Vì lo lắng bị đánh giá phẩm hạnh trong đêm tân hôn nhiều chị em phụ nữ đã quyết định tái tạo lại “cái ngàn vàng”. Vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng với người phụ nữ và hạnh phúc của họ. Nhưng liệu vá màng trinh có bị phát hiện không, đây là lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn thực hiện điều này. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tư vấn

 Vá màng trinh có bị phát hiện không

 Vá màng trinh là kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa giúp tái tạo lại tấm màng trinh mỏng manh đã bị rách trước đó. Các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại lớp niêm mạc đã rách làm chúng liền lại và lấy lại hình dạng cũng như các chức năng như ban đầu.

 Sau khi thực hiện vá màng trinh bạn sẽ trở thành một “trinh nữ” thực sự. Đây là tiểu phẫu đơn giản nên không để lại di chứng, không ảnh hưởng đến khoái cảm hay chức năng sinh sản nếu được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi.

Liệu vá màng trinh có bị phát hiện không?

 1. Các yếu tố quyết định sự thành công khi vá màng trinh

 Ca phẫu thuật vá màng trinh sẽ không bị phát hiện nếu thành công, và việc có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

 ✦ Tình trạng tổn thương của màng trinh

 Tùy thuộc vào từng tình trạng tổn thương của màng trinh mà hiệu quả cao hay thấp. Với những người màng trinh bị rách ít quá trình vá sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều so với màng trinh bị rách nhiều.

 ✦ Sức khỏe người bệnh

 Ca vá màng trinh cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe người phụ nữ, nếu đang bị viêm nhiễm sẽ không thể vá màng trinh được. Cần phải điều trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm sau đó mới tiến hành vá.

 ✦ Cơ sở y tế

 Một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến ca vá màng trinh chính là cơ sở y tế thực hiện. Nếu chọn được cơ sở chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

 ✦ Trình độ tay nghề bác sĩ

 Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ xong nếu không cẩn thận vẫn có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho chị em phụ nữ. Do đó, nếu được thực hiện bởi những bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn các bác sĩ yếu kém.

 ✦ Phương pháp vá màng trinh

 Hiện nay có khá nhiều phương pháp được áp dụng để lấy lại “cái ngàn vàng” nhưng mỗi phương pháp sẽ có đặc điểm riêng. Nếu chọn các phương pháp mới, hiện đại nhất định sẽ tốt hơn là các phương pháp truyền thống.

Vá màng trinh có thành công không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 2. Vì sao vá màng trinh không bị phát hiện

 Các chuyên gia từ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết, một ca phẫu thuật thành công sẽ giúp khôi phục nguyên vẹn màng trinh của bạn và sẽ không thể nào phát hiện ra được nếu quan sát bằng mắt thường. Đó là do:

  Màng trinh sau khi được vá sẽ trở nên lành lặn như chưa hề có cuộc “xâm lấn” nào cả.

  Vá màng trinh thành công không những giúp khôi phục lại hình dáng bên ngoài mà cả các đặc điểm cũng trở lại như cũ. Các mao mạch máu nhỏ cũng sẽ được nối lại nên khi giao hợp nhất định sẽ có hiện tượng chảy máu.

  Màng trinh nằm bên trong nên không thể nào quan sát được bằng mắt thường nên sẽ không bị phát hiện. Đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ vá màng trinh hiện đại hạn chế sự xâm lấn nên không để lại sẹo rất khó phát hiện.

  Chính vì những điều trên, các bạn gái hoàn toàn yên tâm việc vá màng trinh của mình không thể nào bị phát hiện được.

 ✿ Lưu ý sau khi vá màng trinh

 Sự thành công của ca phẫu thuật vá màng trinh không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chọn cơ sở y tế uy tín mà còn phụ thuộc nhiều vào cách chúng ta chăm sóc nó sau phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em phụ nữ sau khi vá màng trinh nên:

  Hạn chế đi lại, vận động mạnh trong những ngày đầu tiên sau khi vá màng trinh.

  Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhẹ nhàng để tránh bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Không được đưa tay vào thăm khám màng trinh vì có thể làm nó bị rách.

  Trong vòng 2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật không nên quan hệ để tránh gây tổn thương.

 3. Vá màng trinh ở đâu không bị phát hiện và uy tín

 Có rất nhiều đơn vị thực hiện vá màng trinh để đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em phụ nữ. Bên cạnh các cơ sở y tế uy tín cũng có nhiều các đơn vị kém chất lượng hoặc hoạt động không chính thức. Do đó, chị em nên cẩn thận “chọn mặt gửi vàng” để tránh gặp những nguy hiểm không may.

 Một trong những cơ sở thực hiện vá màng trinh uy tín mọi người có thể yên tâm đến là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Chúng tôi thực hiện vá màng trinh theo đúng quy trình, áp dụng các phương pháp hiện đại nhất để mang lại sự thành công và không bị phát hiện cho mọi người.

  Đa khoa Đại Đông với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình vá màng trinh diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh.

  Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ giúp mang lại môi trường khám chữa bệnh chất lượng cao cho bệnh nhân.

  Chi phí thực hiện phẫu thuật hợp lý, được công khai minh bạch để mọi người tiện theo dõi.

  Đặc biệt, mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật tốt nên sẽ không bị lộ và bị phát hiện việc bạn đã từng vá màng trinh.

Vá màng trinh tại Đa khoa Đại Đông uy tín và không bị phát hiện

 Hiện tại, Đa khoa Đại Đông áp dụng kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại hạn chế tối thiểu sự xâm lấn, các ưu điểm của phương pháp như:

 ✫ Hạn chế xâm lấn

 Công nghệ mới áp dụng việc gây mê cục bộ, không gây đau và không xâm lấn nhiều nên giúp chị em phụ nữ thoải mái, dễ chịu sau phẫu thuật.

 ✫ Đơn giản và nhanh chóng

 Thời gian thực hiện phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ mới rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút đã thực hiện xong nên giúp rút ngắn thời gian. Sau phẫu thuật cũng không cần phải nằm viện mà có thể về nhà ngay.

 ✫ Phục hồi nhanh chóng

 Nhờ sử dụng chỉ y khoa tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ, việc phục hồi cũng diễn ra nhanh chóng. Chị em phụ nữ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không hề bị ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày hoặc công việc.

 Nếu bạn đang gặp vướng mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

Tư vấn