Tư vấn

Phòng khám phụ khoa ở quận 8 uy tín chất lượng

  Nữ giới rất dễ mắc các bệnh phụ khoa do nhiều nguyên nhân khác nhau như cấu tạo bộ phận sinh dục, thiếu kiến thức về sức khỏe, chủ quan hoặc e ngại trong việc thăm khám. Các bệnh phụ khoa mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây nhiều phiền toái cho cuộc sống người bệnh. Một số bệnh phụ khoa khi để lâu không điều trị sẽ diễn biến nguy hiểm gây vô sinh hiếm muộn, ung thư…

  Các bác sĩ chuyên phụ khoa cho biết cho dù đã lập gia đình hay chưa thì chị em cũng nên thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng/lần để kiểm soát được tình hình sức khỏe. Thăm khám định kỳ và thường xuyên giúp phát hiện những bất thường và có phương hướng điều trị kịp thời nhất.

Phòng khám phụ khoa ở quận 8

Tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận 8 uy tín như thế nào

 1. Lưu ý khi khám phụ khoa

 Với nhiều người khám phụ khoa không quá khó khăn nhưng với những phụ nữ chưa lập gia đình thì nó dường như là một điều gì đó rất “ghê gớm và đáng xấu hổ”. Thật ra khám phụ khoa rất bình thường, có đến 90% nữ giới mắc bệnh nên chị em không phải xấu hổ. Khi bạn chưa lập gia đình mà đi khám phụ khoa bác sĩ sẽ có phương pháp khám phù hợp nhất để chị em cảm thấy thoải mái.

 ✾ Khi đi khám phụ khoa cần lưu ý một số điều như:

  Lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng để thăm khám.

  Chọn các loại quần áo thoải mái nhất để thuận tiện việc thăm khám, tốt nhất nên mặc váy rộng.

  Không sử dụng các dung dịch vệ sinh để thụt rửa âm đạo trong vòng 24h trước khi đến khám phụ khoa.

  Tránh khám phụ khoa trong kỳ kinh bởi có thể làm ảnh hưởng kết quả xét nghiệm, trong một số trường hợp nguy hiểm mới đi khám vào ngày đèn đỏ. Chị em có thể đợi sạch kinh sau 3 ngày đi khám là tốt nhất.

  Không nên quan hệ tình dục trước 1 – 2 ngày khi khám phụ khoa.

  Tránh sử dụng chất kích thích, bia rượu trước khi khám phụ khoa.

Có thể bạn quan tâm : phòng khám sản phụ khoa quận 12

Phòng khám phụ khoa quận 8 uy tín nhất

Khi khám phụ khoa nên chọn địa chỉ khám uy tín và chất lượng

 2. Các bước khám phụ khoa cho người chưa có gia đình

 Chị em phụ nữ chưa lập gia đình có thể yên tâm đi khám phụ khoa bởi bác sĩ sẽ có phương pháp khám riêng để đảm bảo an toàn cho chị em. Quy trình khám phụ khoa cho người chưa có gia đình:

  Bác sĩ sẽ hỏi thăm về tình hình sức khỏe, lý do đến khám cũng như tiền sử bệnh của chị em.

  Tiến hành khám vùng bụng với tư thế nằm và quan sát toàn bộ vùng bụng để phát hiện những dấu hiệu bất thường. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xem có khối u hay không.

  Thực hiện khám bộ phận sinh dục bên ngoài như vùng mu, âm vật, tầng sinh môn…

  Nếu phát hiện có bất thường, nghi ngờ viêm nhiễm bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng (không phải mỏ vịt) để lấy dịch âm đạo và cho tiến hành xét nghiệm.

  Bệnh nhân chờ lấy kết quả và được chẩn đoán bệnh, kê thuốc.

 Với quy trình khám này bệnh nhân có thể yên tâm sẽ không gây đau đớn, khó chịu hay làm rách màng trinh như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng thăm khám, tránh để lâu sẽ rất nguy hiểm.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8

Khám phụ khoa cho nữ giới chưa lập gia đình

 3. Lựa chọn phòng khám phụ khoa ở quận 8 uy tín

 Quận 8 là nơi có mật độ dân cư đông nên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng vì thế tăng lên rất nhiều. Số lượng các phòng khám phụ khoa mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu của chị em, thế nhưng để chọn được một phòng khám tốt và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

 Thay vì phải chọn các phòng khám ở quận 8 nhưng không rõ chất lượng chị em có thể đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Hiện tại phòng khám được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để đến khám chữa bệnh.

  Hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y tế nên Đa khoa Đại Đông thực hiện theo đúng các quy định y tế hiện hành.

  Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa để thăm khám và điều trị giúp chị em mau chóng khỏi bệnh.

  Phòng khám trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh.

  Cộng thêm đó là phương pháp chữa bệnh mới, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em.

  Nữ giới khi đến khám bệnh cũng có thể yên tâm bởi chi phí tại phòng khám hợp lý, được niêm yết công khai.

  Mọi thông tin bệnh nhân khi đến với phòng khám đều được bảo mật để mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

 Qua bài viết phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín ở đâu nếu đang gặp vấn đề khó nói về sức khỏe sinh sản của mình hãy truy cập bảng chat để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn