Tư vấn

Phá thai bằng thuốc dưới 8 tuần tuổi có được không?

1. Những đối tượng không được phá thai bằng thuốc:

  Thai vượt quá 7 tuần.

✔  Thai chưa đi vào tử cung.

✔  Người có tử cung dị dạng hoặc đã thực hiện nạo hút thai 6 tháng trở lại.

✔  Nữ giới có độ tuổi trên 34 không được phá thai bằng thuốc.

✔  Thai phụ đang cho con bú.

✔  Đang mang thai ngoài tử cung, thai chết lưu hoặc đang đặt vòng tránh thai.

Thai 8 tuần có uống thuốc phá thai được không

Khi uống thuốc phá thai, bạn cần nhận được sự tư vấn của bác sĩ

✔  Những người mắc bệnh về rối loạn đông máu hoặc thiếu máu trầm trọng.

✔ Các chị em có tiền sử bệnh tim mạch, gan thận,… hoặc dị ứng với một số thuốc nhất định.

Như vậy, cơ bản phá thai dưới 8 tuần tuổi bằng thuốc là không phù hợp để áp dụng. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn thực hiện phá thai dưới 8 tuần bằng thuốc được nhưng nhất định phải có sự cho phép của bác sĩ.

Bài viết về phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn.

2.Phá thai dưới 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào phù hợp?

Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối chứ không phải tính từ ngày quan hệ. Vì thế, khi bạn muốn phá thai thì phải đến cơ sở y tế giúp xác định rõ tuổi thai để chọn được biện pháp phù hợp cho bản thân.

Phương pháp hút chân không là thích hợp cho thai 8 tuần tuổi. Cách này cần dùng đến các trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, quy trình phá thai phải khoa học,….Hơn nữa, quá trình phá thai phải có sự theo dõi, hướng dẫn và giám sát của y bác sĩ.

Cho nên, đây là lý do mà các chị em cần tiến hành phá thai tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh gặp các biến chứng xảy ra như băng huyết, sót thai, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh.... hoặc nghiêm trọng nhất là gây ra tử vong cho thai phụ.

3. Tư vấn địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai 8 tuần tuổi tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản

Hiện nay, số lượng các phòng khám sản phụ khoa thực hiện thủ thuật phá thai trên địa bàn TPHCM ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện phá thai an toàn.

Tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm, môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng, thiết bị y tế hiện đại, sẽ đảm bảo việc thực hiện thủ thuật an toàn, không tổn hại đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

Đây là cơ sở uy tín được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, cho phép thực hiện các biện pháp phá thai an toàn từ đơn giản đến phức tạp như uống thuốc phá thai, hút điều hòa kinh nguyệt, hút chân không, các phương pháp ngoại khoa như nong, gắp, kovax,…Vì vậy, đây chính là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em khi lựa chọn phá thai.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc trong bài viết thai 8 tuần có uống thuốc phá thai được không, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến Số Hotline (028) 3592 1238 để nhận được giải đáp miễn phí.

Tư vấn