Tư vấn

 Chữa bệnh lậu ở Viện Da liễu Trung ương TPHCM

 1. Thế nào là bệnh lậu

  Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết rõ về căn bệnh này. Vậy lậu là gì? Nó là một dạng bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra ở bộ phận sinh dục người bệnh.

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua tình dục không an toàn

  Vi khuẩn lậu sống trong cơ quan sinh dục nam – nữ, trong âm đạo, cổ tử cung nữ giới và niệu đạo của nam giới. Không chỉ vậy, chúng cũng có thể gây bệnh ở các vị trí khác như, mắt, miệng… Loại vi khuẩn này có khả năng phân chia nhanh, khoang 15 phút chúng phân chia 1 lần nên tốc độ lây lan cũng cực kỳ nhanh.

  Nữ giới có nguy cơ mắc bệnh lậu cao hơn nam giới do cấu tạo của bộ phận sinh dục. Hơn nữa bệnh lậu ở nữ khó phát hiện nên tỷ lệ mắc bệnh lậu mãn tính cao hơn nhiều so với nam giới. Lậu nếu để lâu không điều trị sẽ gây ra nhiều nguy hại co sức khỏe người bệnh.

 2. Con đường lây nhiễm bệnh lậu

 Vi khuẩn lậu tồn tại trong cơ thể người rất lâu và cũng dễ dàng xâm nhập sang cơ thể người khác nếu có những tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Có nhiều con đường dẫn đến lây nhiễm bệnh lậu như:

 ✥ Tình dục không an toàn: Bệnh lậu cũng giống như các bệnh xã hội khác lây lan chính qua đường tình dục không an toàn. Chỉ cần một lần quan hệ với người mắc bệnh mà không có biện pháp bảo vệ cũng sẽ bị mắc bệnh.

 ✥ Lây qua con đường tiếp xúc gián tiếp: Bệnh lậu cũng có khả năng lây lan qua việc sử dụng chung các đồ dùng sinh hoạt như bàn chải, khăn tắm, nhà vệ sinh… Tuy nhiên, vi khuẩn lậu không sống lâu được ở môi trường bên ngoài nhưng không có nghĩa là không có khả năng lây bệnh.

 ✥ Lây nhiễm trực tiếp: Nếu người lành tiếp xúc với các vết thương hở, dịch mủ của người bị bệnh lậu và vô tình đưa vào các vết xước trên cơ thể thì khả năng nhiễm vi khuẩn lậu là rất cao.

 ✥ Truyền từ mẹ sang con: Người mẹ đang mang thai có thể lây bệnh sang cho thai nhi là rất lớn thông qua đường sinh thường. Đứa trẻ sinh ra có thể bị lậu bẩm sinh và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

 Để phòng tránh bệnh lậu người bệnh cần thực hiện lối sống lành mạnh, rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Ngay khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng thăm khám để được điều trị kịp thời.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới

 3. Chữa bệnh lậu ở Viện Da liễu Trung ương TPHCM

 Khi chẳng mau mắc bệnh hẳn nhiều người sẽ rất quan tâm đến việc chọn cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Và Viện Da liễu Trung ương TPHCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người lựa chọn.

  Viện Da liễu Trung ương TPHCM là cơ sở y tế đã được thành lập từ khá lâu và là nơi đã thăm khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu. Viện Da liễu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị đầy đủ để hỗ trợ việc thăm khám, xét nghiệm và chữa bệnh tốt nhất.

  Nhưng có một điều mọi người nên biết rằng, lượng bệnh nhân đến với Viện Da liễu Trung ương TPHCM mỗi ngày rất đông nên luôn xảy ra tình trạng quá tải. Các bệnh nhân đến đây đều phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám, bác sĩ phải khám cho nhiều người nên mệt mỏi và đôi khi không đảm bảo kết quả. Vì vậy, lựa chọn các phòng khám tư có chuyên khoa bệnh da liễu là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

  Hiện tại, Đa khoa Đại Đông là một trong những phòng khám tư có chuyên khoa da liễu trong đó có hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả và đạt chất lượng cao. Phòng khám đã và đang áp dụng thành công phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu cho mọi người.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại

 ✾ Ưu điểm của phương pháp DHA:

    ✧ Quy trình điều trị nghiêm ngặt: Phương pháp điều trị mới này được thực hiện một cách nghiêm ngặt nhằm nhanh chóng khắc phục các triệu chứng của bệnh cũng như tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ khỏi cơ thể.

    ✧ Tránh tái phát: Nếu các phương pháp truyền thống chỉ ngăn chặn được bệnh lậu trong một thời gian thì phương pháp DHA giúp tránh tái phát một cách hiệu quả. Đồng thời, thời gian hỗ trợ điều trị cũng ngắn hơn và giúp bảo vệ sức khỏe người bệnh.

    ✧ Không phẫu thuật: Kỹ thuật này không cần phải mổ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

 Tại phòng khám Đại Đông với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại nhất định sẽ mang lại kết quả khám và hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả nhất cho tất cả mọi người.

 Hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bệnh lậu.

Tư vấn