Tư vấn

Phòng khám xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà ở quận 11 uy tín

 Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu, thông thường từ 2 – 9 tháng người bệnh mới thấy có dấu hiệu phát bệnh rõ ràng. Cho nên khi có bất cứ dấu hiệu nào dù là nhỏ nhất người bệnh cũng cần tới các cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám và xét nghiệm. Qua kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ biết bạn có dương tính với vi rút gây bệnh sùi mào gà HPV không. Từ đó, mới có thể chẩn đoán chính xác mức độ bệnh và chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Sùi mào gà có thời gian phát triển ủ bệnh từ 2 - 9 tháng

 Vì việc tiến hành các xét nghiệm là cần thiết cho nên người bệnh sùi mào gà cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn các phòng khám khi đi khám chữa bệnh. Những địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác cũng như điều kiện chữa trị tốt nhất.

 Tuy nhiên, hiện nay ở quận 11 vẫn còn tồn tại khá nhiều phòng khám nhỏ lẻ, thiết bị y tế còn yếu kém, tồi tàn không đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh sùi mào gà. Vì vậy, thay vì phân vân không biết nên đi xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám nào ở quận 11 thì bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là một trong những phòng khám ưu tú nhất trong việc khám chữa trị các bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, bệnh phụ khoa và nam khoa.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe mang tới cho bạn sự cảm nhận khác biệt về dịch vụ:

  ✠ Công nghệ tiên tiến và vượt trội: Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

 ✠ Dịch vụ tận tâm chu đáo: Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể để người bệnh an tâm trong suốt quá trình khám và chữa trị.

 ✠ Môi trường y tế thân thiện: Môi trường khám chữa bệnh có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà.

 ✠ Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao y đức tốt: Bác sĩ y tá, điều dưỡng viên không những có trình độ, kiến thức chuyên môn cao mà luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới những thay đổi của người bệnh và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

 ✠ Chi phí tối ưu: Thông báo các chi phí khám chữa bệnh liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị để người bệnh quyết định tùy theo khả năng tài chính của mình.

 ✠ Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám, điều trị. Phòng khám còn đặc biệt quan tâm sức khỏe người bệnh sau khi điều trị, nếu thấy có bất cứ biểu hiện bệnh tái phát sẽ hướng dẫn người bệnh đến thăm khám kiểm tra lại sớm.

 ✠ Dịch vụ phản hồi nhanh chóng: Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bằng hệ thống thông minh nên người bệnh hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, tránh cảm giác bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Hơn nữa, địa chỉ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cũng ở ngay trung tâm thành phố tại 416 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. TPHCM nên cũng thuận tiện cho việc di chuyển từ quận 11 đến đây. Người bệnh còn có thể sắp xếp thời gian, chủ động đi xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà khi nào rảnh vì thời gian hoạt động của phòng khám rất linh hoạt. Phòng khám hoạt động từ 8 – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

 Khi đến khám xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe hay bất cứ cơ sở y tế nào, các bác sĩ cũng sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành theo quy trình sau:

 1. Lấy mẫu xét nghiệm

 Đầu tiên, bệnh nhân sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán xem có virus mắc bệnh sùi mào gà không. Thông thường có 3 xét nghiệm cần làm:

  Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật gồm các nốt sùi, các u nhú trên cơ thể người bệnh.

  Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu.

 ✔ Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo của nữ giới.

 2. Khám và xét nghiệm chẩn đoán bệnh

 Từ kết quả xét nghiệm mẫu vật, máu và dịch thì các bác sĩ sẽ xác định được bạn có mắc bệnh không và đang ở giai đoạn nào. Sau khi xem xét, các bác sĩ của phòng khám sẽ lên kế hoạch hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp bệnh.

Kiểm tra xét nghiệm nếu có virus gây bệnh thì các bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành chữa trị ngay

 3. Điều chế kháng nguyên virus gây bệnh

 Các bác sĩ sẽ tiến hành nuôi cấy, làm sạch, khử độc các mẫu virus để điều chế thành loại thuốc kháng nguyên mới có thể sử dụng được trong quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà.

 4. Tiêm vắc xin cho người bệnh

 Các kháng nguyên được điều chế sẽ được tiêm vào người bệnh đi đến những tế bào hoạt tính miễn dịch gây mẫn cảm với tế bào nhiễm bệnh và xác định được vùng bệnh. Sau đó bắt đầu tiêu diệt các virus gây bệnh trong tế bào.

 Sùi mào gà là bệnh rất nguy hiểm nếu không phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể xảy ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Cho nên, nếu phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh thì nên đi đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám xét nghiệm và chữa trị sớm.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các bác sĩ phòng khám của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

Tư vấn