Tư vấn

Phá thai 7 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền

 1. Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn 

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết trường hợp thai nhi được 7 tuần tuổi thì có thể áp dụng phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc. Phương pháp phá thai này được thực hiện thông qua việc sử dụng thuốc có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đẩy thai nhi ra ngoài tử cung hiệu quả. 

Thai 7 tuần tuổi có phá được không

Phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc

  Ưu điểm khi áp dụng giải pháp phá thai bằng thuốc là tác động nội khoa đưa thai nhi ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên mà không có sự can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung. Do đó, hạn chế được những tai – biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, sót nhau, thai chết lưu,... Khi gặp phải tình trạng này mà không đến các cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra xử lý sớm có thể dẫn đến nhiễm trùng, ảnh nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng của chị em phụ nữ. 

  Nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc này là có khả năng thất bại. Sau khi uống thuốc nhưng thai nhi vẫn phát triển hoặc một phần tổ chức thai không được đẩy hết ra ngoài tử cung gây ra các biến chứng nguy hiểm. Mặc dù tỷ lệ này khá thấp nhưng cũng khiến các thai phụ lo lắng khi tiến hành. Đặc biệt, khả năng phá thai bằng thuốc không thành công thường xảy khi thai phụ tự tiện sử dụng thuốc phá thai tại nhà mà không có sự theo dõi chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hoặc đến phá thai tại các phòng khám kém chất lượng, các bác sĩ thực hiện không có kỹ năng chuyên môn cao. 

Phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai 7 tuần bằng thuốc có nhiều ưu điểm an toàn cho sức khỏe thai phụ

  Vì vậy, để chắc chắn việc phá thai được diễn ra an toàn thì thai phụ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi có nằm trong tử không và tình trạng sức khỏe của thai phụ có đảm bảo cho quá trình thực hiện phá thai. Thông qua kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai thích hợp và hiệu quả nhất cho thai phụ. 

 Đặc biệt, dù áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay áp ụng bất cứ phương pháp nào thì thai phụ cần phải đến những bệnh viện - phòng khám uy tín, chất lượng để thực hiện. Đáp ứng điều kiện y tế tốt, dụng cụ y tế an toàn và bác sĩ có tay nghề kỹ năng cao sẽ giúp phá thai thành công, an toàn cho sức khỏe người mẹ.

 2. Phá thai 7 tuần tuổi ở đâu an toàn

  Như đã khẳng định ở trên dù thực hiện phương pháp phá thai nào khi thai nhi được 7 tuần tuổi thì thai phụ cũng phải sáng suốt đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Tuyệt đối không được tự tiện sử dụng thuốc để phá thai. Hoặc vì xấu hổ mà đến các cơ sở y tế tư nhân hoạt động chui để nạo phá thai. Đây đều là những quyết định sai lầm, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể lường trước được.

Thai 7 tuần phá bằng cách nào

Thực hiện phá thai tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

  Để phá thai an toàn bạn có thể đến các bệnh viện lớn, phòng khám uy tín chất lượng để thực hiện. Nếu sống và làm việc tại TPHCM, bạn có thể đến các khoa sản của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương để thực hiện phá thai. Nhưng vì các bệnh viện này luôn trong tình trạng quá tải nên khó tránh khỏi việc mệt mỏi chờ đợi cả ngày mới được khám phá thai xong.

  Dưới sự phát triển cải tiến dịch vụ y tế tư nhân như hiện nay thì cũng có khá nhiều phòng khám chất lượng được đánh giá cao. Cho nên, thay vì phải vất vả tốn nhiều công sức thời gian khi đi khám phá thai tại các bệnh viện thì bạn có thể lựa chọn đến các phòng khám chuyên khoa.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, thực hiện phá thai cho nhiều trường hợp thành công, gây dựng được niềm tin với nhiều bệnh nhân.

 Đa khoa Đại Đông đáp ứng tốt những tiêu chí của một phòng khám chất lượng:

 ✜ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản có trình độ, kỹ năng cao từng công tác tại các bệnh viện lớn đảm bảo mang lại kết quả phá thai hiệu quả, an toàn sức khỏe cho thai phụ

 ✜ Điều kiện y tế đảm bảo tốt cho việc thăm khám, với các thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai, tình trạng phát triển của thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp.

 ✜ Dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình thực hiện khám phá thai đều được khử trùng vệ sinh sạch sẽ, khả năng viêm nhiễm khi thực hiện là hoàn toàn không có.

 ✜ Phòng khám áp dụng nhiều kỹ thuật phá thai tiên tiến giúp thai phụ phá thai an toàn, phục hồi nhanh chóng và hạn chế tối đa những tai biến chứng có thể xảy ra.

 Vì vậy, để phá thai 7 tuần tuổi an toàn và nhanh chóng không phải chờ đợi lâu thì bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thực hiện.

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm

 3. Chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu?

 Ngoài vấn đề phá thai 7 tuần tuổi an toàn ở đâu thì chi phí phá thai bao nhiêu cũng là vấn đề khó khăn cho nhiều thai phụ. Nhất là những trường hợp phá thai vì điều kiện kinh tế không đảm bảo để sinh đẻ và nuôi dưỡng.

 Khi đến các cơ sở y tế để khám phá thai thì bạn cần phải chi trả cho các khoản phí gồm:

 ➤ Phí kiểm tra trước khi phá thai

 Việc tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe và tình trạng thai nhi trước khi thực hiện thủ thuật phá thai là cần thiết. Thông thường các bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm các kiểm tra niệu đạo, chức năng gan, điện tâm đồ, siêu âm, xét nghiệm máu, khám phụ khoa,…

 ➤ Phí tiểu phẫu

 Với trường hợp phá thai bằng thuốc thì bạn phải chi trả cho tiền thuốc cần sử dụng. Nhưng nếu phải tiến hành hút phá thai thì khoản phí chi trả là phí tiểu phẩu. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai nhi, sức khỏe của thai phụ mà sẽ có sự chênh lệch chi phí khác nhau.

 ➤ Phí tiêu viêm sau khi phá thai

 Sau khi thực hiện phá thai xong, các bác sĩ cần phải theo dõi tình trạng của bạn để xử lý kịp thời. Vì vậy việc tái khám và thực hiện biện pháp tiêu viêm là cần thiết. Nếu vì lo ngại chi phí mà không thực hiện thì có thể có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau.

 ➤ Chi phí phát sinh

 Nếu trong quá trình kiểm tra mà bác sĩ phát hiện thai phụ đang gặp các vấn đề về sức khỏe, nhất là các bệnh phụ khoa thì sẽ tiến hành điều trị trước khi phá thai. Bạn có thể phải chi trả thêm khoản phát sinh ngoài ý muốn này.

 Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố gián tiếp khác như cơ sở y tế để thực hiện, trình độ bác sĩ, kỹ thuật phá thai,…

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc phá thai, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

 

Tư vấn