Tư vấn

 Chữa trị bệnh sùi mào gà mất bao lâu thì khỏi

 1. Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây nên. Virus sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng rồi mới xuất hiện những biểu hiện cụ thể và đặc trưng.

Virus sùi mào gà ủ bệnh từ 2 - 9 tháng

  Tại vùng kín hoặc những nơi tiếp xúc với mầm bệnh như miệng, mắt, hậu môn và bị virus tấn công sẽ xuất hiện các mụn nhỏ, mọc đơn lẻ, màu hồng tươi. Các nốt mụn này ban đầu khá nhỏ nhưng nếu người bệnh không biết và điều trị sớm chúng sẽ dần to lên, lan rộng và liên kết lại với nhau. Từ đó tạo thành các mảng to, sần sùi, nhô cao giống như mào gà hoặc hoa súp lơ. Những nốt sùi này mềm, ẩm uốt và rất dễ bị trầy xước chảy máu mủ.

  Bệnh sùi mào gà có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ nhất là đối tượng trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, lây lan qua các vết thương hở hoặc dùng chung đồ dùng với người bị bệnh sùi mào gà.

  Chứng sùi mào gà ở nam và nữ giới gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt, cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Bệnh có thể cản trở đời sống vợ chồng, dễ lây lan, nguy cơ vô sinh cao và nhất là tăng khả năng mắc ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật…

 Để không mắc phải bệnh sùi mào gà cũng như không để bệnh không phát triển nặng thêm người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chất lượng để thăm khám. Sùi mào gà cần được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ giúp khống chế sự phát triển của virus gây bệnh.

 2. Chữa trị bệnh sùi mào gà mất bao lâu thì khỏi

 Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm thế nhưng hiện nay vẫn chưa có loại thuốc đặc trị tận gốc loại virus HPV này. Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện nay chỉ có thể giúp loại bỏ các triệu chứng, những nốt sùi và ngăn không cho virus phát triển thêm.

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà sẽ tùy thuộc vào mức độ nhiễm bệnh

 Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh đều thắc mắc không biết việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ mất bao lâu? Về điều này các bác sĩ chuyên khoa cho biết không có thời gian cụ thể hay cố định cho việc hỗ trợ điều trị. Bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✙ Mức độ nhiễm bệnh: Thời gian điều trị sùi mào gà phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nhiễm bệnh của mỗi người. Nếu bị bệnh nhẹ, giai đoạn đầu thì việc hỗ trợ điều trị sẽ dễ và ngắn hơn so với người bị nặng phải điều trị lâu dài.

 ✙ Tình trạng sức khỏe người bệnh: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian điều trị. Chẳng hạn một người chỉ bị mắc sùi mào gà và có sức đề kháng tốt thì việc trị liệu dễ dàng hơn. Nhưng nếu người bệnh vừa mắc sùi mào gà, vừa bị các bệnh khác như giang mai, lậu hoặc sức đề kháng kém thì sẽ kéo dài thời gian điều trị cho các căn bệnh ấy.

 ✙ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng để hỗ trợ điều trị sùi mào gà như nội khoa, ngoại khoa hoặc các kỹ thuật hiện đại khác. Tùy thuộc vào từng phương pháp điều trị khác nhau thời gian cũng sẽ có sự khác biệt.

 ✙ Cơ sở y tế và đội ngũ bác sĩ: Đây là yếu tố rất quan trọng tác động đến thời gian hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Khi bệnh nhân chọn được cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi và tâm huyết sẽ nhanh chóng đẩy lùi được bệnh tật và ngược lại.

 Khi điều trị sùi mào gà người bệnh chú ý sử dụng thuốc theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự ý mua thuốc về dùng hoặc bỏ dở phác đồ điều trị sẽ khiến bệnh nặng hơn, kháng thuốc và dẫn đến nhiều nguy hiểm.

 3. Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở đâu hiệu quả và nhanh chóng

 Hiện nay, không có quá nhiều cơ sở y tế hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín và chất lượng nên người bệnh cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Một cơ sở tốt và chất lượng cần phải đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ… Có như vậy mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Đại Đông hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

  Hiện tại, Phòng khám Đại Đông là cơ sở y tế chất lượng cao có chuyên khoa bệnh xã hội trong đó có hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho bệnh nhân. Phòng khám đã được cấp phép hoạt động nên mọi người có thể yên tâm đến khám và điều trị.

  Đa khoa Đại Đông có đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề và chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu trong thăm khám và điều trị bệnh.

  Trang thiết bị y khoa cũng như môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.

  Đa khoa Đại Đông sử dụng kỹ thuật ALA-PDT tiên tiến trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhằm đẩy lùi bệnh tật một cách hiệu quả và phòng chống tái phát một cách tối ưu.

  Chi phí điều trị bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai và minh bạch để bệnh nhân có thể theo dõi dễ dàng.

  Mọi thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật tốt nhất, giúp mọi người yên tâm hơn trong điều trị.

 Nếu còn thắc mắc hoặc muốn được chia sẻ nhiều hơn bệnh nhân hãy truy cập vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn