Tư vấn
 

Có nên cắt bao quy đầu không

 Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì nam giới có bao quy đầu bình thường không cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhưng với một số trường hợp bao quy đầu phát triển không bình thường thì nên tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 ✔ Dài bao quy đầu: Với trường hợp này thì kích thước của bao quy đầu dài hơn dương vật. Cho nên bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, thậm chí không thể tụt xuống lộ dương vật ra khi cương cứng.

Khi bị dài - hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới

 ✔ Hẹp bao quy đầu: Khác với hiện tượng dài bao quy đầu, khi bị hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu thắt chặt vào phần quy đầu dương vật khiến cho nam giới không thể kéo xuống được. Nó cũng có ảnh hưởng tơi việc quan hệ tinh dục khi không thể kéo bao quy đầu xuống khi cương cứng.

 Tuy nhiên, chỉ nên tiến hành cắt bao quy đầu khi nam giới đã trải qua giai đoạn trưởng thành có biểu hiện rõ ràng về các bệnh lý dài – hẹp bao quy đầu. Với trường hợp bị bệnh bao quy đầu bẩm sinh thì bắt buộc phải qua 7 tuổi mới có thể tiến hành can thiệp xử lý được.

 Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

 Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu hỗ trợ điều trị những bệnh lý về bao quy đầu tốt mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

 ➤ Giúp cậu nhỏ phát triển bình thường

 Dù bị hẹp hay dài bao quy đầu thì cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển gây ra tình trạng dương vật ngắn, nhỏ hơn bình thường. Cho nên, khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ hạn chế tình trạng ức chế sự phát triển này cho cậu nhỏ.

Cắt bao quy đầu hạn chế được nguy cơ bị viêm nhiễm

 ➤ Ngăn ngừa mắc bệnh viêm nhiễm

 Khi bao quy đầu gặp vấn đề sẽ khiến cho việc đi tiểu, vệ sinh dương vật gặp khó khăn. Nhất là tình trạng nước tiểu còn xót, tích tụ cặn bẩn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập hình thành bệnh. Những bệnh lý viêm nhiễm thường gặp như viêm quy đầu, viêm bao quy đẩu, viêm niệu đạo,viêm đường tiết niệu…Vì vậy, cắt bao quy đầu là biện pháp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh cho nam giới hiệu quả.

 ➤ Giảm thiểu nguy cơ vô sinh

 Nếu những bệnh lý về bao quy đầu thông thường sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên nó là tác nhân gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể khi mắc bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục mà không chữa trị sớm có thể dẫn tới ung thư dương vật. Bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh mà còn có thể đe dọa đến tính mạng.

 ➤ Cải thiện đời sống tình dục

 Đa số nam giới khi bị dài – hẹp bao quy đầu thường gặp khó khăn trong quan hệ. Tình trạng đau rát khi giao hợp khiến cho cả hai không đạt được khoái cảm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Vì vậy khi cắt bao quy đấu sẽ giải quyết mọi cản trở và cải thiện đời sống tình dục tốt nhất.

Cắt bao quy đầu cải thiện đời sống tình dục vợ chồng tốt hơn

 ➤ Khắc phục tốt chứng rối loạn tình dục

 Tiến hành thủ tục cắt bao quy đầu cũng giúp nam giới phòng tránh được những biến chứng rối loạn tình dục có thể xảy ra như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn,…

 ➤ Mang lại cảm giác tự tin cho nam giới

 Cậu nhỏ có vẻ ngoài bất thường cũng khiến nam giới trở nên tự ti hơn với bạn tình. Cho nên khi cắt bỏ bao quy đầu cũng khiến cho dương vật sạch sẽ, không còn mùi hôi mang lại cảm giác tự tin, hưng phấn hơn trong chuyện chăn gối.

 Vì vậy, khi gặp các vấn đề về bao quy đầu thì nên đến các cơ sở chuyên khoa kiểm tra thực hiện cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạn chế những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu 

 Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn hiệu quả?

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp loại bỏ phần da quy đầu khi gặp chứng dài – hẹp quy đầu ở nam giới. Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu thực hiện không an toàn cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của dương vật. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả cũng rất được quan tâm.

 Nếu xét trên những tiêu chí đánh giá cơ sở y tế chất lượng, uy tín thì trên địa bàn TPHCM có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Phòng khám chuyên khám chữa bệnh những bệnh lý ở nam giới, từng thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều trường hợp và cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía bệnh nhân.

 ✜ Về tiêu chuẩn pháp lý: Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe được Sở Y tế cấp phép hoạt động dưới sự giám sát gắt gao. Ngoài ra tất cả nhân viên y tế của phòng khám cũng đều có giấy chứng nhận hành nghề.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe thực hiện cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả

 ✜ Về chuyên môn: Quy trình khám, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ trong vòng 15 – 20 phút là hoàn thành tiểu phẫu. Bệnh nhân có thể về luôn trong ngày mà không có cảm giác đau đớn hay bất cứ rủi ro nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

 ✜ Về điều kiện y tế: Đa khoa Đạt Đông chú trọng nâng cao chất lượng y tế với việc đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật – công nghệ chữa trị tiên tiến mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 ✜ Về cơ sở vật chất: Hệ thống phòng khám rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ phòng ban theo đúng tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.

 ✜ Về chi phí cắt bao quy đầu: Nếu đến khám và cắt bao quy đầu ở Đa khoa Đại Đông bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Vì tất cả các chi phí liên quan đến khám chữa trị đều được minh bạch rõ ràng. Các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho bệnh nhân về tình trạng bệnh, đưa ra những phương án điều trị và mức chi phí hợp lý cân xứng cho bệnh nhân chủ động lựa chọn.

 Vì vậy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào chất lượng của Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Nếu có thắc mắc gì thêm về việc có nên cắt bao quy đầu không thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để bác sĩ giúp bạn chẩn đoán tình trạng hiện đại đang gặp phải!

Tư vấn