Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ giúp tái tạo lại màng trinh đã bị rách như thuở ban đầu. Thủ thuật này sẽ giúp các chị em giữ gìn hạnh phúc của mình và xóa bỏ mặc cảm về màng trinh không nguyên vẹn. Tuy nhiên, điều hiện nay rất nhiều chị em quan tâm là vá màng trinh bao lâu thì lành và quan hệ được. Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Tư vấn

 Vá màng trinh bao lâu thì lành và quan hệ được

 Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ đánh mất đi “cái ngàn vàng” của mình và rồi rơi vào bế tắc trong cuộc sống. Có người vì trót lỡ “vượt rào” trước hôn nhân, có người vì bẩm sinh cũng có thể do tai nạn mà rách màng trinh. Sự ra đời của thủ thuật vá màng trinh như một cứu cánh dành cho các chị em phụ nữ với mong muốn tìm lại hạnh phúc.

 Chị em phụ nữ tìm đến thủ thuật vá màng trinh cũng với rất nhiều lý do, có người muốn bù đắp cho người chồng tương lai của mình, có người lại muốn tìm một cảm giác mới lạ hơn trong đời sống tình dục. Dù là vì lý do gì đi chăng nữa việc vá màng trinh cũng sẽ mang lại sự hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống cho người phụ nữ.

Vá màng trinh là phương pháp tái tạo màng trinh như thời con gái

 1. Vá màng trinh bao lâu thì lành

  Vá màng trinh là thủ thuật tiên tiến được áp dụng để khôi phục lại nguyên vẹn màng trinh bị rách. Việc đặt một màng trinh giả vào âm đạo và vá màng trinh là 2 phương thức hoàn toàn khác nhau mà mọi người cần hiểu rõ để tránh nhầm lẫn. Do sử dụng chỉ y khoa để khâu nên sau khi thực hiện thủ thuật màng trinh cần có thời gian để phục hồi.

  Các bác sĩ chuyên khoa từ Đa khoa Đại Đông cho biết với thủ thuật vá màng trinh hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ. Bệnh nhân sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 ✿ Vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm như:

 ☑ An toàn: Khôi phục màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc mang đến sự an toàn cho bệnh nhân, không xâm lấn nên không ảnh hưởng đến vị trí khác. Tỷ lệ thành công của một ca vá màng trinh rất cao.

 ☑ Không đau: Đây là khu vực rất nhạy cảm dễ bị đau và tổn thương khi có sự tác động. Nhưng thủ thuật vá màng tirnh mới sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và không đau.

 ☑ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Một ca vá màng trinh không mất quá nhiều thời gian thực hiện, chỉ khoảng 10 – 20 phút là đã hoàn thành.

 Nhờ vào kỹ thuật mới và hiện đại lớp niêm mạc màng trinh sẽ được tái tạo nhanh chóng phục hồi trong thời gian ngắn. Thông thường, sau khoảng 15 ngày vết khâu sẽ lành tuy nhiên, thời gian lành của màng trinh phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe từng người, phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc vùng kín cũng như dựa trên tay nghề bác sĩ thực hiện. Sau khoảng 2 – 3 tháng màng trinh sẽ trở lại nguyên vẹn như thời con gái.

Vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc mang lại sự an toàn và hiệu quả cao

 2. Vá màng trinh bao lâu có thể quan hệ được

  Chị em phụ nữ không chỉ quan tâm đến việc vá màng trinh bao lâu sẽ lành mà còn là bao lâu sẽ quan hệ lại được. Rất nhiều người không tìm hiểu kỹ điều này nên sau khi vá vài ngày đã giao hợp. Vết thương lúc này vẫn chưa lành nếu chị em giao hợp sớm sẽ bị đau, làm vết thương bị rách và nguy hiểm hơn là nhiễm trùng, viêm nhiễm.

  Để đảm bảo màng trinh phục hồi hoàn toàn các chức năng và không gây đau đớn khi giao hợp sau khi vá màng trinh nên để tốt nhất khoảng 2 – 3 tháng mới sinh hoạt tình dục. Như vậy sẽ giúp màng trinh lành hẳn, tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

  Mặc là dù tiểu phẫu đơn giản song việc vá màng trinh lại được thực hiện ở vị trí vùng kín và nhạy cảm, lại có liên hệ mật thiết với bộ phận sinh dục nên cần phải cẩn thận. Nếu được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, trường hợp thực hiện thủ thuật tại những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm. Rất có thể sẽ gặp các biến chứng như: màng trinh không phục hồi được trạng thái cũ, vết thương lâu phục hồi, để lại sẹo, khâu quá kín khiến bít mất lỗ thoát kinh nguyệt, nhiễm trùng… ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

 Chính vì vậy, cần lựa chọn cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động để thực hiện vá màng trinh.

 3. Vá màng trinh ở đâu an toàn

 Như vậy, chị em phụ nữ đã biết được và màng trinh bao lâu sẽ lành và có thể quan hệ được. Vậy nên chọn cơ sở y tế nào để thực hiện thủ thuật này? Một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người đó là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Thực hiện vá màng trinh tại cơ sở y tế uy tín giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính thức và công khai tại TPHCM. Phòng khám có các chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa và cả bệnh xã hội do những bác sĩ giỏi trong ngành khám và điều trị.

  Phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến để bảo đảm kết quả tốt nhất cho quá trình điều trị.

  Áp dụng công nghệ vá màng trinh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng để chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống và có được hạnh phúc của mình.

  Chi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý cùng với chính sách bảo mật thông tin tốt giúp bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

 Với tất cả những điều trên, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là lựa chọn đáng tin cậy dành cho những chị em phụ nữ muốn có lại được cái “ngàn vàng”.

 Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào hãy truy cập bảng chat bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tư vấn