Tư vấn

 Hình ảnh dài, hẹp bao quy đầu

 1. Dài hẹp bao quy đầu là gì

 Không nhiều nam giới nhận thức được việc mình đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu và cũng không hiểu hiện tượng đó là gì. Các chuyên gia nam khoa cho biết:

Dài, hẹp bao quy đầu là tình trạng bệnh lý phổ biến ở nam giới

 ☘ Dài bao quy đầu: Đây là điều mà rất nhiều nam giới đang bị, nó được chia thành 2 loại là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

 ✛ Dài bao quy đầu thật: Tức là bao quy đầu không thể tuột xuống khỏi đầu dương vật một cách tự nhiên được, ngay cả khi cương cứng cũng không tuột xuống.

 ✛ Dài bao quy đầu giả: Là hiện tượng bao quy đầu che kín phần đầu dương vật khi ở trạng thái bình thường. Nhưng khi dương vật cương cứng phần bao quy đầu sẽ lột xuống mà không cần tác động.

 ☘ Hẹp bao quy đầu: Là tình trang phần bao quy đầu ở nam giới không tự tuột xuống khi đến tuổi dậy thì. Khi dương vật cương cứng bao quy đầu cũng không tự tuột xuống được. Hẹp bao quy đầu cũng được chia làm 2 dạng là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

 2. Hình ảnh dài, hẹp bao quy đầu

 ✾ Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

 ✥ Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

 Dài bao quy đầu có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể là biến chứng của các bệnh lý nam khoa. Có một số nguyên nhân chính gây hiện tượng này như:

  Do bẩm sinh khi sinh ra phần đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

  Khi lớn nếu mắc các bệnh nam khoa khiến dương vật bị viêm dẫn đến hiện tượng dính vào bao quy đầu và gây bệnh.

  Trong một số trường hợp bao quy đầu bị tổn thương, sưng, dính, bỏng khiến bao quy đầu không tuột xuống được.

Dài bao quy đầu có thể do bẩm sinh hoặc bệnh lý nam khoa gây nên

 ✥ Ảnh hưởng của dài bao quy đầu

  Mọi người nên biết rằng mặt trong của bao quy đầu là những tuyến chất nhờn, khi bao quy đầu không tuột xuống rất khó để vệ sinh sạch sẽ. Những lớp bựa sinh dục này đọng lại ở rãnh bao quy đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Từ đó, dễ sinh ra các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

  Trong một số trường hợp quy đầu bị viêm nhiễm nếu không điều trị có thể gây sẹo xơ, và từ đó gây hẹp bao quy đầu thứ phát, hẹp niệu đạo và làm ảnh hưởng đến thận, đời sống tình dục của nam giới.

  Không chỉ vậy, dài bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm do phần quy đầu nhạy cảm, điều này ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

Dài bao quy đầu gây cản trở sinh hoạt của nam giới và dễ bị viêm nhiễm

 ✾ Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ em

 Trẻ nhỏ cũng hoàn toàn có thể gặp phải hiện tượng dài bao quy đầu, khi dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không tuột xuống cũng được xem là dài bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện tượng này ở trẻ nhỏ là điều bình thường, không phải là bệnh lý nên không cần điều trị. Trong quá trình phát triển và trưởng thành nó sẽ dần tiêu và hoàn toàn bình thường, chỉ số ít sau khi dậy thì vẫn bị dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ là hiện tượng sinh lý bình thường

 ✾ Hình ảnh hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu nguy hiểm hơn hiện tượng dài bao quy đầu, nó tác động xấu đến sức khỏe nam giới nhiều hơn. Hẹp bao quy đầu có 2 dạng là do sinh lý và do bệnh lý.

 ✥ Hẹp bao quy đầu sinh lý

  Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ phần quy đầu. Khi cơ thể phát triển quy đầu sẽ dần tách khỏi bao quy đầu. Hầu hết trẻ nhỏ đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng khi lớn lên sẽ hết.

  Tuy nhiên, khi trẻ lên 3, 4 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không tự lột được nghĩa là đã bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này khiến trẻ tiểu khó, đau, phần đầu dương vật sưng đỏ, viêm.

Hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ nhỏ gây khó khăn trong việc tiểu tiện

 ✥ Hẹp bao quy đầu bệnh lý

  Nếu không bị hẹp bao quy đầu sinh lý thì khả năng nam giới bị hẹp bao quy đầu bệnh lý thứ phát là rất cao. Đó là biến chứng của việc bị viêm nhiễm dẫn đến sẹo và gây hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu bệnh lý có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn gây nhiều biến chứng nguy hiểm

 ✥ Biến chứng của hẹp bao quy đầu

 Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu để lâu sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm:

 ✍ Khó khăn trong việc tiểu tiện: Nam giới mỗi khi muốn đi tiểu phải rặn vì phần bao quy đầu che kín lỗ tiểu nên gây đau và khó khăn.

 ✍ Hạn chế sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu làm chít hẹp quy đầu dương vật nên cản trở sự phát triển của dương vật rất nhiều.

 ✍ Gây viêm nhiễm: Do việc vệ sinh bị hạn chế khiến bựa sinh dục tích tụ và vi khuẩn có điều kiện phát triển gây bệnh nên dễ dẫn đến viêm nhiễm và nguy hiểm hơn là ung thư dương vật.

 ✍ Rối loạn chức năng sinh dục: Việc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ tình dục của nam giới, gây đau, rối loạn xuất tinh…

Hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm bao quy đầu

 3. Điều trị dài, hẹp bao quy đầu ở đâu

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu cần phải thăm khám và điều trị để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng tình dục cho nam giới. Việc để tình trạng kéo dài sẽ rất nguy hiểm. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị dài hẹp bao quy đầu là điều cần thiết.

 Với trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện cắt bao quy đầu. Nhưng để quyết định có tiểu phẫu hay không cần thăm khám để chẩn đoán chính xác nhất.

 ✿ Vậy, nên cắt bao quy đầu ở đâu?

  Hiện tại, Đa khoa Đại Đông là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc thăm khám và điều trị chứng dài – hẹp bao quy đầu. Phòng khám hoạt động theo đúng quy định y tế hiện hành nên mọi người có thể yên tâm đến điều trị.

  Đa khoa Đại Đông có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị.

  Trang thiết bị hiện đại, máy móc y khoa tiên tiến giúp quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  Nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, thực hiện hồ sơ thủ tục nhanh chóng để bệnh nhân sớm được điều trị.

  Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu hợp lý, được niêm yết công khai.

  Thông tin bệnh nhân được phòng khám bảo mật để đảm bảo sự riêng tư.

Điều trị dài hẹp bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông

 ✿ Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông

  Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp mới, công nghệ Hàn Quốc hạn chế xâm lấn, tránh tổn hại đến các tế bào, dây thần kinh ở dương vật.

  Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút đã xong, bệnh nhân có thể xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

  Tính thẩm mỹ của dương vật được bảo vệ sau khi cắt bao quy đầu.

  Vết thương nhỏ, nhanh lành, không đau đớn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn