Điều trị thịt dư ở hậu môn ở đâu tốt nhất đang là điều mà rất nhiều người quan tâm. Căn bệnh này gây ra nhiều phiền toái và khiến người bệnh cảm thấy “ám ảnh” với tolet. Để mọi người hiểu rõ hơn về bệnh cũng nhưng địa chỉ chữa bệnh tốt, Đa khoa Đại Đông mang đến bài viết sau.

Tư vấn

 Điều trị thịt dư ở hậu môn ở đâu tốt nhất?

 Thịt dư ở hậu môn khiến việc đi đại tiện gặp nhiều khó khăn, đau rát và chảy máu thì khả năng bị bệnh trĩ đặc biệt là trĩ ngoại rất cao. Trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay và gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bệnh.

 Cục thịt dư ở hậu môn chính là búi trĩ bị sa ra ngoài khỏi hậu môn, khi gặp hiện tượng này nghĩa là bệnh trĩ đã khá nặng và tiến triển lên các cấp độ 2, 3 hoặc 4. Khi các bó mạch quanh hậu môn bị giãn ra quá nhiều sẽ gây bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, khi thấy thịt dư ở hậu môn đó chính là biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh trĩ.

Thịt dư ở hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

 1. Dấu hiệu nhận biết bệnh thịt dư ở hậu môn

 Thịt dư ở hậu môn ở những giai đoạn đầu rất dễ điều trị nhưng nếu để lâu bệnh sẽ ngày càng nặng thêm và khá trị, có khả năng tái phát cao. Nguyên nhân là do bệnh nhân không nắm bắt được các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời.

          Các dấu hiệu giúp nhận biết bệnh trĩ:

       ★ Đại tiện ra máu: Mỗi khi đi đại tiện nếu bạn phát hiện có máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh với lượng ít nhưng sau đó nhiều dần và tạo thành tia hãy nghĩ ngay đến bệnh trĩ.

       ★ Đau rát vùng hậu môn: Không chỉ đại tiện ra máu người bị bệnh trĩ sẽ cảm thấy vùng hậu môn rất khó chịu, đau rát nhiều và cảm thấy sợ phải đi vệ sinh. Đó là do các búi trĩ sưng to, va chạm và gây đau.

       ★ Ngứa hậu môn: Tại hậu môn sẽ có cảm giác ngứa, mức độ ngứa nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Nếu có ngứa kèm theo dịch nhầy tiết ra nghĩa là bệnh trĩ rất nặng, hậu môn bị viêm và nếu không điều trị sẽ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh.

       ★ Búi trĩ sa ra ngoài: Nếu mắc bệnh trĩ giai đoạn đầu sẽ có hiện tượng thịt dư thòi ra khỏi hậu môn nhưng bạn vẫn có thể đưa chúng trở lại vị trí cũ bằng cách đẩy lên. Khi bệnh ngày một nặng phần thịt dư này sẽ thòi ra nhiều hơn và không thể tự co hoặc không thể dùng tay đẩy vào được.

Thịt dư ở hậu môn gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh

 2. Làm gì khi có thịt dư ở hậu môn

  Thịt dư ở hậu môn là bệnh nguy hiểm tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh nên cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng như Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để được điều trị. Điều trị bệnh càng sớm sẽ giúp chữa bệnh nhanh chóng, an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.

  Nên tìm đến các cơ sở y tế chất lượng, tránh những nơi khám chữa bệnh nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ không đảm bảo kết quả điều trị.

  Người bệnh cũng cần chú ý tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị bệnh bởi bạn sẽ không xác định được mình bị bệnh gì, tình trạng bệnh ra sao. Việc tự ý dùng thuốc có thể không giúp bệnh thuyên giảm mà còn làm tình trạng bệnh nặng hơn, gây ra viêm nhiễm và những biến chứng nguy hiểm.

  Vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ tránh gây viêm nhiễm nặng hơn.

Cần đi khám ngay khi có xuất hiện thịt dư ở hậu môn

 3. Điều trị thịt dư ở hậu môn ở đâu tốt nhất?

 Việc điều trị thịt dư ở hậu môn không khó nếu người bệnh đến đúng các cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp với các bác sĩ giỏi. Và Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang mắc phải căn bệnh “oái oăm” này.

  Đa khoa Đại Đông có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về bệnh trĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã chữa bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

  Phòng khám sạch sẽ, vô trùng, cơ sở vật chất hiện đại cùng các thiết bị y hoa tiên tiến giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Kèm theo đó là cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng để mang lại sự thoải mái, dễ chịu và an tâm nhất cho bệnh nhân.

  Chi phí khám chữa bệnh tối ưu, công khai và minh bạch để bệnh nhân tiện theo dõi.

  Phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị thịt dư ở hậu môn hiện đại nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

 ✽ Các phương pháp điều trị thịt dư ở hậu môn tại Đa khoa Đại Đông

Điều trị thịt dư ở hậu môn bằng phương pháp PPH hiện đại

 Nhờ sự tiến bộ của y học bệnh trĩ đã có thể được điều trị triệt để một cách nhanh chóng và an toàn với những phương pháp hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, Đa khoa Đại Đông đang áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tổi thiểu PPH và HCPT để điều trị bệnh trĩ.

  Hiệu quả điều trị cao, không gây đau đớn cho người bệnh cũng như rất ít chảy máu.

  Thời gian thực hiện cắt trĩ nhanh chỉ mất 10 – 20 phút đã thực hiện xong.

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hạn chế vết thương cũng như không gây hại cho các vùng xung quanh nên an toàn, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế thấp nhất sự tái phát của bệnh.

 Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thịt dư ở hậu môn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. Truy cập bảng chat các chuyên gia về bệnh trĩ sẽ liên hệ với bạn ngay.

Tư vấn