Tư vấn

 Chi phí khám chữa trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền

  Nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý liên qua đến hậu môn trực tràng, các vết loét xuất hiện tại niêm mạc da ống hậu môn và gây các vết nứt dẫn đến đau đớn và khó chịu. Bệnh nứt kẽ hậu môn có thể xuất phát từ việc bị táo bón kéo dài, vệ sinh không đúng cách, cơ vòng hậu môn bị áp lực lớn…

Nứt kẽ hậu môn gây đau đớn cho người bệnh

  Khi bị nứt kẽ hậu môn người bệnh sẽ xuất hiện một số triệu chứng như: đau đớn vùng hậu môn nhất là khi đại tiện, đi cầu ra máu, hậu môn ngứa ngáy khó chịu, mệt mỏi và căng thẳng.

  Bệnh nứt kẽ hậu môn nếu để lâu không điều trị có thể dẫn đến thiếu máu, nhiễm trùng máu thông qua các vết loét, nhiễm trùng hậu môn hoặc hoại tử và ung thư hậu môn.

 1. Chi phí khám chữa trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền

 Thắc mắc về chi phí khám chữa bệnh là điều chính đáng nhưng mọi người cũng không nên đặt nặng vấn đề này quá. Chúng ta khi có bệnh cần nhanh chóng thăm khám nếu chần chừ vì chi phí có thể khiến bệnh nặng thêm.

 Bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng cho biết chi phí khám chữa bệnh nứt kẽ hậu môn không có con số cụ thể mà phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 ➢ Cơ sở khám chữa bệnh

 Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí khám và chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn. Bệnh nhân khi lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao với bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại hẳn sẽ có mức chi phí cao hơn. Những đơn vị nhỏ lẻ, kém chất lượng sẽ quảng cáo chi phí thấp nhưng không mang lại hiệu quả điều trị.

 ➢ Mức độ bệnh mắc phải

 Người bệnh nên biết rằng mỗi người khi mắc bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ có những mức độ và tình trạng nhiễm bệnh khác nhau. Nếu chúng ta khám chữa bệnh vào thời kỳ đầu thì việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng nên chi phí cũng thấp hơn. Trường hợp để bệnh nặng mới đi khám lúc này các vết nứt đã nhiều, viêm nhiễm thì hẳn chi phí sẽ tăng cao.

Chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh nứt kẽ hậu môn

 ➢ Phương pháp khám và chữa trị

 Việc điều trị bằng phương pháp nội khoa hẳn sẽ có mức phí ít hơn so với việc áp dụng phương pháp can thiệp ngoại khoa. Hoặc là chi phí giữa phương pháp truyền thống và hiện đại cũng sẽ có sự chênh lệch khá nhiều.

 ➢ Tình trạng sức khỏe

 Chi phí khám chữa bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ còn dựa vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu chỉ bị nứt kẽ chi phí điều trị sẽ ít hơn, trong trường hợp mắc thêm các bệnh hậu môn trực tràng khác hoặc viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị thêm nên chi phí cũng vì thế tăng cao.

 Do đó, để biết chính xác chi phí khám chữa trị nứt kẽ hậu môn bệnh nhân nên đến cơ sở y tế thăm khám, điều trị một cách hiệu quả nhất.

 2. Phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

 Hiện tại, để điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn có nhiều phương pháp khác nhau nhưng áp dụng cách nào sẽ dựa trên tình trạng bệnh. Vì vậy, người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Đa khoa Đại Đông để thăm khám không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị sẽ rất nguy hiểm.

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng thuốc

 ✜ Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng thuốc: Thuốc dùng điều trị sẽ có cả loại bôi, uống, thuốc đặt… chúng đều là các loại kháng sinh có tác dụng làm lành vết thương, chống nhiễm trùng. Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 ✜ Điều trị bằng phẫu thuật: Với những người bị nứt kẽ hậu môn nặng việc dùng thuốc sẽ không hiệu quả nên bắt buộc phải can thiệp ngoại khoa. Kỹ thuật ngoại khoa hiện nay là phẫu thuật cắt một phần cơ vòng hậu môn để giảm co thắt giúp vết nứt mau làng.

 Hiện nay, Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp HCPT và PPH hiệu quả, an toàn. Kỹ thuật này sẽ rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng. Do đó, khi nghi ngờ mắc bệnh hãy đến với phòng khám để được kiểm tra và chữa trị tốt nhất.

 3. Địa chỉ uy tín điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

 Đa khoa Đại Đông là phòng khám được đánh giá cao về chất lượng thăm khám và điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn. Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chữa trị bệnh hiệu quả tại Đa khoa Đại Đông

  Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được sử dụng một dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Mọi khoản phí đều được phòng khám niêm yết công khai nhằm giúp bệnh nhân theo dõi dễ dàng.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại phòng khám sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị, theo dõi để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc chữa trị.

  Đồng thời, luôn sử dụng thiết bị máy móc hiện đại cũng như phương pháp chữa trị mới nhất nhằm giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

  Đa khoa Đại Đông không ngừng cải tiến việc khám chữa trị bệnh cho tất cả mọi người, đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bệnh nhân.

 Hãy truy cập vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nếu còn thắc mắc về chi phí khám chữa bệnh nứt kẽ hậu môn.

Tư vấn