Trước khi đi khám bệnh nhất là bệnh phụ khoa nhiều chị em có thói quen tìm kiếm thông tin về nơi mình định đến khám bệnh để đảm bảo an toàn. Nhiều người tìm kiếm và đặt ra câu hỏi phòng khám Bác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên tốt không. Để có được câu trả lời mời chị em cùng theo dõi bài viết sau.

Tư vấn

 Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên tốt không

 Các bệnh phụ khoa hiện nay rất phổ biến và tấn công khá nhiều chị em phụ nữ, không chỉ phụ nữ có quan hệ tình dục mới mắc bệnh mà cả những “trinh nữ” cũng có nguy cơ cao mắc bệnh. Nhiều người ngại, e dè nên không đi khám phụ khoa chỉ khi vùng kín xuất hiện các dấu hiệu bất thường mới đi khám. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày của chị em cũng như tác động xấu đến sức khỏe sinh sản.

 Để bảo vệ sức khỏe của mình hãy thực hiện thăm khám phụ khoa nhất là khám định kỳ. Đồng thời, tìm hiểu kỹ về cơ sở y tế mình sẽ khám để đảm bảo chọn đúng cơ sở uy tín và chất lượng để khám bệnh.

Khám phụ khoa giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới

 1. Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên tốt không

 TPHCM là nơi tập trung rất nhiều phòng khám sản phụ khoa để đáp ứng và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của chị em. Số lượng phòng khám rất nhiều nhưng chất lượng ra sao vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

 Khám phụ khoa rất quan trọng nên chị em không thể nào chọn đại một cơ sở để khám được. Bởi nếu một phòng khám không đảm bảo sẽ không thể nào chẩn bệnh chính xác cũng như không có phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Trong một số trường hợp lại khiến bệnh trở nặng và khó điều trị hơn rất nhiều.

 Với câu hỏi phòng khám Bác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên có tốt không các chuyên gia cho biết phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đánh giá được. Các tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng như:

 ➢ Giấy phép hoạt động: Phòng khám phụ khoa có được cấp phép hoạt động chính thức hay không. Tuyệt đối không nên thăm khám tại các cơ sở kém chất lượng, không được cấp phép và hoạt động chui.

 ➢ Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám tốt nhất định sẽ có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nếu yếu tố này không được đảm bảo đó hẳn là phòng khám kém chất lượng.

 ➢ Cơ sở vật chất: Sẽ tùy thuộc vào quy mô của phòng khám lớn hay nhỏ, nhưng dù thế nào cũng phải có trụ sở rõ ràng, có các trang thiết bị y khoa để đảm bảo việc khám chữa bệnh.

 ➢ Chi phí khám bệnh: Đây cũng là điều chị em cần cân nhắc khi chọn phòng khám phụ khoa. Không nên ham các phòng khám giá rẻ bởi sẽ không đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và còn gây tốn kém nhiều hơn.

 Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể xác định và lựa chọn được phòng khám phụ khoa chuyên nghiệp, chất lượng cao và uy tín.

Phòng khám chất lượng cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

 2. Các lưu ý khi đi khám phụ khoa

 Khi khám phụ khoa ngoài việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên nghiệp chị em phụ nữ cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức để việc thăm khám diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

 ✥ Không khám khi đang hành kinh

 Nhiều phụ nữ không biết nên khi đang hành kinh vẫn đi khám phụ khoa, đây là điều mà chị em nên hạn chế. Việc khám khi đang có kinh sẽ không sạch sẽ, không mang lại kết quả chính xác khi làm các xét nghiệm. Chúng ta nên đợi hết kinh hoàn toàn và sau 3 ngày mới nên đi khám phụ khoa. Trừ những trường hợp đặc biệt như vùng kín quá ngứa, khó chịu thì mới thăm khám khi đang hành kinh.

 ✥ Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

 Khám phụ khoa không gây đau đớn, không nguy hiểm và rất nhanh chóng nên chị em không cần lo lắng. Hãy tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu trước khi vào phòng khám để có thể nói chuyện và đặt câu hỏi cho bác sĩ.

 ✥ Không khám khi vừa có quan hệ tình dục

 Trong vòng 1 – 2 ngày trước khi đi khám phụ khoa chị em không nên quan hệ tình dục để đảm bảo âm đạo không có sự thay đổi. Nếu vừa quan hệ mà đi khám ngay sẽ không cho kết quả chính xác.

 ✥ Không thụt rửa âm đạo

 Chị em cần lưu ý trước khi khám phụ khoa 3 ngày không nên sử dụng các dung dịch vệ sinh để thụt rửa âm đạo. Điều này sẽ khiến vi khuẩn bị diệt và từ đó làm các kết quả chẩn đoán không được chính xác.

Khi khám phụ khoa cần chuẩn bị một số kiến thức cần thiết

 3. Nên khám phụ khoa ở phòng khám nào?

 Đến bệnh viện công sẽ rất đông, phải chờ đợi lâu, nhưng đến phòng khám tư lại sợ gặp phòng khám chui, bác sĩ dởm, vậy nên khám phụ khoa ở đâu để đảm bảo uy tín? Một gợi ý dành cho chị em phụ nữ là hãy đến với Đa khoa Đại Đông tại 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP.HCM.

  Phòng khám là nơi hội đủ các yếu tố về một phòng khám chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín để chị em yên tâm khám chữa bệnh phụ khoa của mình. Được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa phòng khám đã và đang làm tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho tất cả mọi người.

  Các y bác sĩ tại phòng khám đều là những người tâm huyết, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa. Bệnh nhân khi đến với phòng khám đều cảm thấy hài lòng và nhanh chóng lành bệnh.

  Các trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, phương pháp khám chữa phụ khoa tiên tiến, mới nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

  Những khoản chi phí khám chữa bệnh đều được phòng khám công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng, cụ thể theo đúng quy định.

 Bạn đang gặp vướng mắc về bệnh, bạn đang không biết nên khám phụ khoa ở đâu… hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tư vấn