Tư vấn

Vá màng trinh có đau không và để lại sẹo không?

 1. Thủ thuật vá màng trinh là gì?

 Vá màng trinh là tiểu phẫu đơn giản tái tạo lớp màng trinh đã bị rách trước đó. Việc chỉnh hình này sẽ giúp chị em có được lớp màng trinh như ban đầu mà không để laị dấu vết gì. Thực hiện vá màng trình còn có ý nghĩa nhân văn mang lại sự tự tin, hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Vá màng trinh là thủ thuật y tế đơn giản nhanh chóng

 Ngoài ra, lớp màng trinh mỏng nằm ở cửa âm đạo này còn có tác dụng tốt chống sự xâm nhập nhiễm bệnh của nhiều loại vi khuẩn. Do đó, dù bị rách màng trinh do quan hệ, tai nạn té ngã hay do bất cứ lý do gì thì khi thực việc vá màng trinh cũng góp phần phòng tránh được nhiều bệnh lý phụ khoa.

 2. Vá màng trinh có đau không?

  Vì là thủ thuật y tế đơn giản nên thời gian thực hiện vá màng trinh khá nhanh chóng. Tùy vào tình trạng âm đạo của mỗi người mà thời gian tiểu phẫu có thể kéo dài từ 15 – 30 phút.

  Kỹ thuật tái tạo lại màng trinh từ màng trinh rách thành màng trinh mới thông qua chỉnh hình ngoài khoa. Qúa trình thực hiện không phải cắt bỏ da, thịt nên không gây ra tình trạng chảy máu hoặc tổn thương xấu đến chị em phụ nữ.

  Hơn nữa, để tiến hành thực hiện vá màng trinh dễ dàng, không gây đau đớn các bác sĩ cũng chủ động gây tê vào vùng tiểu phẫu. Với thể trạng và cơ địa của mỗi người mà tác dụng của thuốc khác nhau cũng như mức độ ảnh hưởng gây đau đớn cũng khác nhau.

Để có kết quả vá màng trinh an toàn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng

  Với tâm lý sợ đau khi vá màng trinh thì chị em phụ nữ cũng cần lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng để thực hiện. Vì với điều kiện y tế đảm bảo, phương pháp hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cũng giảm thiểu cảm giác đau khi thực hiện.

 3. Vá màng trinh có để lại sẹo không

 Vấn đề vá màng trinh có để lại sẹo không cũng được nhiều người quan tâm. Vì khi lựa chọn vá màng trinh, chị em đều mong muốn có được kết quả tốt nhất. Nghĩa là màng trinh phải thẩm mỹ, có hình dáng như ban đầu và tuyệt đối không có sẹo.

 Cũng tương tự như vá màng trinh có đau không thì vá màng trinh có để lại sẹo không cũng phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật thực hiện vá màng trinh. Cho nên, để có được kết quả vá màng trinh tốt nhất chị em nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện.

Vá màng trinh không để lại sẹo nếu thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi

 4. Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

 Tuy là thủ thuật y tế đơn giản thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng vá màng trinh cũng khó tránh khỏi những biến chứng, rủi ro xấu nếu thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề kém, cơ sở y tế kém chất lượng. Tiêu biểu như những ảnh hưởng xấu sau:

 ➤ Viêm nhiễm phụ khoa: Vết thương nhỏ ở màng trinh nếu không được xử lý đúng cách, thực hiện trong điều kiện y tế đảm bảo an toàn dễ dẫn đến tổn thương lan rộng. Từ đó tạo môi trường cho vi khuẩn vi rút tấn công gây ra nhiều bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

 ➤ Nhiễm trùng: Nguy cơ nhiễm trùng cũng cao hơn nếu thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng. Hậu quả này nếu không được xử lý sớm dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nguy hại đến tính mạng.

 ➤ Xuất huyến âm đạo: Những sai sót khi thực hiện vá màng trinh cũng dẫn đến tình trạng chảy máu ảnh hưởng đến sưc khỏe.

 ➤ Âm đạo bị bịt kín: Tình trạng âm đạo bị kín cũng có thể xảy ra khi thực hiện vá màng trinh do bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm. Do màng trinh có có chức năng như màng lọc khi tới chu kỳ kinh nguyệt. Cho nên, với tình trạng này khiến kinh nguyệt không thoát ra ngoài được gây tắc kinh, đau quặn bụng dưới rất nguy hiểm.

Với tay nghề bác sĩ kém cũng có thể gây ra tình trạng thủng trực tràng khi vá màng trinh

 ➤ Thủng trực tràng, rò trực tràng: Khi thực hiện vá màng trinh bởi các bác sĩ có tay nghề kém, không cẩn thận dễ dẫn đến hiện thủng trực tràng, rò trực tràng.

 ➤ Nguy cơ vô sinh: Đây là biến chứng nguy hiểm tỷ lệ xảy ra khá hiếm nhưng cũng không loại trừ khả năng này. Vì với những bệnh lý viêm nhiễm xảy ra trong quá trình quá màng trình không được phát hiện chữa trị sớm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh.

 Vì vậy, để chủ động bảo vệ sức khỏe sinh sản, phòng tránh những biến chứng xấu nhất với màng trinh mới thẩm mỹ thì nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng.

 5. Sau khi vá màng trinh cần chú ý những gì

 Sau khi vá màng trinh, chị em phụ nữ cũng cần lưu ý những điều sau để có được kết quả vá màng trình an toàn, hiệu quả nhất.

  Tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau khi thực hiện vá màng trình.

  Không nên quan hệ tình dục khi vết thương vá màng trinh chưa lành hẳn để tránh tổn thương.

  Cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

  Điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để vết thương bình phục nhanh chóng.

  Đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để phát hiện những ảnh hưởng xấu nhất có thể xảy ra.

  Lựa chọn cơ sở y tế thực hiện tốt nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi, đáp ứng tốt điều kiện y tế.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe vá màng trinh thẩm mỹ, an toàn

 Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy để chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn vá màng trinh.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe vá màng trinh an toàn nhanh chóng

 ✜ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực hiện vá màng trinh chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.

 ✜ Đa khoa Đại Đông áp dụng công nghệ vá màng trinh hiện đại của Hàn Quốc nên chị em phụ nữ hoàn toàn yên tâm có được màng trinh mới thẩm mỹ không đau không để lại sẹo.

 ✜ Đáp ứng tốt các điều kiện y tế với trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn.

 ✜Chi phí thực hiện vá màng trinh hợp lý được công khai minh bạch rõ ràng để bệnh nhân theo dõi và lựa chọn.

 ✜ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe đáp ứng tốt các tiêu chuẩn pháp lý được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Vì vậy, chị em phụ nữ khi có nhu cầu vá màng trinh không cần boăn khoăn mà có thể an tâm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thực hiện.

 Phòng khám có hỗ trợ đặt lịch hẹn, tư vấn miễn phí nên nếu có thắc mắc gì thêm về việc vá màng trinh có đau không và để lại sẹo không thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để trò chuyện với bác sĩ và đặt lịch trước!

Tư vấn