Tư vấn

Những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở hậu môn cần nắm

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, sở dĩ bệnh sùi mào gà lại xuất hiện ở hậu môn là do: quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn, sử dụng chung đồ cá nhân với người với người bị bệnh các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà.

Triệu chứng của sùi mào gà ở hậu môn

Triệu chứng của sùi mào gà ở hậu môn

Ngoài ra, một số trường hợp bị sùi mào gà ở những vị trí khác trước đó nhưng không được chữa trị dứt điểm, vì thế virus HPV còn tồn tại trong cơ thể sẽ tấn công đến vùng hậu môn và gây bệnh.

  • Sùi mào gà ở hậu môn có những triệu chứng để nhận biết sau:

+ Xuất hiện các nốt mụn có ở bên trong hoặc xung quanh vùng hâu môn, nếu nhẹ thì không gây đau đớn hay cảm giác ngứa ngáy, khó chịu gì.

+ Các u nhú ban đầu còn khá nhỏ, sau đó phát triển và lan rộng ra mọc thành từng chùm có màu nâu, xám nhìn giống như hoa súp lơ hoặc mào gà.

+ Những nốt mụn mọc sâu bên trong hậu môn sẽ vỡ ra và tiết dịch nhầy gây viêm loét và có mùi hôi khó chịu.

+ Một số trường hợp nặng gây cho người bệnh cảm giác ngứa rát, đau nhức, vùng hậu môn ra máu, nhất là khi đi đại tiện ra máu có thể kèm trong phân.

=> Cảnh báo: Sùi mào gà là căn bệnh có tính lây truyền, đặc biệt lây lan rất nhanh qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh có thể dẫn đến loạn sản, di chứng thành ung thư, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó, khi có các triệu chứng trên, người bệnh nên khẩn trương thăm khám ngay để được điều trị, tránh các biến chứng nguy hiểm podophyllin của bệnh viện k.

Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả nhất hiện nay

Hậu môn là vùng khá nhạy cảm, hơn nữa các nốt sùi có thể mọc ở sâu bên trong. Do đó, việc điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường phức tạp hơn. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp và sau khi thăm khám, có chẩn đoán chính xác bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

Chữa sùi mào gà ở hậu môn

Chữa sùi mào gà ở hậu môn tại phòng khám Đại Đông

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn nói riêng và sùi mào gà nói chung, Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng các cách sau:

+ Sử dụng thuốc: Cách này thường được chỉ định cho những trường hợp mắc bệnh đang ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ. Tuy nhiên, việc dùng thuốc để đạt hiệu quả người bệnh nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, tránh tác dụng phụ không mong muốn.

+ Vật lý trị liệu: Ngoài dùng thuốc, bệnh cũng có thể được hỗ trợ điều trị bằng cách đốt điện, đốt laser,… tác động trực tiếp vào ổ bệnh để tiêu diệt các nốt sùi, khống chế sự phát triển của nó. Song thủ thuật này có thể gây đau đớn và còn có nguy cơ tái phát mua thuốc podophyllin 25 ở bình dương.

+ Kỹ thuật ngoại khoa: Với sự phát triển của y học đã cho ra đời phương pháp ALA –PDT. Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao và áp dụng rộng rãi, với nhiều ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, không đau đớn, ít chảy máu, không để lại biến chứng phụ, khả năng phục hồi cao,…

Phương pháp này đang được Đa Khoa Đại Đông ứng dụng rất thành công, cộng với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, sạch sẽ,… đã mang lại kết quả cao cho hàng trăm bệnh nhân khi đến đây.

Do đó, khi nghi ngờ hoặc có những biểu hiện của sùi mào gà, quý người bệnh có thể đến với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy nhấp vào khung chat bên dưới.

Tư vấn