Tư vấn

Phá thai 19 tuần tuổi có được không chi phí bao nhiêu tiền?

 1. Các phương pháp phá thai an toàn

 Nhắc đến việc phá thai chắc hẳn không ai muốn cả nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép hoặc con còn nhỏ, mẹ mắc bệnh hoặc thai nhi dị tật khiến người mẹ buộc phải bỏ thai. Không có nỗi đau nào hơn nỗi đau phải bỏ đi giọt máu của mình cả.

Thai 19 tuần có phá được không

Phá thai 19 tuần tuổi là điều mà không ai muốn

 Khi có ý định phá thai chị em nên tìm hiểu các phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe của mình. Bởi việc phá thai dù bằng bất cứ phương pháp nào hay bất cứ thời điểm nào đều có những tác động không nhỏ đến sức khỏe thai phụ. Nếu không cẩn thận có thể nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em.

✿ Các phương pháp phá thai an toàn và phổ biến hiện nay:

 ✐ Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này hiện rất phổ biến và được sử dụng nhiều để đình chỉ thai bởi sự an toàn, dễ thực hiện và không tác động các dụng cụ vào tử cung. Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai phụ mang thai dưới 8 tuần, thai đã vào tử cung và không mắc các bệnh lý nguy hiểm.

 ✐ Hút thai: Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa có can thiệp vào tử cung bằng các dụng cụ chuyên khoa. Hút thai được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần và thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm, thiếu máu, bệnh tim nguy hiểm.

 ✐ Nong và gắp: Sẽ được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi và can thiệp vào cổ tử cung bằng thuốc và dụng cụ để lấy thai ra ngoài nhằm chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này cần được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên nghiệp và có bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn.

 ✐ Phương pháp kovax: Đối với trường hợp thai lớn không thể áp dụng 3 phương pháp phá thai kể trên sẽ được sử dụng phương pháp kovax. Nó sẽ được sử dụng cho thai từ 19 – 21 tuần tuổi, đây là phương pháp phức tạp nên chỉ được thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa được phép thực hiện.

2. Phá thai 19 tuần tuổi có được không chi phí bao nhiêu tiền?

 Như đã nói ở trên với trường hợp thai 19 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp kovax để đình chỉ thai. Nhưng chị em nên biết rằng, 19 tuần tuổi là thời điểm thai đã phát triển hoàn thiện các bộ phận và kích thước cũng khá lớn. Việc phá thai trong thời điểm này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em, cũng như ảnh hưởng khả năng sinh sản và tính mạng. Do đó, cần phải suy nghĩ thật kỹ đồng thời lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện đình chỉ thai lớn.

Thai 19 tuần phá được không

Chi phí phá thai 19 tuần phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ

 Thai phụ trước khi thực hiện phá thai 19 tuần sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai, vị trí thai… nếu mọi thứ ổn định và đủ điều kiện mới có thể tiến hành bỏ thai được. Chị em cũng cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, giữ gìn sức khỏe trước khi tiến hành phá thai.

✿ Vậy chi phí đình chỉ thai 19 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Đây hẳn là thắc mắc lớn của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai lớn, các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng chi phí đình chỉ thai 19 tuần sẽ cao hơn so với khi thai còn nhỏ, và nó phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ➢ Đơn vị thực hiện phá thai: Việc phá thai tại những cơ sở kém chất lượng hẳn sẽ có chi phí rẻ nhưng sẽ không đảm bảo an toàn. Thay vào đó chị em nên đến những cơ sở chuyên khoa chất lượng cao để thực hiện, mặc dù chi phí cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

 ➢ Chi phí thăm khám ban đầu: Khi đến cơ sở để phá thai thai phụ sẽ được kiểm tra các chỉ số cần thiết, thực hiện các xét nghiệm cũng như siêu âm để xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe… Do đó nó cũng sẽ làm tăng thêm chi phí phá thai.

 ➢ Chi phí thực hiện phá thai: Đây là khoản phí lớn nhất cho việc đình chỉ thai của chị em, tùy thuộc vào mức độ khó của thai nhi, tuổi thai cũng như phương pháp phá thai mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

 ➢ Chi phí tiêu viêm: Khi phá thai lớn nhất định chị em cần phải thực hiện tiêu viêm để tránh nhiễm trùng hay các biến chứng khác. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ thay đổi dựa trên phí tiêu viêm.

3. Địa chỉ tư vấn đình chỉ thai 19 tuần tuổi an toàn và hiệu quả

 Đình chỉ thai 19 tuần tuổi cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng cao và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, nếu không có thể dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng. Vậy chị em đã chọn được địa chỉ đáng tin cậy hay chưa?

Phá thai 19 tuần ở đa khoa Đại Đông

Trung tâm tư vấn đình chỉ thai an toàn và hiệu quả

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe hiện nay là địa chỉ tư vấn đình chỉ thai an toàn và hiệu quả mà mọi người có thể tin tưởng. Phòng khám đã tiếp nhận và tư vấn, đình chỉ thai thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

  Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện đình chỉ thai cho chị em để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

  Đồng thời, phòng khám được trang bị các thiết bị máy móc y khoa hiện đại, nhập khẩu từ các nền y học phát triển để mang đến kết quả tốt nhất. Đồng thời là áp dụng phương pháp đình chỉ thai phù hợp với sức khỏe thai phụ, tuổi thai để mang lại kết quả cao.

  Chi phí khám và đình chỉ thai hợp lý cũng như được phòng khám niêm yết công khai minh bạch để bệnh nhân dễ dàng theo dõi và không có tình trạng chặt chém.

  Phòng khám thực hiện bảo mật thông tin cho bệnh nhân nhằm giúp đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cho tất cả mọi người.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì về phá thai 19 tuần tuổi có được không và chi phí bao nhiêu tiền hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tư vấn