Tư vấn

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 1. Chức năng của dây hãm bao quy đầu

 Dây hãm bao quy đầu (hãm quy đầu, phanh hãm quy đầu) có hình dáng như dải niêm mạc hình chữ Y ngược. Nằm ở mặt dưới phần quy đầu nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Tùy vào mỗi người mà đặc điểm của hãm bao quy đầu mảnh, dày hoặc dài ngắn khác nhau.

 Cũng như nhiều bộ phận khác của cơ quan sinh dục, dây hãm bao quy đầu cũng có chức năng riêng. Cụ thể như:

  Giữ không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Nếu có va chạm hoặc tác động mạnh vào dây hãm bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới có cảm giác căng đau khó chịu.

Vị trí dây hãm bao quy đầu ở dương vật

  Giữ cho dương vật thẳng khi cương cứng trong lúc quan hệ. Vì chức năng này nên các bác sĩ cũng khuyến cao nếu dây hãm bao quy đầu gặp vấn đề như đứt, rách sâu mà không phát hiện xử lý sớm dễ dẫn đến liệt dương vô sinh.

 Chính vì vậy, với những trường hợp cần thiết cần phải cắt dây hãm bao quy đầu thì nên tiến hành sớm. Các trường hợp bị dài hẹp bao quy đầu phải cắt bao quy đầu thì cũng nên cắt dây hãm bao quy đầu. Nếu chần chừ kéo dài khó tránh khỏi những ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

 2. Khi nào nam giới cần cắt dây hãm bao quy đầu

 Cắt dây hãm bao quy đầu cũng còn là khái niệm xa lạ với không ít nam giới. Vẫn còn rất nhiều trường hợp nam giới chủ quan, không tìm hiểu về chức năng và những khả năng bất thường xảy ra ở dây hãm bao quy đầu. Do đó vẫn còn rất nhiều trường hợp bị biến chứng xấu khi không xử lý sớm.

 Những trường hợp mà bác sĩ khuyên bạn nên cắt dây hãm bao quy đầu như:

 ➢ Dây hãm bao quy đầu quá ngắn

 Dây hãm bao quy đầu hay còn được ví von là “dây thắng quy đầu”. Cho nên nếu dây hãm quy đầu quá ngắn thì cũng kéo theo những phiền phức trong đời sống tình dục. Có thể dẫn đến bị rách, đứt khi quan hệ tình dục. Khả năng xảy ra cao khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Điều này khiến nhiều nam giới cảm thấy đau đớn, lo sợ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải tiến hành phẫu thuật

 ➢ Dây hãm bao quy đầu bị rách nhẹ

 Khi có dấu hiệu bị chảy máu, có vết rách nhẹ thì cũng nên tiến hành phẫu thuật sớm. Nếu chủ quan chỉ băng bó, cầm máu mà không đi khám điều trị thì dễ dẫn đến bị co rút dây hãm bao quy đầu. Từ đó khiến cho kích thước ngắn hơn và kéo theo tình trạng bị rách khi quan hệ.

 ➢ Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu

 Đây là trường hợp cần được xử lý cắt dây hãm bao quy đầu sớm. Vì nếu vết thương quá sâu sẽ gây tổn thương đến các nhánh động mạch ở trong dây hãm. Từ đó có thể dẫn tới nhiều biến chứng khôn lường.

 Tóm lại, khi dây hãm bao quy đầu bị rách hoặc đứt thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám và tiến hành điều trị sớm. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ gây ức chế tâm lý, để lại sẹo ảnh, gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 3. Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Thực tế không có cơ sở y tế nào nêu rõ mức chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Vì tiểu phẫu này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí cắt hãm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✜ Tình trạng dây hãm bao quy đầu

 Tùy vào tình trạng nhẹ hay nặng mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn và được phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn. Do đó, chi phí dự kiến cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bị đứt dây hãm bao quy đầu nặng. Bên cạnh chi phí thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu thì còn có thể phát sinh chi phí điều trị khác nếu có tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

 ✜ Phương pháp phẫu thuật

 Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y khoa như hiện nay thì có nhiều giải pháp phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu cho người bệnh lựa chọn. Với các công nghệ tiên tiên thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch cao hơn so với phương pháp truyền thống. Nhưng bên cạnh đó hiệu quả sẽ cao hơn, khả năng phục hồi nhanh chóng và vết mổ thẩm mỹ hơn. Nó cũng hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra biến chứng, rủi ro xấu trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở y tế chữa trị uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao

 ✜ Cơ sở y tế thực hiện

 Cắt dây hãm bao quy đầu có sự can thiệp trực tiếp vào cơ quan sinh dục. Cho nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn giỏi, điều kiện y tế đảm bảo. Để có được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Và tất nhiên mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đạt chất lượng.

 ✜ Những yếu tố khác

 Ngoài những yếu tố chính kể trên thì chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhu cầu thăm khám điều trị như thế nào,….

Phòng khám Đa khoa Đại Đông khám chữa bệnh chất lượng

 Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ hỗ trợ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, môi trường y tế an toàn và chi phí hợp lý là những yếu tố khẳng định chất lượng vượt trội của phòng khám. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến Đa khoa Đại Đông để khám chữa trị.

 Nếu vẫn còn vấn đề gì cần tìm hiểu thêm thì bạn có thể chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Bạn nên cũng cấp chi tiết thông tin triệu chứng đang gặp phải để bác sĩ giúp bạn chẩn đoán chính xác và tiến hành điều trị nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí.

Tư vấn