Tư vấn

Phá thai 17 tuần tuổi bằng phương pháp phá thai Mini an toàn

 Phá thai là việc đình chỉ thai nghén và lấy thai nhi ra ngoài trước kì hạn sinh nở bằng tác động của nội khoa hay ngoại khoa. Thai nhi khi được 17 tuần tuổi đã dần hoàn thiện đầy đủ các bộ phận của cơ thể, nhịp tim của bé có thể cảm nhận được và bé sẽ có những cử động nhỏ khi nằm trong bụng mẹ.

 Do đó, không thể áp dụng phương pháp thá thai bằng thuốc hay phương pháp dân gian, cũng như các phương pháp phá thai thông thường khác với trường hợp này. Để có thể đem đến hiệu quả cũng như an toàn cho người mẹ, chỉ còn cách áp dụng phương pháp công nghệ hiện đại để lấy thai nhi ra ngoài mới bảo đảm tính mạng cho thai phụ.

 Ưu điểm phương pháp phá thai Mini

 Hiện nay, tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản đang áp dụng phương pháp phá thai mini an toàn cho thai 17 tuần tuổi. Phương pháp này được đánh giá là tiên tiến, hiện đại với các ưu điểm vượt trội như:

Thai 17 tuần có phá được không

Hình ảnh thai nhi 17 tuần tuổi

  Hạn chế các cơn đau: Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ gây tê và làm giảm đau toàn thân cho thai phụ, giúp chị em sẽ ít cảm thấy đau đớn hơn.

  Hiệu quả và chính xác: Nhờ sử dụng thiết bị camera gắn chung với dụng cụ phá thai. Nên khi đưa vào tử cung, các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát vị trí của thai nhi cũng như những tổn thương nằm ở bên trong. Qua đó, thủ thuật phá thai sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

  An toàn: Phương pháp này được bảo đảm an toàn khi sử dụng một ống nhựa nano mềm mại có diện tích nhỏ, đã vô trùng và sạch khuẩn, được đưa trực tiếp vào buồng tử cung mà không gây tổn thương đến các cơ quan khác thuộc hệ sinh sản.

  Nhanh chóng: Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai rất nhanh chóng. Chị em sau khi phá thai thành công sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ từ 1-2 giờ đồng hồ. Nếu tình hình sức khỏe ổn định, chị em có thể về nghỉ ngơi tại nhà.

  Hạn chế tối đa các biến chứng: Việc sử dụng ống nhựa nano mềm mại, trơn láng khi đưa vào buồng tử cung sẽ giúp cho thai phụ hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra như: Thủng tử cung, viêm nhiễm tử cung, xuất huyết,…bảo đảm sức khỏe sinh sản sau này cũng như hạn chế thấp nhất khả năng gây vô sinh ở nữ giới.

 Để phá thai an toàn, ngoài áp dụng phương pháp phù hợp, hiệu quả thì thai phụ cũng cần chú ý đến cơ sở chuyên thực hiện thủ thuật phá thai. Cơ sở nào có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao,…thì tỉ lệ phá thai thành công, an toàn sẽ rất cao và ngược lại.

 Nếu đã quyết định bỏ thai, chị em có thể đến Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để thực hiện phá thai thành công. Không chỉ riêng phá thai 17 tuần tuổi, Phòng Khám còn thực hiện mọi ca phá thai ở mọi độ tuổi với những phương pháp phù hợp và an toàn.

Phá thai 17 tuần tuổi

Phương pháp phá thai Mini được áp dụng phổ biến hiện nay

 Phòng Khám có những ưu điểm như sau:

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ có thâm niên cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã thực hiện thành công cho hàng trăm ca phá thai, dù thai nhỏ hay thai lớn.

  Có hệ thống trang thiết bị chuyên dụng trong thủ thuật phá thai hiện đại, tân tiến, được vô trùng- sạch sẽ.

  Quy trình phá thai an toàn diễn ra nhanh gọn gồm các bước: Thăm khám, siêu âm, gây tê, tiêm viêm, tiến hành phá thai, tái khám lại.

  Thông tin của thai phụ sẽ được lưu giữ và bí mật nên chị em không phải lo ngại vấn đề bị người thân hay bạn bè phát hiện.

  Chi phí thực hiện phá thai phù hợp, được niêm yết - công khai. Ở những giai đoạn phát triển của thai nhi sẽ có phương pháp phá thai phù hợp, chi phí qua đó cũng sẽ có sự chênh lệch nhưng không nhiều, chị em có thể yên tâm vấn đề này.

 Với những thông tin trên về những ưu điểm của phá thai 17 tuần tuổi bằng phương pháp phá thai Mini an toàn cho thai phụ, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các chị em vui lòng nhấp chọn bản tư vấn online để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp.

Bài viết phá thai 10 tuần tuổi như thế nào an toàn.

Tư vấn