Tư vấn

 Thời gian xuất tinh sớm là bao lâu?

 Chào bạn Ngọc Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng khám Đại Đông. Điều mà bạn đang gặp phải cũng là vấn đề mà rất nhiều nam giới đang phải đối mặt. Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay và tỷ lệ mắc phải khá cao. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết sau.

 1. Triệu chứng nhận biết xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng mà nhiều người hay gọi là “chưa đến chợ đã hết tiền” và gây tâm lý hoang mang cho rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải một lần bị xuất tinh sớm đã có thể kết luận bị bệnh bởi nó chỉ những người bị với tần suất lớn, liên tục và gần nhau mới gọi là xuất tinh sớm. Đôi khi vì mệt mỏi nên lúc quan hệ không thể duy trì được thời gian và chỉ xảy ra một lần thì không gọi là bị xuất tinh sớm.

 Để nhận biết căn bệnh này chúng ta sẽ dựa trên một số triệu chứng đặc trưng như:

  Vừa có những động chạm vào cơ thể nữ giới hoặc xem các tranh ảnh cũng đã bị kích thích dẫn đến xuất tinh.

  Dương vật chỉ mới chạm vào âm đạo đã ngay lập tức xuất tinh.

  Số lần nhịp dưới 15 lần hoặc dưới 2 phút đã xuất tinh.

 Nếu như các triệu chứng trên lặp lại nhiều lần mỗi khi quan hệ thì khả năng nam giới đã bị mắc chứng xuất tinh sớm rất cao, nếu không phải thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng khi đã bị bệnh hoặc muốn biết chắc có bệnh hay không nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

 2. Thời gian xuất tinh sớm là bao lâu?

 Chúng ta đã có thể nhận biết xuất tinh sớm qua một số dấu hiệu kể trên vậy thời gian quan hệ bao lâu gọi là xuất tinh sớm? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của bệnh mà thời gian xuất tinh của mỗi người sẽ khác nhau, cụ thể:

 ✤ Xuất tinh sớm mức độ nhẹ

 Nam giới nếu mắc chứng xuất tinh sớm mức độ nhẹ thời gian quan hệ có thể kéo dài được khoảng 3 phút và vẫn cảm thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, không thể làm cho bạn tình “lên đỉnh” do phụ nữ có thời gian tới đích lâu hơn nam giới.

 ✤ Xuất tinh sớm mức độ trung bình

 Nam giới trong trường hợp này vẫn có thể quan hệ được nhưng thời gian sẽ rất ngắn chỉ khoảng 1 phút, chỉ cần đưa dương vật vào âm đạo và nhấp vài nhịp là đã xuất tinh. Trường hợp này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý, sự hòa hợp của cả hai nên việc nhanh chóng thăm khám là điều hết sức cần thiết.

 ✤ Xuất tinh sớm mức độ nặng

 Người bị chứng xuất tinh sớm nặng không thể thực hiện việc giao hợp được như bình thường và thời gian quan hệ hầu như không có. Bởi chỉ cần một vài kích thích nhỏ, đụng chạm cũng đủ làm “cậu nhỏ” xuất binh trước khi chạm được vào “cô bé”. Đây là tình trạng bệnh lý rất nặng mà nam giới không được chủ quan, cần phải đến cơ sở y tế thăm khám ngay lập tức.

 3. Phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

 Việc bị xuất tinh sớm có thể tự khỏi nếu nam giới bị mắc bệnh mức độ nhẹ cũng như biết cách khắc phục tại nhà. Nhưng nếu bệnh nặng cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Hiện nay, Đa khoa Đại Đông là cơ sở áp dụng các phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả và chất lượng cao.

Khắc phục xuất tinh sớm tại Đa khoa Đại Đông

  Phòng khám áp dụng các phương pháp mới, hiện đại kết hợp với các liệu pháp tâm lý nhằm giúp nam giới khắc phục bệnh và dần phục hồi. Những bệnh nhân đã đến với phòng khám đều đã khỏi bệnh và có cuộc sống vui vẻ trở lại.

  Đa khoa Đại Đông có thế mạnh là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính thức với nhiều chuyên khoa trong đó có điều trị xuất tinh sớm. Không chỉ vậy phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  Các trang thiết bị tại phòng khám được đầu tư đạt chuẩn chất lượng cao để mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất. Cộng với đó là mức chi phí thăm khám cực kỳ hợp lý, được phòng khám niêm yết công khai và minh bạch để bệnh nhân có thể theo dõi dễ dàng.

 Nếu có thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn