Tư vấn

Khái niệm và tác hại bựa sinh dục

Bựa sinh dục là tình trạng dương vật hoặc vùng kín tích tụ chất bã nhờn và dịch tiết quá nhiều cộng với lâu ngày, là môi trường cực kỳ thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam và nữ.

Khi bị bệnh, bệnh nhân cảm thấy ngứa này, khó chịu và có mùi hôi ở bộ phận sinh dục nhưng không điều trị ngay sẽ dẫn đến nhiều tác hại như:

Nguy cơ viêm nhiễm: Bựa sinh dục chứa dịch tiết, chất cặn bã, nước tiểu,.... nên vi khuẩn sẽ phát sinh nhanh chóng và xâm nhập vào bộ phận sinh dục. Đối với nam sẽ gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật, niệu đạo,... Ở nữ có thể gây viêm âm đạo, làm giảm khả năng thụ thai,...

Ảnh hưởng sinh lý: Bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật nhỏ, cong và khó khăn khi quan hệ, nếu kéo dài sẽ kiến cho nam giới yếu sinh lý, liệt dương

Gây ung thư dương vật: Viêm nhiễm bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu gây ra 90% ca ung thư dương vật, bởi bao quy đầu dài hoặc ngắn, tích tụ bựa sinh dục trong 1 thời gian dài.

Bựa sịnh dục có thể biến chứng thành ung thư dương vật nếu không được điều trị sớm

Viêm nhiễm phụ khoa: Khi giao hợp sẽ gây viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... ở nữ giới

✦ Nguy cơ vô sinh: Bựa sinh dục có thể gay ra vô sinh, hiếm muộn ở nam giới

Nguyên nhân gây bựa sinh dục

Tìm hiểu nguyên nhân để có cách phòng và chữa trị bựa sinh dục chính xác. Có 2 nguyên nhân chính sau:

Bệnh lý bao quy đầu: Bệnh lý bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu gây bựa sinh dục. Bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt,... sẽ lưu dịch tiết sinh dục, nước tiểu trong thời gian dài ở bao quy đầu. Đây là 1 bệnh lý. Vệ sinh bao quy đầu cũng không phải dễ dàng mà rất khó khăn, không thể can thiệp sâu vào rửa được, chỉ có thể cắt bao quy đầu.

Vệ sinh kém: Cả nam và nữa vệ sinh không sạch sẽ bộ phận sinh dục, để lâu ngày tích tụ nước tiểu, chất cặn bã,... sẽ gây bựa sinh dục. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến bác sĩ để được điều trị.

✦ Viêm âm đạo, nấm candida: Khi vi khuẩn xâm nhập vùng kín làm mất cân bằng nấm candida gây ra niêm mạc nữ khiến bạn ngứa ngày, đi tiểu nhiều lần. Nếu để lâu ngày bệnh sẽ dẫn đến đau buốt, ra khí hư, rối loạn kinh nguyệt, gây mùi khó chịu,...

Cách chữa trị bựa sinh dục hiệu quả

Đã lý giải cho bạn biết bựa sinh dục là gì, nguyên nhân và cách chữa trị cũng được rất nhiều người mong muốn giải đáp.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là phòng khám uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bệnh bựa sinh dục. Đây là cách tốt cho bạn chữa trị bựa sinh dục dứt điểm. Cách chữa trị hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu.

Đại Đông đã điều trị thành công nhiều ca bựa sinh dục

Đây là 1 tiểu phẫu và điều trị trong 1 thời gian ngắn nên không ảnh hưởng đến lịch làm việc hay học tập của bạn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ thực hiện chính xác, an toàn, không đau cho bạn

Mọi kỹ thuật đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng tối đa, sử dụng chỉ y khoa tự tiêu, do đó hạn chế sự nhiễm trùng vết thương cho bệnh nhân, đồng thờibộ phận sinh dục được đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sau 1 tuần tiểu phẫu bạn sẽ hồi phục và trở lại công việc hay học tập thường ngày

Chi phí hợp lý về phương pháp điều trị được niêm yết công khai cho bạn tham khảo

Nếu bạn còn băn khoăn về bựa sinh dục là gì, nguyên nhân và cách chữa trị thì hãy liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được hỗ trợ.

 

Tư vấn