Tư vấn

Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 Hiện nay, tỉ lệ nạo phá thai ở nước ta tăng cao nhất là trong độ tuổi vị thành niên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, một trong số đó là do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Lúc này, để giải quyết hậu quả chị em tìm đến các phương pháp phá thai để chấm dứt thai kỳ sớm.

 Tuy nhiên, có nhiều người không biết rõ về tình hình sức khỏe bản thân, có người bị rối loạn kinh nguyệt nên khi mang thai những tháng đầu không hề biết. Đến khi chậm kinh 2 – 3 tháng mới phát hiện ra mình có thai. Lúc này, thai đã 3 tháng tuổi việc bỏ thai sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với khi thai còn nhỏ và nằm trong những tháng đầu thai kỳ.

Thai 3 tháng tuổi có phá được không

Thai đã 3 tháng tuổi liệu có bỏ được hay không

1. Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 Trước đây, việc phá thai chỉ có thể thực hiện cho thai nhỏ nhưng hiện nay y học phát triển nên khi thai 3 tháng tuổi vẫn có thể bỏ được. Vấn đề chi phí khi phá thai 3 tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ✐ Chi phí kiểm tra trước khi phá thai

 Thai phụ trước khi bước vào giai đoạn phá thai cần được tiến hành kiểm tra sức khỏe để bác sĩ có thể nắm bắt rõ tình hình. Thai phụ được kiểm tra và làm các xét nghiệm như niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa… để xem có bất thường gì hay không. Nếu không bị bệnh hay có bất thường gì có thể tiến hành phá thai, nếu có bệnh cần điều trị viêm nhiễm để đảm bảo an toàn. Do đó, chi phí sẽ có sự thay đổi và ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

 ✐ Phí tiểu phẫu

 Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn chi phí phá thai 3 tháng tuổi. Phí tiểu phẫu lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất thai phụ, bác sĩ thực hiện, cơ sở thực hiện tiểu phẫu… Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ có mức phí cao hơn các đơn vị làm chui.

 ✐ Phí tiêu viêm sau phá thai

 Sau phá thai cần phải thực hiện tiêu viêm để đảm bảo cho quá trình sau phục hồi được diễn ra nhanh chóng. Nếu áp dụng biện pháp tiêu viêm không phù hợp, nghỉ ngơi không đảm bảo sẽ ảnh hưởng xấu đến thai phụ cũng như gây ra những biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là yếu tố quyết định nhiều đến chi phí phá thai 3 tháng tuổi.

Chi phí phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu

Chi phí phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu

2. Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi nào an toàn

 3 tháng tuổi là thời điểm thai đã lớn, phát triển khá nhiều nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phá thai. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết không thể sử dụng thuốc để phá thai ở thời điểm này nữa vì không mang lại hiệu quả. Việc sử dụng thuốc chỉ dùng cho thai dưới 49 ngày tuổi, nếu sử dụng thuốc có thể gây ra những rủi ro như ảnh hưởng nội tiết, nhiễm trùng, sót thai…

  Để chọn được phương pháp phù hợp nhất thai phụ cần đi thăm khám để bác sĩ xác định chính xác tuổi thai và áp dụng phương pháp hợp lý. Hiện nay, khi thai đã 3 tháng tuổi thai phụ thường sẽ được chỉ định phương pháp hút thai an toàn, đây là phương pháp được sử dụng nhiều bởi hiệu quả cao và an toàn.

  Hút thai là phương pháp ngoại khoa được sử dụng để đình chỉ thai cho những trường hợp mang thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ sử dụng loại ống hút siêu dẫn nhỏ để đưa vào trong tử cung và hút túi thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

  Việc hút thai sẽ không gây tổn thương tử cung, được thực hiện nhanh chóng, hạn chế việc chảy máu, sót thai, không để lại sẹo và bảo toàn chức năng sinh sản cho nữ giới.

  Tuy nhiên, hút thai 3 tháng tuổi chỉ thực sự an toàn khi chị em thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao và có đội ngũ bác sĩ giỏi. Nếu phá thai tại những cơ sở không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm, khả năng gặp biến chứng trong và sau phá thai và rất cao.

3. Nên phá thai 3 tháng tuổi ở đâu?

 Như đã nói ở trên, chị em phụ nữ khi muốn phá thai 3 tháng tuổi an toàn và đảm bảo cần lựa chọn cơ sở chất lượng để thực hiện. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà chị em có thể trao gửi niềm tin là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – cơ sở y tế hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế về khám và chữa bệnh.

Phá thai 3 tháng tuổi an toàn tại đa khoa Đại Đông

Tư vấn phá thai 3 tháng tuổi tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản

  Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản thực hiện đình chỉ thai 12 tuần bằng phương pháp hút thai chân không nhằm chấm dứt thai kỳ. Ưu điểm của phương pháp này khi thực hiện tại phòng khám là:

    An toàn, không gây đau đớn cho thai phụ nên giảm áp lực tâm lý.

    Ra máu ít, cơ thể phục hồi nhanh chóng và đảm bảo chức năng sinh sản.

    Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không để lại sẹo, không có di chứng.

 ❀ Hiệu quả của việc thực hiện thủ thuật kể trên tại Trung Tâm Tư Vấn có được là bởi:

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ thăm khám trực tiếp để kiểm tra sức khỏe chẩn đoán chính xác để đưa ra phương pháp xử lý tốt và an toàn nhất cho thai phụ.

  Các thiết bị máy móc y khoa hiện đại, tiên tiến đảm bảo sự chính xác trong thăm khám cũng như áp dụng trong việc thực hiện thủ thuật.

  Phương pháp phá thai an toàn, công nghệ mới giúp tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

  Đội ngũ nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình để chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái, yên tâm trước khi bước vào tiểu phẫu.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, chị em có thể liên hệ với phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h mỗi ngày để được xếp lịch khám sớm nhất.

  Chi phí cho việc phá thai 3 tháng tuổi hợp lý, được phòng khám công khai nên mọi người có thể theo dõi.

  Bảo mật thông tin cho chị em khi thực hiện thủ thuật để bảo vệ sự riêng tư cho mọi người.

 Hy vọng với những thông tin trên chị em phụ nữ đã biết được chi phí phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền, phá thai 3 tháng có được không, có nguy hiểm không và phá như thế nào cũng như chọn được cơ sở y tế uy tín và chất lượng và thực hiện.

 Mọi thông tin thắc mắc hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn