Tư vấn

Khi nào nam giới thực hiện phẫu thuật dương vật?

Theo bác sĩ chuyên khoa nam tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, dương vật là bộ phận sinh dục đảm nhận vai trò chính trong hoạt động tình dục và chức năng sinh sản. Do đó, nên khi dương vật gặp vấn đề bị cong hay bất cứ vấn đề nào đều ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của nam giới.

Vì vậy, khi gặp phải 1 trong các vấn đề sau thì nam giới nên thực hiện phẫu thuật như:

Dương vật ngắn nhỏ: Điều này làm cho quá trình giao hợp trở nên khó khăn, giảm khoái cảm và khả năng thụ thai, nên cần tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật.

Dương vật bị cong: Dương vật bị cong gây ra tình trạng khó khăn, đau đớn khi quan hệ.

Dài/hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu và trùm lên dương vật làm cho quy đầu không thể lộ ra ngoài.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra thành búi to và ngoằn ngèo, gây đau nhức và giảm chất lượng tinh trùng.

Chi phí phẫu thuật dương vật cong hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật dương vật cong hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Tình trạng dương vật: Nếu dương vật nam giới chỉ ngắn, nhỏ và hẹp, dài bao quy đầu thì chữa trị đơn giản hơn, chi phí thấp hơn. Nếu nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác thì điều trị sẽ phức tạp hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Phẫu thuật dương vật tốn nhiều hay ít phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Phẫu thuật dương vật tốn nhiều hay ít phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Phương pháp phẫu thuật: Mỗi phương pháp phẫu thuật khác nhau có chi phí khác nhau vì các phương pháp phẫu thuật dương vật tùy thuộc vào tình trạng của dương vật.

 Trình độ tay nghề bác sĩ: Chi phí thực hiện phẫu thuật dương vật cong ở những bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo độ an toàn và tỉ lệ thành công cao thì sẽ có chi phí cao hơn so với bác sĩ có tay nghề yếu và ít kinh nghiệm.

Chất lượng dịch vụ: Chi phí phẫu thuật còn được quyết định bởi hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Do đó, những cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại chắc chắn co chi phí phẫu thuật cao hơn các cơ sở kém chất lượng.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chi phí phẫu thuật dương vật cong nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung hác đều được công khai niêm yết rõ ràng, như vậy người nhà và bệnh nhân có sự chuẩn bị chu đáo và chủ động điều trị bệnh.

Địa chỉ phẫu thuật dương vật cong tại TP.HCM uy tín

Tại Tp.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chính là địa chỉ y tế uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Sở dĩ, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn vì:

Tính hợp pháp: Được cấp giấy phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ Đại Đông giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong điều trị khuyết điểm dương vật

Đội ngũ bác sĩ Đại Đông giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong điều trị khuyết điểm dương vật

➨ Bác sĩ chuyên nghiệp: Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi và đảm bảo sạch sẽ, vô trùng  theo quy định củ Sở Y tế.

➨ Trang thiết bị: Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp công tác khám chữa bệnh hiệu quả.

Chi phí: Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều Phòng Khám công khai, minh bạch, hợp lý.

Do đó, khi nam giới có nhu cầu phẫu thuật dương vật cong hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Trên đây là giải đáp về vấn đề “chi phí phẫu thuật dương vật cong hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí.

Tư vấn