Tư vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận Tân Phú an toàn

 1. Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt bao quy đầu không?

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được tiến hành để cắt bỏ phần da thừa bọc quanh quy đầu của dương vật. Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ cũng sẽ giữ lại phần dây thẳng tránh những tổn thương đến vùng khoái cảm của nam giới.

 ➽ Có nên cắt bao quy đầu không?

 Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nam giới nào cũng có thể thực hiện được. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như vệ sinh dương vật dễ dàng hạn chế khả năng viêm nhiễm và nguy cơ bị ung thư dương vật. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện chức năng sinh lý của nam giới, cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Cắt bao quy đầu được chỉ định thực hiện cho những người bị dài, hẹp bao quy đầu

 Nhưng những nam giới mắc bệnh lý như dài, hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu sớm. Vì khi bị dài hẹp bao quy đầu sẽ tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng xấu nhất là nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

 Cắt bao quy đầu cũng được xem xét với những trường hợp bị bao quy đầu bẩm sinh. Vì nếu kéo dài không khắc phục sớm có thể dẫn tới việc dương vật phát triển không bình thường, không đạt được kích thước tối đa.

 2. Những phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

 Hiện nay tại các cơ sở y tế chuyên khoa có hỗ trợ hai phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả sau:

 ➣ Phương pháp truyền thống: Với phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu thừa. Tuy nhiên cắt bao quy đầu truyền thống này không được nhiều người lựa chọn vì có nhiều nhược điểm gây đau đớn, lâu lành và để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn hiện đại có nhiều ưu điểm

 ➣ Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Đây là kỹ thuật hiện đại được thực hiện cách dùng công nghệ xâm lấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, cắt bao quy đầu theo vòng tròn và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Phương pháp này được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm hạn chế tổn thương, không gây đau đớn, an toàn, thẩm mỹ cao.

 Vì những ưu điểm này mà phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn được nhiều người lựa chọn hơn. Chỉ cần trong vòng 20 - 30 phút là có thể hoàn thành tiểu phẫu và thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh chóng. Trong vòng từ 7 – 10 ngày là vết thương đã ổn định và có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tháng. 

 3. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận Tân Phú an toàn

 Để cắt bao quy đầu thành công, an toàn thì tay nghề của bác sĩ thực hiện và điều kiện của cơ sở y tế tiến hành thủ thuật này rất quan trọng. Cho nên, để tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận Tân Phú an toàn nam giới cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, các cơ sở y tế ở quận Tân Phú vẫn còn nhỏ lẻ, chưa được đầu tư đẩy mạnh phát triển nên cũng tồn tại không ít những bất cập như hoạt động chui không có giấy phép, thiết bị y tế thiếu thốn, tay nghề bác sĩ kém....

 Vì vậy, nếu không an tâm về chất lượng của cơ sở y tế ở quận Tân Phú bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông. Đây là địa chỉ đáng tin cậy áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

  Phòng khám áp dụng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc để cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau và chỉ trong vòng 20 – 30 phút là có thể về nhà ngay mà không nằm lại bệnh viện. 

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có tay nghề cao của phòng khám cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ với vết thủ thuật khô ráo sạch sẽ. 

  Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, tất cả dụng cụ y tế thực hiện khám, tiểu phẫu được khử trùng theo đúng quy định. 

  Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệp, phòng tiểu – phẫu thuật, phồi hồi sức, phòng nghỉ dưỡng cũng đều đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. 

  Môi trường y tế an toàn, sạch sẽ với không gian thoáng mát mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân. 

  Không những có tay nghề cao mà bác sĩ, nhân viên y tế còn có tâm với nghề, luôn tận tình chăm sóc cho bệnh nhân.

 Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn có thể an tâm đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình để thực hiện. 

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Tư vấn