Tư vấn

 Bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở quận Phú Nhuận

 1. Lợi ích của việc khám nam khoa

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết việc khám nam khoa mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, cụ thể như:

Khám nam khoa rất có lợi cho sức khỏe nam giới

  Giúp phát hiện sớm các bệnh và những vấn đề xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam: bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh về quy đầu, tinh hoàn, bàng quang, niệu đạo… Đây là những bệnh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nên nam giới cần cẩn thận.

  Khi đi khám bệnh nam giới sẽ nhận được sự tư vấn cũng như những lời khuyên hữu ích từ phía các bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe, vấn đề sức khỏe sinh sản để bảo vệ cơ thể tốt nhất.

  Hơn nữa, khám nam khoa định kỳ giúp phát hiện bệnh sớm nên quá trình điều trị sẽ diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời, chi phí cho việc khám chữa bệnh cũng vì thế mà ít hơn nhiều so với việc để bệnh tiến triển nặng.

 2. Khám nam khoa là khám những gì

 Rất nhiều nam giới vẫn thắc mắc không biết khám nam khoa sẽ thực hiện khám những gì, các bác sĩ khoa nam học Đa khoa Đại Đông cho biết khi đi khám bệnh nhân sẽ được thực hiện khám:

Khám nam khoa giúp phát hiện các bệnh lý nguy hiểm ở bộ phận sinh dục

 ➢ Khám tổng quát: Kiểm tra toàn bộ tổng thể cơ thể, hỏi một số câu hỏi để chẩn đoán sơ bộ về tình hình sức khỏe của nam giới. Ngoài ra, cũng có thể khám vùng bụng thể xem có khối u hay không.

 ➢ Khám bộ phận sinh dục: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám bộ phận sinh dục nam để xem xét có những tổn thương hay dấu hiệu bất thường nào hay không. Bệnh nhân nam cũng sẽ được khám tinh hoàn để xem có khối u, các biểu hiện lạ không.

 ➢ Thực hiện các xét nghiệm: Tùy thuộc vào tình hình sau khi thăm khám tổng quát bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm phù hợp. Đó có thể là xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo… Từ những kết quả này bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác nhất về tình hình bệnh ở nam giới.

 3. Lưu ý khi khám nam khoa

 Vậy khi khám nam khoa cần chuẩn bị những gì? Để việc thăm khám diễn ra thuận lợi, không bị cản trở nam giới cần:

Nam giới cần chuẩn bị tinh thần tốt khi đi khám bệnh

  Chuẩn bị tâm lý thật tốt, thoải mái trước khi vào khám để tránh ảnh hưởng kết quả thăm khám. Hãy xem bác sĩ như những người bạn để có thể chia sẻ vấn đề sức khỏe nam khoa mà mình đang gặp phải.

  Trước khi đi khám nên tránh quan hệ tình dục trong 48h để đảm bảo kết quả kiểm tra dịch được chính xác nhất.

  Lựa chọn trang phục phù hợp để mặc đi khám, giúp quá trình khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

  Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín và có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm lý để khám nhằm tránh “tiền mất tật mang”.

  Thực hiện khám nam khoa định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo nắm rõ về tình hình sức khỏe bản thân.

 Vì vậy, nam giới cần chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe nam khoa bởi đây là điều hết sức quan trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đừng bao giờ xem thường các biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục.

 4. Bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở quận Phú Nhuận

 Khám nam khoa rất cần thiết nhưng điều không kém phần quan trọng chính là lựa chọn bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa chất lượng. Hiện tại ở quận Phú Nhuận có bệnh viện hay phòng khám nào uy tín, chất lượng hay không?

Đa khoa Đại Đông địa chĩ khám nam khoa uy tín

  Có khá nhiều địa chỉ để nam giới đến khám bệnh nhưng nếu vẫn chưa chọn được địa chỉ chất lượng hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa.

  Đa khoa Đại Đông có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn để thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.

  Hiện phòng khám đang điều trị các bệnh nam khoa như: bao quy đầu, tinh hoàn, vô sinh, yếu sinh lý, tuyến tiền liệt…

  Phòng khám được trang bị trang thiết bị hiện đại, khang trang, cùng phương pháp khám chữa bệnh mới nhất nên bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

  Chi phí khám chữa bệnh nam khoa hợp lý, được niêm yết công khai và minh bạch,

  Các thông tin bệnh nhân được phòng khám bảo mật an toàn nên mọi người có thể an tâm.

 Mọi thông tin thắc mắc vui lòng truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn