Tư vấn
 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở huyện Bình Chánh tốt nhất

 1. Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

 Bao quy đầu là lớp da che chở cho phần quy đầu của dương vật nam giới từ khi sinh ra đã có. Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa này thường được bác sĩ chỉ định với những trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, bị thắt nghẽn không thể tuột bao quy đầu ra như bình thường. Hoặc nam giới thường xuyên bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở dương vật.

Cắt bao quy đầu được chỉ định thực hiện khi bị hẹp, nghẹt quy đầu

 Tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa cắt bao quy đầu thường được thực hiện bằng những phương pháp sau:

 ➤ Phương pháp truyền thống

 Bác sĩ sử dụng dao mổ thông thường đã được sát trùng để cắt bỏ phần da quy đầu rồi khâu lại. Vì là phương pháp truyền thống, khá đơn giản nên cũng còn nhiều nhược điểm như vết cắt lớn lâu lành, khả năng nhiễm trùng cao nếu không chăm sóc điều trị cẩn thận. Ngoài ra còn để lại sẹo, độ thẩm mỹ sau phẫu thuật kém.

 ➤ Phương pháp cắt laser

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser được cải tiến thay thế cho phương pháp truyền thống. Mặc dù ít gây đau đớn, ít chảy máu hơn nhưng vẫn còn nhiều hạn chế là vết thương phẫu thuật còn lớn và phục hồi lâu.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống có nhiều nhược điểm

 ➤ Phương pháp xâm lấn tối thiểu

 Đây là phương pháp cắt bao quy đầu với công nghệ xâm lấn tiến tiến, khắc phục tốt những nhược điểm của các phương pháp cũ. Nhiều người đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công, hiệu quả cao bằng kỹ thuật này. Hơn hết nó cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

 Sỡ dĩ phương pháp xâm lấn tối thiểu được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay và được nhiều bác sĩ khuyến khích lựa chọn vì:

 ✔ An toàn cao: Bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn nên đảm bảo độ chính xác, an toàn, hạn chế tổn thương đến vùng da xung quanh dương vật.

 ✔ Không đau đớn: Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu bệnh nhân được tiêm thuốc tê với liều lượng phù hợp nên không đau đớn. Hơn nữa, vết cắt nhỏ, ít chảy máu nên cũng không khiến bạn quá lo sợ sẽ bị đau khi phẫu thuật.

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu an toàn, hiệu quả cao

 ✔ Thời gian phẫu thuật ngắn: Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn ngắn. Chỉ khoảng 15 – 20 phút cho việc thực hiện bóc tách bao quy đầu, băng bó khâu lại vết thương là có thể về nhà không cần ở lại theo dõi.

 ✔ Phục hồi nhanh chóng: Thông thường sau khi cắt bao quy đầu bằng công nghệ này thì khoảng 7 – 10 ngày vết thương lành và trong vòng 1 tháng là có thể sinh hoạt tình dục được. Tuy nhiên tùy vào sức khỏe của mỗi người mà khả năng phục hồi có thể nhanh hơn.

 ✔ Thẩm mỹ: Cắt bao quy đầu bằng cách xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo trên thân dương vật nên có tính thẩm mỹ cao

 Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng.

Nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để cắt bao quy đầu

 2. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở huyện Bình Chánh tốt nhất

 Ngoài việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất thì địa chỉ cắt quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng. Nếu sống ở huyện Bình Chánh thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn bệnh viện, phòng khám để tiến hành phẫu thuật. Vì đây là một huyện nhỏ ở TPHCM chưa có được đầu tư nâng cao dịch vụ y tế. Do đó mặc dù có nhiều cơ sở y tế được mở ra nhưng đa số vẫn còn nhỏ lẻ, chất lượng y tế còn yếu kém.

 Cho nên để an tâm hơn bạn nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế lớn ở trung tâm TPHCM. Tiêu biểu như Phòng khám Đa khoa Đại Đông ở 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

 Phòng khám đáp ứng tốt các tiêu chí của một phòng khám chuẩn chất lượng quốc tế với:

Phòng khám Đa khoa Đại Đông cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả cao

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa, từng thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

  Phòng khám áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu giúp nam giới có kết quả phẫu thuật an toàn, như ý và hài lòng tuyệt đối.

  Cơ sở hạ tầng khang trang với hệ thống phòng khám được xây dựng rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, máy móc hiện đại.

  Chất lượng dịch vụ hàng đầu với thai độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cùng các dịch vụ tư vấn online 24/24, đặt lịch hẹn khám miễn phí,…

  Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, cân xứng với phương pháp mà bạn lựa chọn và còn được công khai rõ ràng.

  Quyền lợi bệnh nhân được bảo vệ tuyệt đối với chính sách bảo mật thông tin cá nhân, thông tin bệnh án.

  Hơn nữa, phòng khám còn được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động dưới sự giám sát gắt gao.

  Phòng khám Đa khoa Đại Đông còn hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

 Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, uy tín của Phòng khám Đa khoa Đại Đông mà đến cắt bao quy đầu tại đây.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất và địa chỉ cắt bao quy đầu ở huyện Bình Chánh tốt nhất bạn có thể trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ của chúng tôi.

Tư vấn