Tư vấn

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Vĩnh Long

 Các nghiên cứu và thống kê gần đây cho thấy nữ giới trong độ tuổi sinh sản có tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa lên tới 90%. Không chỉ người có gia đình mới mắc bệnh mà cả nữ giới chưa từng quan hệ cũng có thể bị bệnh.

Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa lên tới 90%

 1. Khám phụ khoa và những lợi ích lớn

 Tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa cao nhưng số người ý thức được sự nguy hại của bệnh lại không nhiều. Đa phần nữ giới đều nghĩ rằng không cần thiết phải khám phụ khoa định kỳ, khi nào có bệnh thì mới đi khám. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến việc khám chữa bệnh và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo tất cả chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh nên đi khám phụ khoa định kỳ. Bởi có những bệnh phụ khoa không phát bệnh mà phát triển âm thầm và gây hại cho sức khỏe.

 ✿ Khi khám phụ khoa định kỳ chị em sẽ nhận được một số lợi ích lớn như:

  Giúp phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm ở nữ giới như viêm nhiễm, ung thư phần phụ để có phương pháp điều trị sớm và kịp thời để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đỡ chi phí chữa trị.

  Khám phụ khoa giúp ngăn ngừa, phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, u xơ tử cung hoặc ung thư cổ tử cung nguy hiểm.

  Khi đi thăm khám chị em sẽ được tư vấn về sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh bệnh, cách ngừa thai an toàn… để không bị mắc các bệnh phụ khoa.

  Đồng thời, thăm khám còn giúp bác sĩ phát hiện ra những rối loạn của nội tiết tố, tâm sinh lý ở nữ giới để có phương pháp chữa trị kịp thời nhất.

 Chị em không nên xem nhẹ việc thăm khám phụ khoa định kỳ, bởi nếu để bệnh tiến triển lâu sẽ rất khó điều trị, tốn kém và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản. Do đó, hãy thực hiện khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Khám phụ khoa định kỳ giúp phát hiện các bệnh nguy hiểm

2. Một số bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới

 Nữ giới có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh phụ khoa khác trong, trong đó phải kể đến một số bệnh phổ biến như:

 ✜ Viêm âm đạo: Đây là bệnh lý rất nhiều chị em mắc phải do môi trường âm đạo bị thay đổi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này như vệ sinh kém, tình dục không an toàn, lây nhiễm bệnh qua đường tình dục…

 ✜ Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Chị em khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ thấy khí hư xuất hiện, vùng âm hộ bị đau và tăng dần lên. Viêm lộ tuyến nếu để lâu không điều trị sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

 ✜ Viêm cổ tử cung: Những phụ nữ đã trải qua sinh con, sảy thai, nạo phá thai… rất dễ bị chứng viêm cổ tử cung do việc sót nhau thai hoặc dụng cụ y tế không vô trùng.

 ✜ Viêm phần phụ (ống dẫn trứng, buồng trứng): Nữ giới khi bị chứng bệnh phụ khoa này sẽ đau vùng hạ vị, hố chậu, sốt cao và ra khí hư kèm mùi hôi. Bệnh sẽ trở nên nguy hiểm và có khả năng gây vô sinh nếu không thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời.

3. Phòng khám phụ khoa uy tín ở Vĩnh Long

 Với sự nguy hiểm của bệnh phụ khoa gây ra chị em cần phải lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và đảm bảo để thăm khám. Với những chị em tại Vĩnh Long nếu muốn chọn được cơ sở chất lượng có thể liên hệ với Đa khoa Đại Đông.

Khám phụ khoa uy tín tại Đa khoa Đại Đông

  Phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

  Đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra tốt nhất.

  Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa hợp lý và được niêm yết công khai, minh bạch.

  Nhân viên y tế tận tình, hướng dẫn và tư vấn tốt cho chị em trước khi vào thăm khám phụ khoa.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân tốt để mọi người yên tâm thăm khám.

  Đa khoa Đại Đông hiện đang điều trị các bệnh phụ khoa như: bệnh buồng trứng, viêm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, đình chỉ thai an toàn, bệnh đường tiết niệu…

 Nếu chị em đang gặp thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn.

Tư vấn