Tư vấn

Phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

 16 tuần tuổi (4 tháng) là thời điểm mà thai đã phát triển rất nhiều và khá hoàn thiện, bỏ thai trong thời điểm này không được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bởi mức độ nguy hiểm của nó. Phá thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chị em, đồng thời việc thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng có thể nguy hại trực tiếp cho tính mạng nữ giới.

Phá thai 16 tuần tuổi

Thai 16 tuần đã phát triển rất nhiều

1. Phương pháp phá thai 16 tuần tuổi an toàn

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nữ giới nếu muốn thực hiện phá thai tốt nhất nên bỏ khi thai còn nhỏ, không nên đợi thai lớn đến 16 tuần mới nghĩ đến việc phá thai. Vì lúc này thai đã lớn và việc đình chỉ sẽ gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm.

  Thai 16 tuần vẫn có thể phá được nhưng sẽ khó khăn hơn và mức độ cũng phức tạp hơn nhiều. Do đó, nếu muốn đình chỉ thai chị em cần lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín, được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

  Với thai 16 tuần tuổi chúng ta không thể sử dụng các phương pháp như dùng thuốc, hút thai nữa. Lúc này phải chọn phương pháp bỏ thai bằng cách nong và gắp hoặc phương pháp kovax trong đó phương pháp nong và gắp được sử dụng nhiều và được đánh giá là an toàn hơn.

  Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi và chỉ được thực hiện tại những cơ sở đã được cấp phép. Phương pháp này chính là sự kết hợp của thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng để gắp thai ra ngoài.

  Phá thai bằng phương pháp này có tỷ lệ thành không cao, không gây nhiều đau đớn cho thai phụ nhưng nó cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn. Nếu không chị em có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, rách thành tử cung…

Thai 16 tuần có phá được không

Phá thai 16 tuần tuổi có mức độ nguy hiểm cao

2. Phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

 Phá thai lớn hẳn chi phí sẽ cao hơn nhiều so với khi thai còn nhỏ, vậy với thai 16 tuần tuổi thì hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ chuyên sản khoa Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản cho biết chi phí phá thai 16 tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 ✐ Tình trạng sức khỏe thai phụ

 Với những thai phụ đang có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm hoặc viêm nhiễm thì chi phí phá thai sẽ ít hơn do không phải điều trị thêm gì.

 ✐ Phương pháp phá thai

 Thai 16 tuần tuổi yêu cầu phải chọn đúng phương pháp để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cao. Lúc này cần phải có sự can thiệp ngoại khoa để lấy thai ra nên mức chi phí sẽ không thể thấp như phá thai nội khoa được.

 ✐ Cơ sở phá thai

 Những cơ sở uy tín, chất lượng và thực hiện phá thai an toàn sẽ có mức chi phí cao hơn so với những phòng khám chui. Nhưng bù lại chị em sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn hơn.

 ✐ Chế độ chăm sóc sau phá thai

 Yếu tố này sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ sau phá thai, nếu có biến chứng phải xử lý nên chi phí cũng sẽ có sự thay đổi.

 Mặc dù chi phí phá thai khá quan trọng nhưng chị em phụ nữ không nên đặt nặng vấn đề này quá nhiều, quan trọng nhất vẫn là sự an toàn và tính mạng của mình. Do đó, hãy đến những cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện đình chỉ thai.

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi là bao nhiêu

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

3. Địa chỉ nào phá thai an toàn và chi phí hợp lý nhất hiện nay

 Hẳn rất nhiều chị em đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn cũng như có mức chi phí hợp lý phải không, bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo tốt 2 yếu tố này. Thay vì phải “lục tung” các cơ sở phá thai chị em có thể đến với Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

 Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản hiện là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, trong đó có đình chỉ thai kỳ.

 ✽ Ưu điểm khi đình chỉ thai tại Trung Tâm tư vấn sức khỏe sinh sản:

  Được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám và phá thai an toàn.

  Các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình phá thai diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

  Phương pháp phá thai an toàn giúp giảm thiểu thấp nhất các biến chứng nguy hiểm.

  Được tư vấn kỹ lưỡng trước trong và sau khi phá thai để giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

  Chi phí phá thai hợp lý, được phòng khám niêm yết công khai.

  Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  Thực hiện bảo mật thông tin bệnh nhân để chị em yên tâm hơn.

 Hãy chọn cơ sở đảm bảo để không gặp nguy hiểm hay biến chứng khi phá thai, đây là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn.

 Nếu chị em vẫn còn băn khoăn nhanh chóng truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn nhiều hơn.

Tư vấn