Tư vấn

Phòng khám bộ phận sinh dục nam uy tín

 Theo kết quả thống kê tại các bệnh viện lớn thì không chỉ có nữ giới mà nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng nhiều. Có những bệnh có biểu hiện bệnh lý rõ ràng nhưng lại có những bệnh âm thầm không có triệu chứng bệnh lý nên rất khó nhận biết.

 Ngoài ra, những bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nam này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới, thậm chí có thể gây vô sinh. Việc chủ động đi khám tại các cơ sở y tế là việc nên làm gúp bạn nắm rõ được tình trạng sức khỏe sinh dục của mình.

Mắc bệnh về đường sinh dục có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản 

 Hiện nay, số lượng phòng khám nam khoa trong nội thành Hồ Chí Minh "mọc" lên khá nhiều kèm theo đó là vô vàn những quảng cáo gây khó khăn cho việc chọn lựa được địa chỉ phòng khám uy tín.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những phòng khám uy tín có chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh nam khoa hiệu quả.

 ➠ Thời gian khám linh hoạt: Nếu ngại đến khám vào giờ hành chính thì nam giới có thể đến khám vào thời gian buổi tối vì phòng khám hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

   Khám và chữa nhiều bệnh nam khoa: Phòng khám đảm bảo việc chuẩn đoán và điều trị tốt các vấn đề về nam khoa như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, viêm nhiễm đường tiết niệu, bệnh liên quan đến tinh hoàn, vô sinh.

   Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả: Khi đến khám và điều trị tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian điều trị. Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật y khoa tiên tiến để giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi tình trạng bệnh và không cần lo lắng về vấn đề bệnh tái phát.

   Quy trình dịch vụ an toàn: Các khâu khám chữa bệnh đều có phòng chức năng riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám. Các máy móc thiết bị y tế hiện đại và được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn y tế.

   Thủ tục đơn giản: Không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục và chờ đợi quá lâu như đến khám tại bệnh viện là ưu điểm của Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

   Chi phí khám chữa bệnh minh bạch: Phòng khám không những khiến bạn yên tâm về chất lượng mà cả về giá cả. Tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được minh bạch rõ ràng theo giá niêm yết của bộ Y tế.

 Phòng khám đa khoa Đại Đông luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các bệnh nhân nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thăm khám chữa bệnh tại đây.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh hiệu quả

 Các bước khám bộ phận sinh dục nam tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tiến hành các bước khám bộ phận sinh dục nam theo quy trình chặt chẽ để chuẩn đoán và đưa ra kết quả chính xác nhất.

 Đầu tiên các bác sĩ sẽ tham vấn đề liên quan đến sức khỏe, nếu có những triệu chứng bệnh lý rõ ràng thì sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm. Nếu người bệnh muốn kiểm tra tổng quát thì có thể thăm khám từng bộ phận riêng:

  Bao quy đầu: kiểm tra tình trạng bao quy đầu đã cắt chưa, có bị viêm nhiễm hay khó khăn gì trong quan hệ tình dục và thời gian kéo dài được bao lâu.

  Hệ thống tuyến tiền liệt: rất quan trọng nên cần kiểm tra kĩ vì có nguy cơ mắc bệnh u xơ, ung thư tuyết tiền liệt.

  Đường tiết niệu: Tiến hành xét nghiệm nước tiểu để đảm bảo không có hiện tượng viêm nhiễm, có các dấu hiệu biến chứng viêm bàng quang, viêm thận nguy hại cho sức khỏe.

  Kiểm tra "cậu nhỏ": Bằng phương pháp kiểm tra chức năng cương dương có thể nhận định được tình trạng bạn đang gặp phải. Xét nghiệm tinh trùng xem có gặp các vấn đề về tinh trùng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như tinh trùng loãng, tinh trùng vốn cục,…

    ✔ Tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xem thử bạn có đang gặp phải các bệnh xã hội nguy hiểm như lậu, sùi mào gà, giang mai,…

 Sau khi thăm khám và chuẩn đoán tình trạng sức khỏe tình dục hiện tại thì các bác sĩ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe sẽ tư vấn kĩ hơn về phương pháp chữa trị cũng như phòng bệnh với từng trường hợp.

 Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn và đảm bảo các thông tin đều được bảo mật!

Tư vấn