Tư vấn
 

Hình ảnh và cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

 1. Triệu chứng nhận biết bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

  Sùi mào gà cũng như sùi mào gà ở cổ tử cung đều do vi rút HPV gâu ra. Với nữ giới bệnh thường xuất hiện ở các bộ phận của cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo. Tuy nhiên, khi bệnh không được phát hiện chữa trị sớm các vi rút này sẽ phát triển nhanh chóng và tấn công vào vùng cổ tử cung.

Bệnh sùi mào gà cổ tử cung gây đau bụng dưới 

  Về triệu chứng, sùi mào gà ở cổ tử cung thường không có triệu chứng điển hình để giúp người bệnh dễ nhận biết. Bệnh chỉ có những biểu hiện chung như khí hư ở âm đạo nhiểu, đau nhẹ vùng bụng dưới,..

  Bệnh chỉ được phát hiện qua việc tiến hành thăm khám, siêu âm phụ khoa. Qua kết quả thăm khám sẽ thấy hình ảnh mụn sùi xâm lấn ở xung quanh vùng “vành khăn” đặc trưng của cổ tử cung. Những nốt sùi này gây viêm loét, chảy máu âm ỉ bên trong cổ tử cung. Nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra các biến dạng, sẹo cổ tử cung.

 2. Tác hại của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

 Mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung được nhiều bác sĩ cảnh báo có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tiêu biểu như:

 Sùi mào gà ở cổ tử cung có ảnh hưởng xấu đến việc thụ thai. Các nốt sùi khiến con đường di chuyển của tinh trùng gặp trứng trở nên khó khăn dẫn đến khả năng thụ thai rất thấp.

Mắc bệnh sùi mào gà cổ tử cung có nguy cơ sảy thai, sinh non cao

  Bệnh cũng khiến cho môi trường tại đây mất đi sự cân bằng và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

  Khi bị bệnh sùi mào gà khả năng gây sảy thai, sinh non cao hơn với thai phụ mắc bệnh. Nếu sinh thường có thể lây nhiễm bệnh sang cho trẻ hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

  Sùi mào gà ở cổ tử cung không được chữa trị sớm dễ dẫn đến biến chứng ung thư tử cung và là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý hiếm muộn – vô sinh.

 Vì vậy, có thể nói bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung rất nguy hiểm và cần được chữa trị sớm trước khi bệnh chuyển biến phức tạp, kéo theo nhiều biếng chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

 3. Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

 Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung, chúng tôi có đưa ra một số hình ảnh về căn bệnh này sau đây.

Hình ảnh siêu âm cổ tử cung mắc bệnh sùi mào gà cổ tử cung giai đoạn đầu 

Những nốt sùi phát triển nhanh hình thành từng mảng giống hoa sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung khi phát triển nặng

Sùi mào gà cổ tử cung gây ra nhiều tổn thương ở cổ tử cung

Sùi mào gà cổ tử cung không chữa trị sớm có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung

 4. Cách chữa trị sùi mào gà ở cổ tử cung

 Bệnh sùi mào gà được chữa trị bằng phương pháp nội khoa hoặc hỗ trợ can thiệp ngoại khoa bằng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà ở cổ tử xảy ra ở sâu bên trong của cơ quan sinh dục nữ cho nên để chữa trị hiệu quả cần áp dụng phương pháp ALA – PDT.

 Song song với việc điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng thì việc áp dụng công nghệ , máy móc hiện đại để tiến hành loại bỏ các nốt sùi nhanh chóng hơn. Bằng công nghệ ALA – PDT sẽ tiến sâu vào các nốt sùi tại cổ tử cung, sau đó phân tính và loại bỏ bệnh một cách nhẹ nhàng. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau, không để lại sẹo, không gây hại cho các cơ quan khác và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA - PDT mang lại hiệu quả cao

 Tuy nhiên, để có được kết quả chữa trị cao người bệnh nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng. Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, từng chữa trị thành công sùi mào gà ở cổ tử cung cho nhiều trường hợp.

 Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu điểm để bạn tin tưởng lựa chọn như:

  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

  Đa khoa Đại Đông hoạt động với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” mang lại kết quả điều trị cao, bác sĩ có thể chủ động theo dõi tình trạng bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

  Trang bị đầy đủ đồng bộ các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

  Hệ thống phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi thoải mái.

  Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cá nhân.

  Chi phí chữa trị hợp lý được thông báo cụ thể với bệnh nhân để chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính.

 Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh sùi mào gà cổ tử cung.

 Nếu còn thắc mắc gì thêm cần giải đáp có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi!

 

Tư vấn