Tư vấn

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương

  Thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện Hùng Vương, thai phụ sẽ phải thực hiện theo trình tự các bước sau:

  Lấy số khám bệnh: Thai phụ có thể phải đến rất sớm để lấy số thứ tự, mua sổ khám bệnh (y bạ) rồi điền đầy đủ thông tin vào đó, nộp phí khám bệnh và nhận biên lai tại quầy thu ngân sau đó chờ đợi đến lượt mình.

  Làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe: Thai phụ sẽ phải làm xét nghiệm đông máu, siêu âm, khám tổng quát… để xác định tuổi thai, vị trí và kích thước của thai, đồng thời phát hiện thai phụ có nhiễm các bệnh phụ khoa hay không. Nếu đảm bảo yêu cầu thai phụ mới được chỉ định tiến hành phá thai và phải ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

  Hiện tại, ở các bệnh viện có 2 hình thức khám là khám thường và khám dịch vụ. Ở loại hình khám dịch vụ, thai phụ sẽ được y tá hướng dẫn cụ thể, dẫn đi làm các xét nghiệm, siêu âm… tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chi phí tất nhiên sẽ cao hơn khám thường.

 

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện hùng vương

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương gồm những gì?

  Trước khi siêu âm, thai phụ nên đi vệ sinh trước để đảm bảo cho kết quả chính xác.

  Khi có kết quả xét nghiệm, siêu âm… thai phụ sẽ trở về phòng chờ, đợi đến lượt làm thủ thuật. Tại đây, thai phụ sẽ được thay váy và cho uống một viên thuốc giảm đau dạng sủi.

    ✸ Khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau và cho thai phụ ngậm thuốc kích thích mở cổ tử cung. Có thể sẽ gây mê nếu thai phụ chịu đau kém hay có cảm giác sợ hãi…Cảm giác đau nhiều hay đau ít còn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người. Cảm giác đau thường gặp nhất là đau thắt lồng ngực.

  Thủ thuật phá thai ở tphcm thường chi diễn ra khoảng 5-10 phút là thai phụ được đưa sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi, theo dõi. Thai phụ nhớ mang theo băng vệ sinh để thay vào lúc này vì máu vẫn tiếp tục chảy ở âm đạo. Sau khoảng 1 giờ là thai phụ có thể về nhà để nghỉ ngơi.

  Nếu thai phụ vẫn cảm thấy đau nhiều, có thể uống một cốc sữa nóng để làm dịu đi cơn đau.

Tư vấn

  Tổng hợp lại những kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương, các bác sĩ có một số lưu ý cho thai phụ như sau:

  Thai phụ nên đến bệnh viện sớm để nhận số thứ tự nếu không có ý định khám dịch vụ.

  Đi vệ sinh trước khi làm siêu âm, xét nghiệm.

  Nhớ mang theo băng vệ sinh và một ít thuốc giảm đau cho người lớn.

  Nên đi cùng người thân để giảm bớt cảm giác sợ hãi, đồng thời có người chăm sóc sau khi phá thai xong.

Kinh nghiem pha thai o benh vien hung vuong

Nên đi cùng người thân là một trong những kinh nghiệm khi phá thai

  Ngoài bệnh viện Hùng Vương, thai phụ cũng có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám có một số ưu điểm như:

  Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh gọn, thai phụ không phải đợi lâu.

  Được y tá hướng dẫn, phục vụ, chăm sóc tận tình.

  Được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện phá thai, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị và phương pháp hiện đại, tiên tiến.

  Mọi thông tin của thai phụ đều được bảo mật.

 Mọi thắc mắc về thủ tục, quy trình hay những kinh nghiệm phá thai xin gửi về hộp thư tư vấn trực tuyến bên dưới bài viết. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời.

Tư vấn