Tư vấn

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất TP.HCM

 ✽ Khi có những dấu hiệu như đi cầu ra máu, đau rát ở hậu môn, đi lại, đứng hoặc ngồi khó khăn, xuất hiện búi trĩ ở hậu môn khi đi đại tiện thì bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ cắt trĩ. Bệnh trĩ nếu được điều trị sớm sẽ nhanh hồi phục và ít có nguy cơ tái phát hơn, đồng thời bệnh nhân cũng ít phải chịu đau đớn hơn.

 ✽ Vậy cắt trĩ ở đâu tốt nhất TP.HCM? Theo các bác sĩ, người bệnh có thể đến các bệnh viện lớn để được khám và hỗ trợ điều trị nhưng có bất tiện là sẽ mất nhiều thời gian để làm thủ tục, đăng ký, chờ được khám.

 ✽  Vì vậy, để rút ngắn thời gian, chờ đợi, thăm khám, nam giới có thể đến các phòng khám đa khoa uy tín để được hỗ trợ điều trị. Một trong những phòng khám được đánh giá cắt trĩ tốt nhất tại TP.HCM là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 Cắt trĩ ở đâu tốt nhất TP.HCM? 

 Đa khoa Đại Đông có những ưu điểm giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi tiến hành cắt trĩ tại đây như:

 ➱ Đây là cơ sở y tế chuyên khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng.

 ➱ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng được học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 ➱ Được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống buồng bệnh sạch sẽ, thoáng mát.

 ➱ Phương pháp phẫu thuật tiên tiến giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ và giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

 ➱ Phòng khám có dịch vụ tư vấn, đặt hẹn, đón tiếp, điều trị và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, ân cần, lịch sự.

 ➱ Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh được công khai theo quy định, đồng thời thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe địa chỉ cắt trỉ uy tín, chất lượng, tiết kiệm

 ✽  Một khi đã bị trĩ, người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt vì để lâu sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống. Khi người bệnh tiến hành cắt trĩ tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe, đầu tiên các bác sĩ sẽ làm một vài thủ tục xét nghiệm lâm sàng để xác định bệnh nhân đang mắc trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp và mức độ bệnh trĩ. Từ đó đưa ra phương pháp cũng như hướng điều trị phù hợp.

 ✽  Hiện nay, Phòng khám Đại Đông chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt trĩ không đau PPH, kết hợp công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp loại bỏ các búi trĩ phía trên đường lược, tránh ảnh hưởng đến hệ thống cơ vòng và giảm đau đớn cho bệnh nhân sau quá trình tiểu phẫu. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp tạo hình lại hậu môn phía ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 ✽  Trong quá trình cắt trĩ, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân những vấn về chế độ sinh hoạt, rèn luyện, chế độ dinh dưỡng, những vấn đề nên tránh để kết quả điều trị bệnh trĩ đạt được tốt hơn.

 ➤ Về vấn đề chi phí cắt trĩ hiện nay như thế nào? Các bác sĩ cho biết chi phí cắt trĩ sẽ tùy thuộc vào loại trĩ người bệnh gặp phải. Nếu người bệnh chỉ bị trĩ nội hoặc trĩ ngoại thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với việc phải điều trị trĩ hỗn hợp. Ngoài ra, mức độ bệnh tình cũng quyết định đến chi phí điều trị. Chẳng hạn như trĩ cấp độ 4 sẽ có mức chi phí cao hơn khi điều trị trĩ cấp độ 1.

 ➤ Ngoài ra, còn có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như trình độ bác sĩ, chất lượng cơ sở điều trị, phương pháp điều trị và một số loại thuốc hỗ trợ việc điều trị… Cho nên khó có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc điều trị này. Tuy nhiên mức chi phí điều trị thường không cao nên bệnh nhân có thể yên tâm.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về cắt trĩ ở đâu tốt nhất TP.HCM và giá bao nhiêu tiền. Nếu bệnh nhân còn câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hoặc phương pháp cắt trĩ an toàn, không đau… vui lòng nhấp chuột vào bảng tư vấn hoặc gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tư vấn