Tư vấn

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

 1. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguyên nhân gây bệnh?

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại phần lộ tuyến của cổ tử cung do sự phát triển quá mức của các loại vi khuẩn, nấm, hoặc những yếu tố lây nhiễm qua đường tình dục khác.

 Vốn dĩ tình trạng lộ tuyến cổ tử cung là tổn thương lành tính không nguy hại nhưng khi bị lộ tuyến khi ra bên ngoài vẫn giữ nguyên bản chất giống như khi ở bên trong cổ tử cung là liên tục tiết dịch. Từ đó, tạo điều kiện cho vi khuẩn và các nhân tố khác phát triển và gây viêm nhiễm.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

 ✤ Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  Không vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào âm đạo, âm hộ gây bệnh.

  Mắc các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục do chlamydia, nấm men candida, khuẩn lậu, trùng roi… càng tăng nguy cơ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Phụ nữ dùng thuốc phá thai quá nhiều hoặc phá thai nhiều lần khiến cổ - tử cung bị tổn thương và vi khuẩn dễ dàng tấn công gây bệnh hơn.

  Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ mạnh thô bạo cũng là tác nhân gây ra bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 2. Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến người bệnh bị ra nhiều khí hư có mùi hôi gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín. Có nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sinh hoạt thường ngày, đời sống tình dục vợ chồng cũng gặp khó khăn hơn.

Nên điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm tránh để lâu gây ra biến chứng xấu

 Hơn nữa, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không điều trị đúng cách có thể khiến bệnh tái phát nhiều lần. Việc điều trị cũng trở nên khó khăn và tốn kém hơn. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp và cơ sở chữa trị uy tín, chất lượng rất quan trọng.

 Hiện nay, có nhiều cách để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Cụ thể như:

 ► Điều trị bằng cách đặt thuốc

 Đây là phương pháp điều trị nội khoa được chỉ định cho những trường hợp mắc bệnh nhẹ, chưa xảy ra các biến chứng xấu và không xuất phát từ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 Tùy theo từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, chủ yếu là thuốc kháng sinh. Bệnh nhân sẽ đặt thuốc vào trong vùng kín theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Kiên trì thực hiện thì sẽ tiêu diệt được các vi khuẩn, nấm tại lộ tuyến tử cung.

Phương pháp áp lạnh giúp chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 ► Điều trị bằng phương pháp áp lạnh

 Dưới tác dụng của nito hóa lỏng bay hơi ở nhiệt độ thấp và được dẫn qua dụng cụ kim loại, áp sát vào bề mặt của lộ tuyến để điều trị. Giữ dụng cụ này trong khoảng 1 – 2 phút các tế bào lộ tuyến sẽ bị đông lại và chết ngay lập tức. Khi các tế bào bị chết này bong ra hết hẳn thì sẽ có dịch vàng tiết ra từ vùng kín trong khoảng 1 – 2 tuần mới hết hẳn.

 Tuy phương pháp này có tính an toàn cao, ít đau đớn nhưng chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến lành tính, không có viêm nhiễm nào khác.

 ► Điều trị bằng tia laser

 Tận dụng nhiệt độ của tia laser để đốt bỏ tế bào lộ tuyến tại cổ tử cung. Khi thực hiện sẽ có cảm giác đau rát và mùi khoét do các tế bào bị đốt cháy nên thường gây tâm lý lo sợ cho nhiều người.

 Đốt laser chỉ được chỉ định cho những trường hợp mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng.

Điều trị viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật Dao Leep hiệu quả cao

 ► Điều trị bằng kỹ thuật Dao LEEP

 Bằng cách sử dụng sóng cao tần tiếp xúc với phần lộ tuyến và loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm đồng thời ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh.

 Ưu điểm của kỹ thuật này là có thể phục hồi những tế bào đã bị tổn thương như ban đầu. Thời gian điều trị và phục hồi rất nhanh nên được đánh giá khá tốt.

 3. Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

 Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được xác định thông qua nhiều yếu tố chi phối khác nhau:

 ✜ Tình trạng bệnh: Không phải bệnh nhân nào cũng có tình trạng bệnh giống nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau. Nếu bị viêm nhẹ chưa có tổn thương nhiều thì đương nhiên chi phí thấp hơn bị viêm nặng.

 ✜ Quá trình điều trị: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân phải tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Cho nên, chi phí cũng có sự chênh lệch thấp cao khác nhau.

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 ✜ Phương pháp điều trị: Ngoài những chi phí khác thì chi phí chi trả cho phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn có tính quyết định hơn hết. Ví dụ nếu thực hiện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật Dao Leep thì số tiền sẽ cao hơn so với đốt lạnh hoặc đốt laser.

 ✜ Sức khỏe của bệnh nhân: Với những bệnh nhân có sức khỏe ổn định, khỏe mạnh thì việc điều trị thuận lợi hơn và thời gian bình phục nhanh hơn. Do đó cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 ✜ Địa chỉ điều trị: Việc chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có kết quả tốt hay không thì cơ sở y tế hỗ trợ điều trị có tính quyết định rất lớn. Tuy nhiên, những cơ sở chất lượng, uy tín thì sẽ có sự chênh lệch giá so với những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui.

 Vì vậy, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Vì đây là địa chỉ đáng tin cậy từng chữa trị thành công cho nhiều trường hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, có điều kiện y tế tốt nhất cùng các kỹ thuật chữa trị tiên tiến.

 Phòng khám còn hỗ trợ đặt lịch khám cho bệnh nhân, tư vấn online miễn phí nên tiết kiệm được nhiều thời gian khi đi khám chữa bệnh.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền thì có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ thông qua bảng tư vấn bên dưới!

Tư vấn