Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở quận 10 an toàn nhất

 Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn ở nước ta khá cao do sự thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản và tình dục không an toàn. Nhiều người khi lỡ mang thai nhưng không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi, hoặc đôi khi cũng do gặp vấn đề sức khỏe, thai nhi dị tật nên phải bỏ thai. Lời khuyên cho chị em là vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cũng cần phải chọn cơ sở chất lượng để thực hiện phá thai.

Bệnh viện phá thai quận 10

Nên chọn cơ sở y tế an toàn để thực hiện phá thai

 1. Các phương pháp phá thai nguy hiểm

 Ngày nay, y học phát triển nhanh chóng đã mang lại nhiều phương pháp phá thai an toàn cho nữ giới. Thế nhưng, nhiều người khi lỡ mang thai nhưng lại ngại đến bệnh viện, sợ bị mọi người biết nên tìm các phương pháp phá thai kém an toàn tại nhà. Các chuyên gia sản khoa cho biết chị em không nên áp dụng các phương pháp phá thai sau đây:

 ✐ Dùng thuốc bắc

 Có một số vị thuốc bắc như ô kim, cao ích mẫu, hồng hoa, mẫu đơn bì… có khả năng làm hỏng bào thai và gây tình trạng sảy thai ở phụ nữ mang thai. Nhưng các bác sĩ cho biết đây là những loại thuốc có độc tính cao, có hại cho sức khỏe nữ giới. Để phá thai cần phải kê liều lượng cao và như vậy mức độ nguy hiểm càng tăng cao hơn. Phụ nữ mang thai nếu uống sẽ gây xuất huyết, đau bụng và tăng nguy cơ vô sinh.

 ✐ Dùng que chọc

 Có nhiều phương pháp làm sảy thai một cách đáng sợ và nguy hiểm trong đó có việc dùng que chọc vào tử cung để phá thai. Đây là một cách làm cực kỳ phi khoa học và rất nguy hiểm. Việc chọc que vào tử cung dễ gây nhiễm trùng, thủng tử cung và tổn thương các bộ phận khác dẫn đến vô sinh và tử vong.

 ✐Phá thai bằng rau xanh

 Sử dụng rau xanh để phá thai cũng là phương pháp dân gian được nhiều người truyền tai nhau, họ sử dụng rau ngót, rau răm để ăn hoặc giã lấy nước uống nhằm gây sảy thai. Phương pháp này có thể làm hư thai nhưng sẽ khiến thai chết lưu, không bị tống ra ngoài làm nguy hại sức khỏe thai phụ và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Thực tế, cách làm này nhằm làm hư bào thai, tuy nhiên cũng rất dễ khiến thai bị chết lưu bên trong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe do máu ra nhiều. Không chỉ thế, nó còn dẫn tới viêm nhiễm tử cung, vòi trứng, nếu nặng sẽ phải cắt bỏ mới bảo toàn được tính mạng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của bạn gái.

Bệnh viện phá thai ở quận 10

Phá thai bằng rau răm gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

 2. Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai không an toàn

 Phá thai không an toàn nghĩa là chị em lựa chọn phương pháp không phù hợp, tự thực hiện tại nhà không qua thăm khám, phá thai tại những cơ sở chui không được cấp phép hoạt động… Việc phá thai không an toàn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em.

 ✮ Xuất huyết ồ ạt

 Xuất huyết là điều mà chị em sẽ gặp phải khi thực hiện phá thai, tuy nhiên nếu phá thai không an toàn sẽ gặp phải biến chứng xuất huyết ồ ạt. Tình trạng này nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ nguy hại đến tính mạng phụ nữ.

 ✮ Thủng tử cung

 Việc phá thai không an toàn cũng có thể gây ra biến chứng là thủng tử cung, nó thường gặp phải ở trường hợp hút, nong gắp thai, nạo thai… do trình độ bác sĩ kém hoặc do trang thiết bị không đảm bảo.

 ✮ Nhiễm trùng tử cung

 Tử cung thai phụ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các thủ thuật phá thai không an toàn, việc nhiễm trùng là điều cực kỳ nguy hiểm có thể gây vô sinh vĩnh viễn ở nữ giới. Thậm chí, việc nhiễm trùng có thể đe dọa tính mạng chị em.

 ✮ Gây vô sinh

 Mọi biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn đều gây ra hậu quả nghiêm trọng là vô sinh ở nữ giới, thai ngoài tử cung, chết lưu, sảy thai…

 Tất cả những biến chứng trên thai phụ đều có thể gặp phải nếu phá thai không an toàn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình hãy chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện đình chỉ thai khi có nhu cầu.

Phá thai ở quận 10

Phá thai không an toàn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

 3. Lựa chọn bệnh viện phá thai ở quận 10 an toàn nhất

 Tại quận 10 có bệnh viện nào phá thai an toàn hay không? Ở khu vực này tập trung rất nhiều bệnh viện lớn có chuyên sản khoa để chị em đến thăm khám, nhưng do là bệnh viện công nên lượng người đến khám đông. Hơn nữa, khả năng gặp phải người quen rất cao nên nhiều thai phụ ngại đến để đình chỉ thai kỳ. Vậy nên đến cơ sở nào an toàn mà vẫn kín đáo?

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa trong đó có việc đình chỉ thai kỳ. Vì vậy chị em có thể yên tâm đến phòng khám để thực hiện phá thai an toàn.

  Phòng khám thực hiện bảo mật thông tin cho bệnh nhân nên sẽ không bị rò rỉ thông tin cũng như không lo lắng việc gặp phải người quen.

  Tại phòng khám được trang bị những trang thiết bị y khoa chuyên dụng, áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn như: phương pháp nội khoa, hút thai, nong và gắp nên thai phụ có thể yên tâm.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện và theo dõi quá trình phá thai để đảm bảo an toàn.

  Chi phí thực hiện phá thai hợp lý nên mọi người không cần lo lắng nhiều.

 Nếu muốn đình chỉ thai an toàn hãy đến với Phòng khám Đại Đông.

 Qua bài viết bệnh viện phá thai ở quận 10 liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn