Tư vấn
 

Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền

 1. Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Khi nào được thực hiện?

 Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là biện pháp hỗ trợ đình chỉ thai nghén sớm với những trường hợp đã xác định có thai hoặc không có thai mà bị chậm kinh. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng ống hút nhỏ kết hợp với bơm hút chân không để loại bỏ thai nhi ra ngoài. Hoặc loại bỏ lớp niêm mạc tử cung ra khỏi cơ thể để tái tạo lại vòng kinh mới với trường hợp bị chậm kinh.

 ➽ Khi nào được chỉ định thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt được áp dụng cho hai trường hợp:

 ✘ Bị chậm kinh dưới 14 nhưng không phải có thai

 Như tên gọi của nó với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt bất thường, bị chậm kinh quá lâu thì phương pháp này có tác dụng điều hòa kinh nguyệt trở lại.

Hút điều hòa kinh nguyệt cho trường hợp phá thai ngoài ý muốn

 ✘ Đang mang thai muốn nhưng muốn đình chỉ thai nghén

 Trên thực tế có tới hơn 80% thai phụ sử dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt này để phá thai. Đây là biện pháp phổ biến từ những năm 70 của thế kỷ 20. Tuy nhiên để có hiệu quả cao khi thực hiện phá thai bằng cách này thì phải chắc chắn đã có túi thai trong tử cung, thai ở dạng phôi được 5 – 7 tuần tuổi.

 Ngoài ra, hút điều hòa kinh nguyệt cũng không được áp dụng cho những thai phụ thuộc trường hợp chống chỉ định như bị bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn đông máu,… Và cũng cần lưu ý thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng mới đảm bảo an toàn, không có biến chứng xảy ra.

 2. Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền

 Hút điều hòa kinh nguyệt không còn là khái niệm xa lạ và được đánh giá có hiệu quả nên được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, để lựa chọn giải pháp này thì vấn đề chi phí cũng khiến nhiều người bận tâm. Cũng như nhiều phương pháp phá thai khác không thể khẳng định chính xác mức chi phí cần chi trả hết bao nhiêu tiền vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Hút điều hòa kinh nguyệt được tiến hành bằng cách dùng ống hút và bơm hút chân không

 ➣ Quy trình thực hiện

 Thông thường để có được kết quả phá thai an toàn, hiệu quả thai phụ phải trải qua quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, tình trạng thai nhi, thực hiện phá thai và chăm sóc sau khi phá thai,… Tùy vào từng người mà quy trình sẽ có sự khác nhau.

 Với những trường hợp thai phụ có vấn đề về sức khỏe phải yêu cầu thực hiện xét nghiệm hoặc làm các kiểm tra cần thiết khác thì mức chi phí cũng có sự chênh lệch. Tương tự như vậy, quy trình chăm sóc sau khi phá thai cũng có sự khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

 ➣ Bác sĩ thực hiện

 Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt sẽ có sự khác nhau dựa trên trình độ, kỹ năng của bác sĩ thực hiện. Tất nhiên, nếu lựa chọn abcs sĩ có tay nghề giỏi để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng rủi ro thì số tiền cần chi trả sẽ cao hơn so với việc lựa chọn bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Để đảm bảo an toàn nên đến cơ sở y tế chất lượng, uy tín

 ➣ Cơ sở y tế thực hiện

 Để có được kết quả thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt tốt nhất thì yêu cầu môi trường y tế thực hiện phải đảm bảo chất lượng uy tín. Cơ sở y tế phải trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được vệ sinh khử trùng sạch sẽ. Mặc dù những địa chỉ y tế này sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở kém chất lượng, hoạt động chui. Nhưng bạn có thể yên tâm vì mức chênh lệch vẫn nằm trong giới hạn cho phép và được Sở Y tế quy định, kiểm soát gắt gao.

 3. Địa chỉ thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt chất lượng, uy tín

 Như đã nói ở trên, cơ sở y tế có tác động rất lớn đến hiệu quả thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt. Cho nên, nếu lựa chọn giải pháp này để đình chỉ thai nghén thì cần cẩn trọng. Vì phá thai là thủ thuật y tế không hề đơn giản, tiềm ẩn nhiều biến chứng rủi ro xấu khi thực hiện bởi bác sĩ kém tay nghề, điều kiện y tế không đảm bảo. Vì vậy, tốt nhất thai phụ nên xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông hút điều hòa kinh nguyệt an toàn, hiệu quả

  Trong số những địa chỉ hỗ trợ hút điều hòa kinh nguyệt hiện nay thì Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo uy tín và chất lượng.

  Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

  Điều kiện y tế đảm bảo với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng mát với nhiều phòng ban chuyên biệt được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý được công khai minh bạch rõ ràng theo đúng quy định.

 ✐ Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, hướng dẫn tận tình và chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân.

 Vì vậy, khi có nhu cầu hút điều hòa kinh nguyệt bạn có thể an tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Tư vấn