Tư vấn

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe lừa đảo là sao

 Số lượng các phòng khám tư nhân hiện nay mọc lên rất nhiều để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Trong rất nhiều phòng khám hiện nay có Phòng khám Đại Đông nhận được sự ti tưởng của khá nhiều bệnh nhân. Thế nhưng, trong thời gian qua có nhiều tin cho rằng phòng khám lừa đảo bệnh nhân, chữa bệnh không hiệu quả. Những tin đồn này đã ảnh hưởng nhiều đến công tác khám chữa bệnh tại phòng khám.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có lừa đảo hay không?

 1. Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe lừa đảo là sao?

  Thông tin về việc Phòng khám Đại Đông lừa đảo hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn, với những người chưa từng đến khám tại đây hẳn sẽ rất hoang mang và nghĩ phòng khám lừa đảo thực sự. Tuy nhiên, chưa có một bằng chứng nào xác thực các thông tin trên là đúng sự thật cả. Đó có thể là chiêu trò của các phòng khám khác nhằm “hạ bệ” Đa khoa Đại Đông với bệnh nhân.

  Cũng có thể việc cho rằng phòng khám lừa đảo là xuất phát từ các bệnh nhân đến khám tại đây. Có những người bệnh đến thăm khám bệnh xã hội nhưng không kiên trì theo phác đồ điều trị, hoặc trong quá trình chữa bệnh không thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Chính điều này làm cho bệnh lâu khỏi, kéo dài hoặc chuyển biến nặng hơn. Và họ bảo rằng phòng khám lừa đảo.

  Việc nói phòng khám lừa đảo cũng có thể do vấn đề chi phí thăm khám và điều trị bệnh. Với nhiều người mức phí tại Đa khoa Đại Đông là hợp lý và phù hợp với dịch vụ khám chữa bệnh mà họ nhận được. Song một số người lại cho rằng mức phí ấy quá cao, là lừa đảo là chặt chém bệnh nhân. Vì vậy hình thành các thông tin về phòng khám lừa đảo.

  Để đánh giá phòng khám có lừa đảo hay không mọi người nên đánh giá khách quan, công tâm và dựa trên các phản hồi của bệnh nhân từ phòng khám chứ không phải các thông tin ngoài luồng trên diễn đàn, mạng xã hội.

  Chị Tâm (Củ Chi) một bệnh nhân của phòng khám cho biết: Tôi đã từng đến Đa khoa Đại Đông thăm khám và chữa bệnh phụ khoa. Tôi rất hài lòng về cách làm việc của đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ tại đây. Sau vài lần thăm khám bệnh phụ khoa của tôi đã khỏi hoàn toàn và có được cuộc sống viên mãn.

  Hay như Anh Tính (quận 10) chia sẻ: Từng mặc cảm vì chứng rối loạn cương dương của mình nhưng hiện giờ tôi là người rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình. Tất cả đều nhờ vào chuyên môn và sự tận tâm của các bác sĩ tại Phòng khám Đại Đông.

 Như vậy, có thể khẳng định thông tin Phòng khám Đại Đông lừa đảo là sai sự thật, người bệnh không nên tin tưởng vào các thông tin không rõ nguồn gốc ấy.

Đa khoa Đại Đông lừa đảo là thông tin thất thiệt

 2. Những điều tạo nên ưu thế vượt trội của Phòng khám Đại Đông

 Đa khoa Đại Đông hiện nay là cơ sở y tế được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài TPHCM lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh. Đến với phòng khám bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm, hài lòng bởi chất lượng vượt trội.

 ✿ Những ưu thế vượt trội của Phòng khám Đại Đông:

 ✙ Trang thiết bị hiện đại

 Đa khoa Đại Đông nhập các trang thiết bị y khoa hiện đại từ các nền y học phát triển trên thế giới để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và sự an toàn cho bệnh nhân. Cùng với đó là áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, mới nhất để tăng tỉ lệ thành công khi điều trị.

 ✙ Bác sĩ tay nghề cao

 Mặc dù chỉ là một phòng khám tư nhân nhưng Đa khoa Đại Đông sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Những bác sĩ tại phòng khám đều là người được đào tạo chuyên môn sâu, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Đa khoa Đại Đông - Cơ sở y tế uy tín và chất lượng

 ✙ Phòng khám sạch sẽ, vô trùng

 Nhằm mang đến môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng cao cho bệnh nhân nên phòng khám đầu tư về phòng ốc, cơ sở vật chất và nhất là phòng khám vô trùng, sạch sẽ. Điều này sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, an tâm hơn khi đến khám và chữa bệnh.

 ✙ Chi phí hợp lý

 Để đảm bảo không xảy ra tình trạng chặt chém bệnh nhân nên phòng khám thực hiện niêm yết công khai, minh bạch các khoản chi phí khám chữa bệnh. Đồng thời, có thông báo rõ ràng và cụ thể cho bệnh nhân để mọi người lựa chọn các gói khám chữa bệnh phù hợp nhất.

 ✙ Bảo mật thông tin

 Nhằm giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi thăm khám và điều trị nên phòng khám thực hiện bảo mật thông tin theo đúng quy định. Không có tình trạng rò rỉ ra ngoài nên mọi người có thể yên tâm điều trị các bệnh khó nói.

 Khi gặp các vấn đề về sức khỏe hãy liên hệ với Đa khoa Đại Đông hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn