Tư vấn

Địa chỉ phá thai ở quận 1 an toàn uy tín bảo mật

 1. Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

 Phá thai an toàn là thủ thuật đình chỉ thời kỳ thai nghén cho thai phụ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và trong điều kiện y tế đảm bảo an toàn. Với sự phát triển y tế như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn như:

 ✔ Phá thai nội khoa bằng thuốc

 Phương pháp phá thai này được các chuyên gia đánh giá có hiệu quả cao nếu thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa trong quá trình phá thai. Với dược động lực của thuốc phá thai sẽ có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời cũng tăng cường lực co bóp tử cụng để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi

 Tuy nhiên phá thai bằng thuốc chỉ có hiệu quả cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung và thai phụ không thuộc các trường hợp chỉ định sử dụng thuốc phá thai.

 Ngoài ra vì phương pháp này khá đơn giản, tiện lợi và ít chi phí nên cũng có một số trường hợp tự tiện mua thuốc về sử dụng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là việc làm nguy hiểm tiềm ẩn nhiều biến chứng xấu đến khả năng sinh con sau này. Thậm chí nếu không được phát hiện xử ly sớm còn có thể gây tử vong.

 ✔ Phá thai hút chân không

 Đây là thủ thuật y tế phá thai cũng có hiệu quả cao với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, phá thai bằng phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

 Khi thực hiện hút thai chân không, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút có đầu mềm đưa qua âm đạo và vào cổ tử cung. Sau đó vào bên trong tử cung kết hợp với việc quan sát trực quan bên ngoài để xác định vị trí phôi thai. Tiếp đến sẽ dùng bơm tay hoặc bơm điện để hút thai nhi đưa ra bên ngoài.

Địa chỉ phá thai ở quận 1

Phá thai hút chân không cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi

 ✔ Phương pháp nong, gắp thai

 Được áp dụng cho trường hợp thai nhi đã lớn từ 13 – 18 tuần. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa có hình dáng giống như chìa thìa, hoặc gắp để nọ vách tử cung đưa phôi thai ra ngoài.

 Với sự can thiệp trực tiếp và phức tạo vào tử cung cho nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi nếu không dễ dẫn đến sai sót gây ra biến chứng sót thai, sót nhau, nhiễm trùng rất nguy hiểm.

  Tóm lại, dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào thì thai phụ cũng cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Và quan trọng phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phá thai an toàn ở quận 1

Thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn

 2. Địa chỉ phá thai ở quận 1 an toàn uy tín nhất

 Dù bất cứ lý do gì mà quyết định phá thai thì thai phụ cũng cần chủ động bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình bằng việc sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng. Nhất là với các đối tượng có thai ngoài ý muốn do lầm lỡ nên xấu hổ trốn tránh mà tự thực hiện phá thai tại nhà hoặc đến những phòng khám chui để thực hiện. Việc làm sai lầm này có thể khiến bạn đánh mất niềm hạnh phúc của bản thân và có thể cướp đi thiên chức làm mẹ.

 Cho nên, nếu sống ở quận 1 hay khu vực lân cận có nhu cầu phá thai thì nên tìm địa chỉ phá thai an toàn uy tín chất lượng. Nhưng nếu vẫn còn phân vân không biết đi khám phá thai ở đâu ở quận 1 thì có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. Vị trí này khá gần với quận 1 lại nằm trên trục đường chính nên cũng thuận tiện cho việc đi lại.

 Hơn nữa, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn đáp ứng tốt các tiêu chí của một địa chỉ khám phá thai an toàn với nhiều ưu điểm như:

Phá thai an toàn tại đa khoa Đại Đông

Đa khoa Đại Đông phá thai an toàn hiệu quả

 ➤ Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn: Đa khoa Đại Đông tự hào vì có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Kinh nghiệm dày dặn từng thực hiện nhiều trường hợp phá thai thành công sẽ giúp thai phụ đình chỉ thai kỳ an toàn, không đau đớn và đặc biệt không để lại biến chứng nguy hiểm.

 ➤ Quy trình phá thai an toàn, chuyên nghiệp: Toàn bộ quy trình thực hiện khám phá thai đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế. Bao gồm các khâu kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, siêu âm tình hình phát triển của thai nhi và vị trí bào thai. Tiến hành xét nghiệm cần thiết nếu thai phụ đang gặp vấn đề về sức khỏe. Sau khi đảm bảo an toàn cho thai phụ mới tiến hành thực hiện phá thai.

 ➤ Điều kiện y tế tối ưu: Phòng khám trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc thực hiện khám phá thai.

 ➤ Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự thoải mái, an tâm cho thai phụ trong quá trình khám và phá thai tại đây.

 ➤ Chi phí khám phá thai minh bạch rõ ràng: Tất cả các chi phí khám phá thai hợp lý, được minh bạch rõ ràng. Bác sĩ có trách nhiệm thông báo cụ thể mức chi phí cân xứng với giải pháp phá thai cho thai phụ.

 ➤ Tuân thủ quy định pháp luật: Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế nên thai phụ có thể yên tâm đến thăm khám và đình chỉ thời kỳ thai nghén.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào về địa chỉ phá thai quận 1 uy tín nhất, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các bác sĩ trực tuyến của phòng khám sẽ giải đáp cho bạn!

 

Tư vấn