và các biến chứng là điều rất dễ xảy ra. Chị em nên biết rằng có nhiều mối nguy hiểm rình rập khi phá thai tại các cơ sở kém chất lượng như: thủng tử cung, rách cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, nhiễm trùng, xuất huyết ồ ạt… dẫn đến vô sinh và nguy hiểm tính mạng.

 ✤ Vậy đâu là phòng khám phá thai an toàn nhất ở quận Tân Phú?

  Nếu chị em tại Tân Phú vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín có thể liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – cơ sở y tế chất lượng tại TPHCM.

  Đa khoa Đại Đông được biết đến là cơ sở chất lượng cao trong thăm khám và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có việc thực hiện đình chỉ thai kỳ. Với chất lượng và ưu thế vượt trội phòng khám nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ.

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người.

  Phòng khám áp dụng những phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho thai phụ, hạn chế biến chứng, đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của nữ giới.

 Qua bài viết địa chỉ phá thai ở Tân Phú nếu chị em còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Đa khoa Đại Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bằng cách truy cập bảng chat bên dưới.

Tư vấn