Tư vấn

Đi phá thai một mình có được không?

  Khi phá thai, các bác sĩ thường khuyên chị em nên đi chung với một người nữa để giúp làm thủ tục nhanh chóng, giúp tâm lý thai phụ được thoải mái, yên tâm để tiến trình phá thai được hiệu quả.

  Trong trường hợp xảy ra những tình huống bất ngờ trong quá trình phá thai, người thân có thể giúp đưa ra hướng giải quyết tỉnh táo và chính xác hơn, đảm bảo an toàn cho chị em.

Đi phá thai một mình có được không?

  Nhưng nếu thai phụ không muốn cho ai biết, quyết định phá thai một mình thì vẫn có thể thực hiện được với điều kiện cần lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau: Bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng… đủ để tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

  Nếu chị em không biết nơi nào thực hiện phá thai an toàn thì có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Đây là đơn vị y tế uy tín chuyên sản phụ khoa đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động.

  Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến, cơ sở khang trang, sạch sẽ… Phòng khám chúng tôi đem lại môi trường y tế an toàn và chất lượng tốt nhất cho thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là sự lựa chọn đáng tin cậy cho chị em

  Đặc biệt. đội ngũ nhân viên y tế của Đại Đông tác phong chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn tận tình và phục vụ chu đáo. Khi đến phòng khám, nhân viên sẽ giúp hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, hướng dẫn tận tình và chăm sóc như người nhà để tâm lý chị em được thoải mái nhất.

  Đây chính là lý do Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy của chị em tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khi có ý định thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả.

  Trên đây là “tư vấn đi phá thai một mình có được không?”, nếu còn bất kỳ quan tâm hay thắc mắc nào liên quan đến việc phá thai, chị em hãy gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 và nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để nhận được câu trả lời từ các bác sĩ tư vấn.

Tư vấn