Tư vấn

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

  Bao quy đầu chính là phần nếp gấp da trên phần cuối dương vật, là cấu trúc bọc bên ngoài của cơ quan sinh dục nam. Bệnh lý ở bao quy đầu có thể là dài, hẹp hoặc nghẹt và có ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình của nam giới và cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm, bệnh nam khoa.

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng

  Việc cắt bao quy đầu là điều hết sức cần thiết với những nam giới mắc chứng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ đi lớp da thừa trên dương vật để tạo sự thông thoáng cho quy đầu.

  Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút lớp da thừa đã được tách bỏ hoàn toàn và đảm bảo sự an toàn cho dương vật.

1. Cắt bao quy đầu để làm gì

 Rất nhiều nam giới không hiểu rõ về “cậu bé” của mình nên nghĩ việc cắt bao quy đầu là điều không cần thiết. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn nếu không thực cắt bao quy đầu.

 Các bác sĩ nam khoa từ Đa khoa Đại Đông cho biết việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại một số lợi ích cho nam giới như:

 ☛ Vệ sinh dễ dàng

 Sau khi cắt bao quy đầu việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, đầu dương vật sẽ không còn bị trùm kín nên giúp loại bỏ được vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.

 ☛ Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm

 Vùng quy đầu nếu không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh viêm nhiễm. Việc cắt quy đầu giúp vệ sinh tốt hơn nên sẽ hạn chế được nguy cơ gây bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới

 ☛ Giảm nguy cơ ung thư dương vật

 Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến chủ nhân dễ bị viêm nhiễm quy đầu, chứng bệnh nam khoa này nếu không được điều trị có thể lan đến niệu đạo, hoại tử dương vật và tăng nguy cơ ung thư dương vật.

 Việc cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi điểm cho nam giới, do đó hãy thực hiện cắt quy đầu để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc của mình.

2. Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

 Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện lớn tại TPHCM với nhiều chuyên khoa khác nhau trong đó có nam khoa – thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là bệnh viện chất lượng, uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn với mức giá thực hiện tiểu phẫu hợp lý.

 Tuy nhiên, để biết chính xác giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân nam giới cần đến trực tiếp để thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe. Hiện nay, không có một con số cụ thể cho mức giá cắt bao quy đầu mà nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ❖ Tình trạng ban đầu của dương vật

 Yếu tố đầu tiên để xác định chi khí cắt bao quy đầu là tình trạng của dương vật. Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bình thường thì chi phí cắt sẽ không cao, trường hợp bị viêm nhiễm thì cần phải trị viêm xong mới tiến hành cắt được. Khi đó, mức giá cũng sẽ thay đổi.

 ❖ Phương pháp tiểu phẫu

 Chi phí cắt bao quy đầu phục thuộc rất nhiều vào yếu tố này, có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng để cắt bao quy đầu nên mức chi phí cũng có sự chênh lệch. Nếu bệnh nhân chọn các phương pháp hiện đại, tiên tiến hẳn chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân chi phí bao nhiêu

Lựa chọn đơn vị uy tín để cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo hiệu quả

 ❖ Đơn vị thực hiện cắt bao quy đầu

 Những cơ sở y tế với máy móc hiện đại, tiên tiến cùng bác sĩ giỏi nhất định sẽ có chi phí cao hơn so với những địa chỉ nhỏ, không đảm bảo các yếu tố trên.

3. Nên cắt bao quy đầu ở đâu giá hợp lý và chất lượng

 Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế uy tín, chất lượng và đảm bảo tốt việc cắt bao quy đầu, tuy nhiên lượng bệnh nhân lại rất đông nên cũng là một trở ngại cho người bệnh. Thay vì đến bệnh viện Bình Dân mọi người có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – một cơ sở y tế chất lượng có thực hiện cắt bao quy đầu.

 ❉ Hiện tại, Đa khoa Đại Đông đang áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu như:

  Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

  Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

  Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ của Mỹ

 ❉ Những lý do nên cắt bao quy đầu tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông với chi phí hợp lý

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác nhất.

  Áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay, bệnh nhân sẽ không bị đau đớn trong và sau tiễu phẫu, thời gian phục hồi nhanh chóng.

  Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến để đảm bảo tốt nhất cho quá trình khám và chữa trị.

  Phòng khám vô trùng, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ để mang lại sự thoải mái, an tâm cho bệnh nhân.

  Chi phí khám chữa bệnh, cắt bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông hợp lý, công khai minh bạch để bệnh nhân tiện theo dõi.

  Mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật tốt nhất.

 Bạn còn thắc mắc gì về bệnh hoặc muốn được tư vấn tốt hơn về việc cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn