Tư vấn

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở quận 8

 Phá thai an toàn chính là việc chấm dứt thai kỳ sớm hơn ngày sinh và phải được thực hiện bởi những bác sĩ được đào tạo chuyên môn, là những người có kinh nghiệm và cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Việc thực hiện phá thai tại những cơ sở chuyên nghiệp sẽ giúp hạn chế thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra.

Phòng khám phá thai quận 8 an toàn

Phá thai an toàn chính là việc chấm dứt thai kỳ sớm hơn ngày sinh 

 1. Lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở quận 8

 Những chị em tại quận 8 khi có nhu cầu phá thai an toàn cần phải lựa chọn cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện, tránh phá thai tại các đơn vị không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm. Do đó, khi chọn phòng khám phá thai nên chú trọng đến các yếu tố:

 ☛ Cơ sở y tế uy tín

 Chọn những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính thức và có đầy đủ các trang thiết bị y tế mới đảm bảo thực hiện tốt việc phá thai. Đồng thời, có như vậy mới xử lý và khắc phục kịp thời những tai biến có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

 ☛ Trình độ chuyên môn bác sĩ

 Việc phá thai có an toàn và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Bởi họ là những người trực tiếp thực hiện thủ thuật nên phải giàu kinh nghiệm và am hiểu về việc phá thai. Do đó, nên chọn những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện đình chỉ thai.

 ☛ Lựa chọn thời gian phá thai

 Ngoài việc chú ý đến cơ sở y tế, đội ngũ bác sĩ thai phụ cũng nên chú trọng đến thời điểm phá thai. Không phải phá thai lúc nào cũng được nên chị em cần phải lưu tâm đến điều này, tuyệt đối không phá thai khi thai quá nhỏ hoặc quá lớn đều có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 ☛ Phương pháp phá thai

 Nếu muốn phá thai an toàn điều không kém phần quan trọng chính là lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Tùy thuộc vào tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ để áp dụng phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất.

Phá thai tại phòng khám phá thai quận 8

Chọn địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng

 2. Các phương pháp phá thai an toàn

 Y học phát triển đã mang lại nhiều phương pháp phá thai an toàn cho chị em và hạn chế thấp nhất những biến chứng nguy hiểm. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết hiện nay có các phương pháp như:

 ✜ Phá thai nội khoa

 Là việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai kỳ và được áp dụng cho trường hợp thai từ 4 – 7 tuần tuổi. Khi sử dụng thuốc phá thai cần đảm bảo thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc các chứng bệnh nguy hiểm như thiếu máu nặng, tăng huyết áp, tắc mạch, rối loạn đông máu… Và điều quan trọng là phải thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng để đảm bảo an toàn.

 ✜ Phá thai ngoại khoa

 Phương pháp phá thai ngoại khoa dành cho thai từ 8 tuần tuổi trở lên và phải do bác sĩ có tay nghề thực hiện. Phá thai ngoại khoa bao gồm:

 ✓ Phương pháp hút thai: Dùng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi với ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, độ an toàn cao.

 ✓ Phương pháp nong và gắp: Áp dụng cho thai lớn từ 13 – 18 tuần tuổi, chỉ những cơ sở y tế đảm bảo đủ điều kiện và được cấp phép hoạt động mới được phép thực hiện phương pháp này. Do thai đã khá lớn nên việc bỏ sẽ khó khăn hơn, chính vì vậy cần thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao để tránh biến chứng nguy hiểm.

 Mặc dù có nhiều phương pháp phá thai an toàn để chị em lựa chọn nhưng điều quan trọng vẫn là chọn được cơ sở y tế chất lượng. Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ.

Địa chỉ phá thai quận 8 an toàn, bảo mật

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn

 3. Cơ sở nào phá thai an toàn và chất lượng nhất

 Phá thai không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe chị em vì vậy, cần chọn cơ sở tốt để thực. Vậy hiện nay đâu là cơ sở an toàn và chất lượng nhất mà chị em có thể tin tưởng để đình chỉ thai kỳ?

  Đa khoa Đại Đông là một lựa chọn hợp lý và thông minh trước hàng trăm cơ sở phá thai hiện nay. Phòng khám đã được cấp phép hoạt động chính thức nên chị em có thể yên tâm đến thăm khám.

  Hiện tại, Đa khoa Đại Đông thực hiện phá thai bằng các phương pháp nội khoa và ngoại khoa, tất cả đều được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn và có tâm với nghề.

  Cùng với đó là các trang thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phá thai cũng như xử lý các sự cố trong suốt quá trình thực hiện.

  Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám ân cần, nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cho chị em để mọi người an tâm trước khi bước vào thực hiện thủ thuật.

  Chi phí cho việc đình chỉ thai kỳ cũng được phòng khám niêm yết công khai và thực hiện theo đúng quy định.

  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng nên mọi người có thể yên tâm.

 Qua bài viết phòng khám phá thai quận 8 nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tư vấn