Tư vấn
 

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 Sùi mào gà do virus HPV gây ra hình thành các ú nhu sần sùi trên niêm mạc da vùng kín, tay, chân, mắt,… Bệnh lý này có khả năng lây lan rất nhanh và rất khó chữa trị dứt điểm. Cho nên, để chữa trị loại bỏ các nốt sùi này thì bên cạnh việc điều trị bằng thuốc thì đốt sùi mào gà là phương pháp phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay.

Chi phí đốt sùi mào gà  cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

 Trước khi lựa chọn cách điều trị này thì nhiều người cũng thắc mắc không biết chi phí đốt sùi mào gà có đắt lắm không, một lần đốt hết bao nhiêu tiền,… Tuy nhiên, không thể đưa ra chính xác số tiền mà bạn cần chi trả vì mức chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào sự khác biệt của nhiều yếu tố chi phối như:

 ➥ Mức độ bệnh: Chi phí đốt sùi mào gà cho những trường hợp bệnh nhẹ, những nốt sùi còn mọc đơn lẻ sẽ thấp hơn so với khi bệnh đã diễn biến phức nặng, lây lan rộng.

 ➥ Phí khám bệnh: Trước khi tiến hành đốt sùi mào gà, bệnh nhân bắt buộc phải trải qua quá trình khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe hiện nay và mức độ bệnh. Do đó, chi phí điều trị bệnh cũng sẽ bao gồm cả khoản tiền này.

 ➥ Tình trạng sức khỏe: Với những người bệnh có sức khỏe ổn định, sức đề kháng tốt thì khả năng phục hồi sau điều trị sẽ nhanh hơn. Như vậy cũng góp phần tiết kiệm được thời gian, chi phí điều trị hơn so với những trường hợp khác.

Tùy vào phương pháp đốt sùi mào gà mà chi phí khác nhau

 ➥ Phương pháp đốt: Tùy vào việc người bệnh lựa chọn phương pháp đốt điện, đốt lạnh, đốt laser hay công nghệ ALA-PDT mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch cao hay thấp. Và tất nhiên, mỗi phương pháp đốt sùi mào gà này cũng có những ưu nhược điểm riêng nên hiệu quả điều trị cũng khác nhau.

 ➥ Cơ sở y tế thực hiện: Chi phí điều trị sùi mào gà cũng phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Với điều kiện y tế hiện đại, bác sĩ giỏi thì mức chi phí sẽ thường cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng nhưng hiệu quả cũng tốt hơn.

 Vì vậy, để biết chính xác chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, nhờ bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí dự kiến cho bạn tham khảo trước khi tiến hành điều trị.

Tư vấn
 

 Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất?

 Vẫn còn rất nhiều trường hợp nam giới vì xấu hổ khi mắc bệnh sùi mào gà hoặc lo sợ chi phí điều trị cao mà tìm đến các phòng khám chui, kém chất lượng. Nhưng thực tế việc đốt sùi mào gà tại những địa chỉ này dễ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Không những không chữa được bệnh mà còn khiến tình trạng bệnh nặng hơn, nguy cơ viêm nhiễm cũng cao hơn.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Do đó để có kết quả chữa trị tốt nhất, bạn nên đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện đốt sùi mào gà. Phòng khám được kiểm duyệt và cấp phép hoạt động dưới cơ quan có thẩm quyền (Sở Y tế) nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

 Không những vậy khi lựa chọn đốt sùi mào gà tại đây, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt những tiêu chí mà bạn đặt ra.

 ✔ Hiệu quả

 Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ ALA – PDT tiên tiến để đốt sùi mào gà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả chữa trị hiệu quả cao.

 ✔ An toàn

 Thực hiện đốt sùi mào chính xác không gây tổn thương sang các vùng lân cận nên tính an toàn cao và khả năng phục hồi nhanh chóng. Hơn nữa, tất cả các dụng cụ y tế, máy móc và phòng phẫu thuật đều được khử trùng sạch sẽ đảm bảo môi trường y tế tiêu chuẩn. Cho nên bạn không cần lo lắng về những rủi ro, biến chứng xấu có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Đốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA - PDT có nhiều ưu điểm vượt trội

 ✔ Chi phí hợp lý

 Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Vì tất cả chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí đốt sùi mào gà nói riêng đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế và được công khai minh bạch rõ ràng. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thông báo, kê khai chi tiết mọi chi phí trong quá trình điều trị để bệnh nhân chủ động lựa chọn.

 Ngoài những ưu điểm đáng kể trên thì người bệnh còn cảm thấy hài lòng hơn khi phòng khám luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi bệnh nhân tốt nhất như thực thi chính sách bảo mật mọi thông tin cá nhân, hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước để không phải chờ đợi lâu, linh hoạt thời gian hoạt động ngoài giờ để bệnh nhân tiện sắp xếp công việc khi đi khám chữa trị, tư vấn online miễn phí,….

 Vì vậy, để tìm hiểu cụ thể hơn về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bạn có thể chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám, cung cấp chi tiết tình trạng bệnh để bác sĩ giúp bạn chẩn đoán chính xác, tư vấn điều trị nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tư vấn