Tư vấn
 

Khám trĩ ở Bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu tiền

  Việc chủ động đi khám bệnh trĩ là quyết định sáng suốt mà người có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh nên làm. Vì mặc dù bệnh không nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nếu không được phát hiện chữa trị sớm còn có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây ra biến chứng nguy hiểm như nghẹt búi trĩ, thiếu máu, rối loạn chức năng hậu môn, ung thư hậu môn,…

Bệnh trĩ có tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao

  Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện ngoại khoa được thành lập từ 1954, chuyên điều trị các vấn đề về thận, tiết niệu, nam khoa, hậu môn – trực tràng,… Hơn nửa thế kỷ hoạt động, bệnh viện cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng nâng cao chất lượng y tế, khám chữa bệnh hiệu quả cho nhiều trường hợp.

  Là bệnh viện công nên tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

  Khám thường: 55,000 vnd

  Khám dịch vụ: 180.000 vnd

  Khám ngoài giờ: 200, 000 vnd

 Mức giá này chỉ được áp dụng cho các trường hợp khám bệnh thông thường. Nhưng nếu trong quá trình khám có phát sinh thực hiện thêm các xét nghiệm, nội soi cần thiết khác thì mức chi phí sẽ cao hơn và được bác sĩ thông báo cụ thể cho bạn.

 Ngoài ra, khi quyết định đi khám trĩ tại Bệnh viện Bình Dân người bệnh còn có thể gặp phải nhiều bất cập như:

Tình trạng quá tải tại bệnh viện công thường xảy ra khiến người bệnh chờ đợi lâu

  Vì là bệnh viện công, giá khám bệnh thấp cho nên lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh mỗi ngày thường trong tình trạng quá tải. Thời gian làm việc cũng hạn chế không hoạt động vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Từ đó, dẫn tới việc bệnh nhân phải chờ đợi lâu mới tới lượt khám. Còn có tình trạng đến sớm lấy số hôm nay nhưng ngày mai có thể khám được.

  Việc tiến hành khám chữa bệnh tại đây thường rườm rà. Người bệnh phải đi lại nhiều giữa các phòng mới hoàn thành xong các fftttytytythủ tục theo đúng yêu cầu.

  Người bệnh cũng thường xuyên gặp phải tình cảnh chờ đợi cả mấy tiếng đồng hồ nhưng thời gian khám chỉ được có 5 – 10 phút vì có quá nhiều bệnh nhân đang chờ đến lượt. Bác sĩ không có nhiều thời gian tư vấn cụ thể từng tình trạng bệnh cũng như đưa ra những hướng dẫn phòng tránh bệnh hiệu quả được.

  Vì vậy, ngoài lựa chọn đến khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Bình Dân thì bạn có thể đến khám chữa bệnh tại các phòng khám uy tín, chất lượng trong khu vực TPHCM.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh trĩ hiệu quả

 Cùng với đẩy mạnh nâng cao chất lượng y tế tư nhân như hiện nay thì Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, khắc phục tốt những bất cập mà bệnh nhân gặp phải khi đi khám bệnh tại các bệnh viện công.

 Vậy, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có những ưu điểm gì?

 ➤ Về chất lượng khám chữa bệnh

  Phòng khám tự hào với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh.

  Với tiêu chí “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” mang lại kết quả khám điều trị tốt nhất. Bệnh nhân sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình cách phòng và chữa bệnh hiệu quả

  Phòng khám còn áp dụng các công nghệ, kỹ thuật y khoa tiên tiến trong việc điều trị bệnh trĩ như kỹ thuật máy kẹp PPH thắt vùng niêm mạc trĩ hoặc kỹ thuật sóng cao tần HCPT hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả cao.

 ➤ Về điều kiện y tế

  Đa khoa Đại Đông chú trọng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ công tác khám bệnh chính xác và điều trị bệnh trĩ tối ưu.

  Tất cả các thiết bị, dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình thực hiện khám, tiểu – phẫu thuật tại phòng khám đều được khử trùng đảm bảo an toàn.

  Hệ thống không gian phòng khám sạch sẽ, rộng rãi với đầy đủ các phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu – phẫu thuật, phòng hồi sức và phòng bệnh.

Phòng khám đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

 ➤ Về dịch vụ tiện ích

  Phòng khám có thời gian hoạt động linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày lễ tết nên giúp người bệnh chủ động sắp xếp thời gian, có thể đi khám vào buổi tối hoặc bất cứ ngày nào rảnh.

  Tận dụng các công nghệ thông tin hiện đại, phòng khám đáp ứng tốt các dịch vụ như đặt lịch khám trước, chọn bác sĩ thực hiện khám, tư vấn online về tình trạng bệnh,…

  Đặc biệt, khi đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và cả chi phí. Vì tất cả các chi phí tại đây đều được công khai minh bạch rõ ràng theo quy định của Sở Y tế và không có sự chênh lệch nhiều so với khi đi khám tại bệnh viện công.

 Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về bệnh trĩ hoặc chi phí khám chữa bệnh thì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

Tư vấn