Tư vấn

Phòng khám xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà ở quận Tân Bình

 Hiện nay, trên địa bàn quận Tân Bình cũng có khá nhiều phòng khám hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có điều kiện y tế, máy móc thiết bị hỗ trợ tốt cho quá trình xét nghiệm và chữa trị bệnh. Còn chưa kể vẫn còn tình trạng nhiều phòng khám hoạt động chui, không có giấy phép tiềm ẩn nhiều nguy cơ hại đến sức khỏe của người bệnh, cũng như quyền lợi khám chữa bệnh không được đảm bảo.

Phải đi khám ngay khi phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà

  Hơn nữa, bệnh sùi gà còn là bệnh xã hội nguy hiểm có thời gian ủ bệnh và khả năng lây nhiễm cao. Nên cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa có kinh nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất. Để tiến hành xét nghiệm chính xác tình trạng bệnh cũng như hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Nếu điều kiện y tế không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chữa trị. Kéo dài thời gian chữa trị sẽ có nhiều rủi ro xảy ra biến chứng nguy hiểm khiến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân xấu đi và còn tốn kém chi phí hơn.

 ✤ Nếu xét trên những tiêu chí của một phòng khám chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, thiết bị y tế, môi trường khám chữa bệnh, chi phí,… thì Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình là một trong những cơ sở y tế tư nhân đáp ứng tốt nhất.

 ➥ Hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám chữa trị bệnh sùi mào. Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người bệnh, tư vấn tận tình về tình trạng và lựa chọn những phương pháp chữa trị sùi mào gà tốt nhất cho từng trường hợp bệnh.

 ➥ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi. Đây là điều kiện tốt để mang lại tâm lý thoải mái cho người bệnh, giúp kết quả khám chữa trị hiệu quả hơn.

 ➥ Mọi công tác quản lý đều được quản lý bằng hệ thống thông minh nên người bệnh đến xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại đây không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Có thể chủ động và thuận tiện khi đặt lịch hẹn khám, nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm nhanh chóng không phải lo lắng hồi hợp khi chờ đợi.

 ➥ Tất cả các chi phí khám hỗ trợ điều trị đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên bệnh nhân cũng yên tâm không sợ chặt chém moi tiền. Sau khi xét nghiệm có kết quả về tình trạng bệnh, các bác sĩ của phòng khám lựa chọn các phương pháp hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp bệnh cũng như đưa ra mức chi phí cần chi trả cho bệnh nhân lựa chọn.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Quá trình xét nghiệm kiểm tra bệnh sùi mào gà chuẩn xác, hiệu quả nhất

 Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và các thiết bị y tế tiên tiến, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tiến hành các xét nghiệm bệnh sùi mào gà chuẩn xác tới 99% chỉ trong vòng chưa tới 30 phút là có kết quả.

 Người bệnh thường được chỉ định tiến hành 3 xét nghiệm sau để xem có phát hiện virus HPV gây bệnh không:

  Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu

 Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật như nốt sùi, ú nhu mào gà

  Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo ở nữ.

 Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ xem xét phân tích thông báo đến bệnh nhân tình trạng bệnh cụ thể, đang ở mức phát triển như thế nào cũng như đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe áp dụng phương pháp chữa trị sùi mào gà tiên tiến

 Đặc biệt, ngoài các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống như đốt điện, đốt lazer,… thì Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn áp dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến – công nghệ ALA – PDT.

Kỹ thuật ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

  Nguyên lý điều trị sùi mào gà bằng công nghệ tiên tiến ALA – PDT bằng cách áp dụng các ứng dụng cục bộ Photosensitizer để tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài.

  Cách thức loại hỗ trợ điều trị sùi mào gà của phương pháp này là qua tia chiếu quang của ALA – PDT. Chúng kích thích phản ứng quang, sản sinh ra lượng lớn oxy singlet đồng thời phóng ra các tia huỳnh quang tại các tổ chức mục tiêu, tác dụng gây độc tế bào của oxy singlet sẽ có tác dụng tiêu diệt các nốt sùi, làm giảm chức năng tế bào sùi mào gà, không cho nó tiếp tục lây lan làm tổn thương các cơ quan nhiễm bệnh nữa. Sau thời gian chữa trị sẽ loại bỏ các tổn thương từ sâu bên trong cơ thể đồng thời tái tạo lại các tế bào mới khỏe mạnh, giúp người bệnh sùi mào gà khỏe mạnh hơn.

  Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – DPT còn có nhiều ưu điểm như thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo, an toàn và không đau đớn, hiệu quả cao và khả năng tái phát thấp.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – Với tiêu chí “Sức khỏe của bạn, Trách nhiệm của chúng tôi” sẽ giúp người bệnh sớm thoát khỏi tình trạng bệnh sùi mào gà và mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào về bệnh sùi mào gà, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

 

Tư vấn