Để có lại được cái “ngàn vàng” nhiều chị em phụ nữ quyết định trùng tu bằng cách vá màng trinh. Đây là phương pháp nhanh chóng giúp tái tạo màng trinh lành lặn như thời con gái một cách an toàn và hiệu quả. Một trong những thắc mắc của mọi người trước khi thực hiện thủ thuật là chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Tư vấn

 Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

 Nhu cầu vá màng trinh của chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay rất nhiều, họ tìm đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện với mong muốn có lại cái “ngàn vàng”. Vá màng trinh thực chất là việc sử dụng chỉ y khoa để vá lại những vết rách của màng trinh. Phương pháp này giúp khôi phục lại màng trinh cho chị em phụ nữ.

 Không chỉ có những cô gái chưa chồng mới có nhu cầu vá màng trinh để tìm kiếm tình yêu mới hoặc dễ dàng hơn trong việc lấy chồng. Rất nhiều phụ nữ đã có gia đình vẫn có nhu cầu vá màng trinh để hâm nóng chuyện phòng the và mang lại những cảm giác mới lạ.

Vá màng trinh giúp mang lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ

 1. Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

 Câu hỏi được nhiều chị em đặt ra là việc vá màng trinh sẽ tốn kém bao nhiêu tiền, có đắt đỏ hay không. Để trả lời điều này các bác sĩ chuyên khoa của Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết chi phí cho một ca tiểu phẫu vá màng trinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không thể đưa ra con số chính xác cho các bệnh nhân được mà phải dựa trên:

 ✎ Địa chỉ thực hiện vá màng trinh

 Một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí tiểu phẫu vá màng trinh chính là đơn vị thực hiện thủ thuật. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện có thực hiện tái tạo màng trinh, mức giá của mỗi nơi cũng rất khác nhau. Nếu bạn đến một cơ sở chất lượng, uy tín hẳn mức giá sẽ cao hơn các cơ sở hoạt động chui. Tuy nhiên, chất lượng tốt, an toàn là điều mà chị em sẽ nhận lại được khi bỏ ra nhiều tiền hơn.

 ✎ Xét nghiệm, kiểm tra vùng kín

 Trước khi tiến hành thực hiện vá màng trinh bệnh nhân sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra vùng kín. Đây là bước rất quan trọng quyết định có thể thực hiện vá màng trinh được hay không. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe vùng kín cũng sẽ làm thay đổi chi phí của ca tiểu phẫu.

 ✎ Phương pháp vá màng trinh

 Hiện nay có khá nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm và mức chi phí khác nhau. Bạn chọn phương pháp càng hiện đại độ an toàn và tỷ lệ thành công càng cao nhưng hẳn mức phí cũng sẽ cao hơn các phương pháp khác.

 ✎ Trang thiết bị

 Như đã nói, những cơ sở y tế chất lượng sẽ có chi phí vá màng trinh cao hơn do máy móc hiện đại cũng như chất lượng phục vụ tốt. Yếu tố này cũng sẽ làm chi phí vá màng trinh thay đổi đấy nhé.

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 ✎ Trình độ bác sĩ

 Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho ca phẫu thuật vá màng trinh. Nếu bạn chọn bác sĩ mức phí cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ được chỉ định.

 ✎ Tùy thuộc mức độ tổn thương vùng kín

 Khi kiểm tra các bác sĩ sẽ xác định được mức tổn thương vùng kín, các vết rách của màng trinh. Nếu rách ít sẽ dễ thực hiện, phương pháp cũng đơn giản hơn và chi phí ít hơn. Nếu màng trinh rách nhiều sẽ khó khăn hơn trong thực hiện và phải áp dụng các phương pháp hiện đại hơn.

 Chi phí vá màng trinh sẽ dựa trên tất cả những điều ấy, do đó nếu muốn biết chi phí cụ thể bao nhiêu bạn cần đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra, thăm khám cụ thể.

Tư vấn

 2. Những biến chứng nguy hiểm của vá màng trinh

 Thủ thuật vá màng trinh khá đơn giản, không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Nếu do bác sĩ non tay nghề, không chuyên nghiệp sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân. Các bác sĩ từ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết chị em phụ nữ có thể gặp phải những biến chứng sau vá màng trinh nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng như:

Vá màng trinh tại các cơ sở kém chất lượng sẽ gây ra nhiều biến chứng

  Quá trình vá màng trinh không liền có thể làm bệnh nhân bị chảy máu nhiều, cũng có trường hợp khâu quá chặt khiến màng trinh bị bịt kín, che mất “cửa ra vào” làm cản trở nơi đi ra của kinh nguyệt. Điều này có thể dẫn đến tắc kinh, đau bụng… và nhiều nguy hiểm khác.

  Nếu như cắt xén không chuẩn, quá tay sẽ khiến vết thương bị tổn thương rộng, gây viêm nhiễm. Nguy hiểm hơn có thể làm thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…

  Sau phẫu thuật vẫn có thể gặp phải một số biến chứng rất nguy hiểm làm ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của nữ giới. Đặc biệt, vá màng trinh không an toàn hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh.

 Để đảm bảo an toàn chị em phụ nữ cần tìm kiếm các cơ sở y tế chất lượng, chuyên nghiệp để thực hiện vá màng trinh. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và phúc cả đời của bạn.

 3. Vá màng trinh ở đâu uy tín, chi phí hợp lý

 Số lượng các cơ sở y tế, đơn vị thực hiện vá màng trinh tại TPHCM hiện nay rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo các tiêu chí an toàn và chất lượng. Điều này khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng, để giúp mọi người giải tỏa điều này mọi người có thể đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Đa khoa Đại Đông thực hiện vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế với nhiều chuyên khoa trong đó có vá màng trinh.

  Hiện tại, phòng khám áp dụng thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại rất thành công đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ. Công nghệ mới với chỉ nano tự tiêu không gây đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn.

  Với công nghệ vá màng trinh mới chỉ mất 20 – 30 phút thực hiện chị em sẽ có lại được màng trinh nguyên vẹn mà không lo các tác dụng phụ, không cần phải cắt chỉ như các phương pháp truyền thống. Đây là công nghệ mới hạn chế tối thiểu sự xâm lấn nên cực kỳ an toàn.

  Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ đảm bảo sự thành công cho ca phẫu thuật.

  Các khoản chi phí hợp lý, chăm sóc và tư vấn bệnh nhân tận tình sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong việc khám và phẫu thuật.

 Đừng ngần ngại hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe, bạn sẽ có được niềm vui và sự hạnh phúc nhanh chóng.

 Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia từ phòng khám sẽ tư vấn cho bạn.

Tư vấn