Tư vấn

 Không cắt bao quy đầu có sao không

 Bao quy đầu là lớp da mỏng có nhiệm vụ bao bọc phần quy đầu dương vật, khi mới sinh ra phần bao quy đầu sẽ bọc kín và dính chặt với quy đầu dương vật để bảo vệ quy đầu. Khi trẻ được 3 – 4 tuổi phần da này sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu dương vật.

 Tuy nhiên, nhiều nam giới khi đã bước qua tuổi dậy thì và trưởng thành nhưng lớp da bao quy đầu vẫn dính chặt ở quy đầu, không tự tuột xuống hoặc phủ kín phần đầu dương vật. Khi đó sẽ được xem là bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 1. Các bệnh liên quan đến bao quy đầu

 Bao quy đầu ở nam giới cũng như những bộ phận khác trên cơ thể đều rất dễ bị mắc bệnh và khiến người bệnh cảm thấy lo lắng. Có một số bệnh liên quan đến bao quy đầu như:

 ☛ Hẹp bao quy đầu

 Đây là một trong những bệnh lý gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, đó là hiện tượng lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Khi dương vật cương lên và dùng tay kéo xuống nhưng bao quy đầu vẫn không xuống được được xem là hẹp bao quy đầu.

 Chứng hẹp bao quy đầu có thể bắt nguồn từ nguyên nhân bẩm sinh, cũng có thể do khi lớn lên mắc các bệnh viêm nhiễm dương vật, tổn thương đầu dương vật gây sẹo và làm ảnh hưởng khả năng co giãn của bao quy đầu.

 ☛ Dài bao quy đầu

 Đây cũng là một dạng bệnh phổ biến liên quan đến bao quy đầu ở nam giới. Phần da bao quy đầu che khuất mất phần quy đầu bên trong, khi dương vật cương lên nó không tự lột xuống mà phải dùng tay kéo mới để lộ ra quy đầu.

 ☛ Viêm bao quy đầu

 Tỷ lệ nam giới mắc viêm bao quy đầu hiện nay rất nhiều và thường bị ở những người dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nguyên nhân là do vi khuẩn tích tụ bên trong bao quy đầu nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ gây bệnh.

 ☛ Nghẹt bao quy đầu

 Một dạng bệnh khác ở bao quy đầu là nghẹt bao quy đầu, đây là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc là bao quy đầu dính với đầu dương vật.

Không cắt bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm vùng quy đầu

 2. Không cắt bao quy đầu có sao không

  Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nam giới thường được chỉ định cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm cũng như gây ra các bệnh nguy hiểm khác. Vậy nếu không cắt bao quy đầu có sao không? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu bao quy đầu không gây ra phiền toái cho cuộc sống, không ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như không gây bệnh không nhất thiết phải cắt.

  Tuy nhiên, trong trường hợp gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng sức khỏe tốt nhất nên thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu không phần bao quy đầu thừa sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của nam giới.

  Ở nam giới nếu không thực hiện cắt bao quy đầu hoặc phần bao quy đầu không thể tuột xuống sẽ gây ra một số nguy hiểm như:

 ➣ Hạn chế sự phát triển của dương vật: Nếu như bao quy đầu bao kín đầu dương vật sẽ khiến phần quy đầu không thể phát triển được. Việc này khiến dương vật bị kìm hãm, phát triển không bình thường có thể ngắn và bé hơn bình thường.

 ➣ Dễ bị viêm nhiễm: Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ cản trở việc vệ sinh vùng kín của nam giới, các chất bẩn không thể loại bỏ được và vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển gây bệnh. Để càng lâu chất bẩn tích tụ càng nhiều và gây viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu.

 ➣ Tăng nguy cơ ung thư dương vật: Nếu không vệ sinh sạch sẽ dương vật sẽ gây nhiều bệnh viêm nhiễm nguy hiểm, từ đó dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật rất nguy hiểm. Mặc dù chứng bệnh này không phổ biến nhưng khả năng mắc vẫn có.

 ➣ Có thể gây vô sinh: Viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới kéo dài rất dễ gây viêm tinh hoàn, suy giảm chất lượng tinh trùng và từ đó dẫn đến vô sinh.

 ➣ Ảnh hưởng khả năng tình dục: Khi bao quy đầu trùm kín đầu dương vật sẽ khiến nam giới bị giảm khoái cảm khi giao hợp, cũng có thể khiến người bệnh bị chứng xuất tinh sớm, không xuất tinh.

 Như vậy, việc không cắt bao quy đầu khi nó là hiện tượng bệnh lý sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông chất lượng cao

 3. Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và chi phí hợp lý

  Hẳn nam giới đã biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu là như thế nào phải không. Một phần không kém quan trọng chính là lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật này. Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta lơ là trong việc chọn nơi uy tín để thực hiện.

  Nếu cắt bao quy đầu tại cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn hoặc bác sĩ không có tay nghề sẽ rất nguy hiểm. Có thể dẫn đến nhiễm trùng, cắt quá nhiều da thừa, làm ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ… Vì vậy, hãy thận trong khi chọn cơ sở cắt bao quy đầu.

  Một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu chính là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính thức với các chuyên khoa nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu.

  Việc cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm tại phòng khám thực hiện để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

  Trang thiết bị y khoa hiện đại cùng công nghệ cắt bao quy đầu hạn chế xâm lấn của Hàn Quốc giúp không đau, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Nhân viên y tế chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng và tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu trước khi bước vào tiểu phẫu.

  Phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch sẽ và thoáng đãng để mang lại cảm giác thoải mái nhất và đảm bảo kết quả điều trị.

  Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, phải chăng và minh bạch.

  Thông tin bệnh nhân được phòng khám bảo mật an toàn.

 Nếu bệnh nhân đang gặp bất cứ vấn đề gì hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn tốt hơn.

Tư vấn