Tư vấn

Cắt búi trĩ có đau không và chi phí cắt giá bao nhiêu tiền?

 1. Cắt búi trĩ có đau không?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt trĩ được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị trĩ nặng. Lúc này búi trĩ bị sa hẳn ra bên ngoài mà không dùng tay đẩy ra được. Thực hiện cắt trĩ là cách chữa trị nhanh chóng, hiệu quả cao và hạn chế những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như tắc nghẹt búi trí, nguy cơ bội nhiễm, hoại tử hậu môn.

Cắt búi trĩ có đau không được rất nhiều người quan tâm

  Với lo lắng cắt búi trĩ có đau không, các bác sĩ cũng cho biết đây là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nên cũng khó tránh khỏi đau đớn. Tuy nhiên, với kỹ thuật y khoa tiên tiến như hiện nay thì cũng có nhiều biện pháp hạn chế tối đa đau đớn cho bệnh nhân.

  Ngoài ra, cắt búi trĩ có đau không còn phụ thuộc vào bác sĩ cơ sở y tế thực phẫu thuật và phương pháp thực hiện cắt trĩ mà bạn lựa chọn.

  Với các phương pháp truyền thống như khâu treo búi trĩ, cắt từng búi trĩ bằng tay, sử dụng tia laser, sử dụng dòng điện cao tần hoặc áp lạnh … thì khả năng chịu nhiều đau đớn hơn so với các kỹ thuật cắt trĩ hiện đại. Nhược điểm của những phương pháp này là thời gian phục hồi lâu, xâm lấn sâu, vết thương lớn có nguy cơ bị nhiễm trùng cao nếu điều kiện y tế không đảm bảo.

  Với các phương pháp hiện đại như kỹ thuật PPH và HCPT thì thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả và tính an toàn cao. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhẹ nhàng nên cũng giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Cắt búi trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT hạn chế đau đớn cho người bệnh

 Vì vậy, để có được kết quả chữa bệnh trĩ tốt và không đau đớn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những phương pháp cắt búi trĩ tiên tiến nhất.

 2. Chi phí cắt búi trĩ giá bao nhiêu tiền?

 Bên cạnh lo lắng cắt búi trĩ có đau không thì vấn đề chi phí chữa trị hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không thể thống kê chính xác con số chi phí mà bệnh nhân cần chi trả. Vì nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố liên quan khác như:

 ✔ Tình trạng bệnh: Với những trường hợp bệnh nhân có tình trạng bệnh phức tạp, búi trĩ to, lòi hẳn ra bên ngoài sẽ có chi phí chữa trị tốn kém hơn so với những bệnh nhân đang ở cấp độ 2, 3 búi trĩ có thể tự co vào trong được.

 ✔ Tình trạng sức khỏe: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, việc thực hiện cắt trĩ diễn ra nhanh chóng và thời gian phục hồi ngắn thì chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe kém.

Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 ✔ Phương pháp cắt trĩ: Những kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến mới nhất có nhiều ưu điểm không đau, an toàn, hiệu quả cao,.. nhưng bên cạnh đó mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những phương pháp cắt trĩ thông thường.

 ✔ Cơ sở y tế thực hiện: Không chỉ có tính quyết định trong việc thực hiện cắt búi trĩ có thành công hay không mà cơ sở y tế thực hiện còn tính quyết định đến chi phí điều trị. Tuy mức chi phí có sự chênh lệch cao hơn so với những cơ sở y tế nhỏ lẽ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những địa chỉ đánh tin cậy, đảm bảo chất lượng để thực hiện.

 Bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để xin tư vấn từ các bác sĩ của chúng tôi cũng như nhận được báo giá cụ thể hơn khi thực hiện cắt búi trĩ.

Tư vấn

 3. Cắt búi trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả cao

 Việc nhận thức được tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của cơ sở y tế thực hiện cắt búi trĩ đến kết quả sẽ giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn những địa chỉ chất lượng, uy tín.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh trĩ chất lượng, uy tín

 Trên địa bàn TPHCM, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong số ít những địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá tốt từ bệnh nhân. Vì phòng khám hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

  Phòng khám áp dụng các kỹ thuật cắt búi trĩ tiên tiến như HPP, HCPT giúp bệnh nhân có được kết quả chữa trị tốt nhất.

  Đáp ứng tốt các điều kiện y tế như trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát.

  Chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch rõ ràng, các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho bệnh nhân lựa chọn.

  Phòng khám còn nâng cao chất lượng dịch vụ với việc hỗ trợ tư vấn khám bệnh online, đặt lịch khám bệnh miễn phí, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần,…

  Đa khoa Đại Đông còn được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đáp ứng tốt các tiêu chí về pháp lý nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín khi lựa chọn cắt búi trĩ tại đây.

 Nếu vẫn còn vấn đề gì cần giải đáp liên quan tới việc cắt búi trĩ có đau không và chi phí cắt giá bao nhiêu tiền thì có thể trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ của chúng tôi để được giải đáp ngay!

Tư vấn