Tư vấn

 Thuốc trị bệnh trĩ An Trĩ Vương có tốt không

 1. Bệnh trĩ là gì?

 Trĩ là một trong những căn bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, bệnh xuất hiện từ sự co giãn quá mức của các tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng. Do bị áp lực và kéo dài nên hình thành các búi trĩ.

Trĩ hình thành do sự giãn nở quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn

  Khi bị mắc bệnh trĩ người bệnh sẽ gặp phải một số triệu chứng cụ thể như chảy máu khi đại tiện và sa búi trĩ:

  Chảy máu hậu môn ở người bệnh xuất hiện khi đi đại tiện nhưng nó có lượng rất ít, chỉ dính vào giấy vệ sinh nên nhiều người không biết. Chỉ đến khi bệnh nặng lượng máu chảy mới nhiều hơn và tạo thành tia.

  Sa búi trĩ chỉ xuất hiện khi người bệnh bị nặng hoặc bị trĩ ngoại thì búi trĩ sẽ sa ra ngoài ngay từ đầu. Búi trĩ khi mới thòi ra ngoài vẫn có thể tự thụt vào hoặc dùng tay đẩy vào được, nhưng nếu bệnh nặng nó sẽ không thể trở lại vị trí cũ dù có dùng tay ấn vào.

  Ngoài ra, người bệnh khi bị trĩ cũng sẽ xuất hiện thêm một số triệu chứng như: đau khi đại tiện, ngứa rát hậu môn, hậu môn ẩm ướt, có mùi hôi, gây nứt hậu môn…

  Bệnh trĩ nếu để lâu không điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu nặng dẫn đến suy nhược cơ thể, viêm nhiễm hậu môn và nguy hiểm hơn là ung thư trực tràng. Để không gặp phải nguy hiểm người bệnh nhân nhanh chóng thăm khám và có cách điều trị tốt nhất.

 2. Phân loại bệnh trĩ

 Bệnh trĩ không phải chỉ có một dạng mà có đến 3 loại khác nhau là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi loại trĩ sẽ có những đặc điểm riêng cũng như cách điều trị khác để mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh trĩ nội và trĩ ngoại

 ✎ Đặc điểm của bệnh trĩ nội

 Đây là dạng trĩ xuất hiện phía trong hậu môn, các búi trĩ hình thành bên trên đường lược bề mặt, chúng không có dây thần kinh cảm giác. Khi bị bệnh trĩ nội người bệnh sẽ cảm thấy đau rát hậu môn, chảy máu khi đại tiện, búi trĩ sa ra ngoài ở cấp độ 3,4. Trĩ nội để lâu không điều trị có thể dẫn đến nghẹt trĩ, nhiễm trùng, hoại tử…

 ✎ Đặc điểm của trĩ ngoại

 Dạng trĩ này xuất hiện phía dưới đường lược và sa ra ngoài khi ở mức độ nhẹ. Chúng có các dây thần kinh nên gây đau đớn nhiều cho người bệnh, họ sẽ cảm thấy đau rát, ngứa, cộm. Trĩ ngoại dễ phát hiện hơn trĩ nội nên vì thế cũng nguy hiểm hơn.

 ✎ Trĩ hỗn hợp

 Thêm một loại trĩ đó là trĩ hỗn hợp, nghĩ là khi trĩ nội sa ra ngoài sẽ liên kết với trĩ ngoại và hình thành các đám rối tĩnh mạch trĩ. Trong trường hợp búi trĩ quá to cản trở việc đi lại, sinh hoạt và gây đau đớn, chảy máu nhiều sẽ được chỉ định phẫu thuật.

 3. Thuốc trị bệnh trĩ An Trĩ Vương có tốt không?

  Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều cách khác nhau trong đó có việc sử dụng thuốc và liệu thuốc An Trĩ Vương có tốt và hiệu quả trong việc điều trị bệnh hay không? Đây là một dạng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, nó không phải thuốc đặc trị hơn nữa chỉ hiệu quả với những người mắc trĩ cấp độ nhẹ, búi trĩ chưa sa ra ngoài và đòi hỏi phải sử dụng kiên trì.

Thuốc An Trĩ Vương có tốt không?

  Chính vì thế, các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh nhân nếu muốn nhanh chóng khỏi bệnh trĩ cần phải đến cơ sở y tế thăm khám, làm xét nghiệm để biết chính xác tình trạng bệnh. Không nên tự ý mua thuốc điều trị bệnh trĩ về uống sẽ không hiệu quả.

  Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong điều trị bệnh trĩ hiệu quả và chất lượng cao, phòng khám trở thành nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người.

  Đa khoa Đại Đông hiện đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ nội khoa và ngoại khoa hiện đại, tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

  Phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại với phòng khám vô trùng cùng trang thiết bị hiện đại.

  Các khoản chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai, minh bạch.

  Đồng thời, thực hiện chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân nên mọi người có thể yên tâm khám chữa bệnh.

 Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh trĩ hãy truy cập vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn