Không phải bất cứ chị em phụ nữ nào đi vá màng trinh cũng là người hư hỏng, ăn chơi hay quan hệ trước hôn nhân. Rất nhiều người vì tai nạn hoặc bẩm sinh đã không còn “cái ngàn vàng” ấy nữa. Cũng vì mong muốn có được hạnh phúc trọn vẹn nên họ mới quyết định vá màng trinh. Đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM mà chị em có thể tin cậy để “trao mặt gửi vàng”?

Tư vấn

 Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM

 Vá màng trinh hiện nay được xem là cứu cánh duy nhất giúp chị em có lại cái ngàn vàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Vá màng trinh được hiểu là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách bằng chỉ y khoa. Công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc mới với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không xâm lấn sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với cuộc sống mới của mình.

Vá màng trinh giúp khôi phục nguyên vẹn "cái ngàn vàng" cho chị em phụ nữ

 1. Đối tượng nào nên vá màng trinh

 Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng tuyệt đối không được thực hiện tùy tiện bởi có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vá màng trinh sẽ được áp dụng cho một số đối tượng như:

  Người đã có quan hệ tình dục khiến màng trinh bị rách nếu có nhu cầu vá sẽ được các bác sĩ thực hiện tái tạo lại.

  Nữ giới nếu chưa có quan hệ tình dục nhưng lại có thói quen thủ dâm mạnh cũng sẽ làm màng trinh bị rách.

  Có một số bạn gái vì bị bệnh phụ khoa nên đi khám nhưng các bác sĩ lại không có trình độ tay nghề khiến màng trinh bị rách thì cũng nên vá để đảm bảo cuộc sống sau hôn nhân.

  Nhiều người bẩm sinh đã không có màng trinh, điều này cũng có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên việc vá màng trinh là điều cần thiết.

  Những bạn gái vận động mạnh, tập thể thao quá mức hoặc bị tai nạn khiến màng trinh bị tổn thương và rách. Có một số trường hợp do sử dụng băng vệ sinh không đúng cách khiến màng trinh bị rách cũng nên thực hiện vá màng trinh.

Những người không có màng trinh bẩm sinh có thể vá màng trinh để tìm kiếm hạnh phúc

 2. Tác hại khi vá màng trinh “chui”

 Nhiều chị em phụ nữ muốn cứu vãn hạnh phúc bằng cách vá màng trinh nhưng lại ngại đến các bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín mà chọn cách làm “chui”. Họ tìm đến các cơ sở không công khai hoạt động để thực hiện và hậu quả là gánh chịu những biến chứng nguy hiểm. Các cơ sở này không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe nữ giới:

 ✥ Gây viêm nhiễm

 Nếu thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ rất dễ bị viêm nhiễm do tay nghề bác sĩ cũng như các dụng cụ thực hiện không được sát trùng tốt. Khi màng trinh bị viêm nhiễm sẽ dẫn đến viêm âm đạo và các chứng viêm nguy hiểm khác ảnh hưởng đến đời sống chị em phụ nữ.

 ✥ Lỗi kỹ thuật

 Trong quá trình vá màng trinh bạn gái hoàn toàn có thể gặp phải biến chứng từ các bác sĩ “gà mờ”. Màng trinh khi vá có thể không liền được gây chảy máu nhiều hoặc cũng có trường hợp bác sĩ khâu quá kín làm bít nơi ra của kinh nguyệt làm tắc nghẽn. Như vậy sẽ gây đau bụng kinh và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Nếu vá màng trinh tại các cơ sở kém chất lượng sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm

 ✥ Tai biến sau phẫu thuật

 Vá màng trinh mặc dù chỉ là một thủ thuật nhỏ, dễ thực hiện nhưng hoàn toàn có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm trong và sau phẫu thuật. Chị em phụ nữ có thể bị viêm nhiễm, chảy máu… rất nguy hiểm đến tính mạng.

 ✥ Gây biến chứng nguy hiểm

 Mọi người nên biết rằng trong quá trình thực hiện vá màng trinh nếu bác sĩ không cẩn thận có thể gây thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín, gây viêm loét nếu cắt xén quá tay… Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến chị em phụ nữ bị vô sinh nếu như không chữ trị kịp thời.

 Do đó, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là khi muốn vá màng trinh hãy lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện. Đừng bao giờ vì ham giá rẻ mà chọn các cơ sở không đảm bảo để rồi phải gánh chịu rất nhiều hậu quả nặng nề.

 3. Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM

 Những chị em phụ nữ trước khi thực hiện vá màng trinh cần biết rằng sự thành công của ca phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. Vậy ở đâu có những bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm? Chắc hẳn phải là những cơ sở y tế chất lượng, được cấp phép hoạt động chứ không phải những cơ sở hoạt động chui phải không nào. Vì vậy, khi lựa chọn cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh nên cẩn thận.

Đa khoa Đại Đông nơi vá màng trinh uy tín dành cho chị em phụ nữ

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao và uy tín trong việc vá màng trinh cũng như thực hiện khám các bệnh phụ khoa khác. Phòng khám đã được cấp phép hoạt động nên chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đến đây thực hiện phẫu thuật.

  Tại Đa khoa Đại Đông các bác sĩ luôn chú trọng tính an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện vá màng trinh. Do đó, trước khi thực hiện phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám kỹ, kiểm tra toàn diện sức khỏe để tránh những biến chứng nguy hiểm.

  Nhờ áp dụng các công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc mới nên hạn chế xâm lấn, không đau và thời gian phục hồi cũng rất nhanh nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động của chị em phụ nữ.

  Bảo mật hồ sơ thông tin chính là chính sách mà Đa khoa Đại Đông thực hiện để đảm bảo sự an tâm cho chị em phụ nữ khi đến vá màng trinh.

  Quy trình thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ và không mất thời gian chờ đợi.

 Với tất cả những điều trên Đa khoa Đại Đông chính là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM mà chị em phụ nữ có thể tin tưởng lựa chọn. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi để lấy lại “cái ngàn vàng” và bạn có quyền hạnh phúc.

 Nếu còn thắc mắc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, truy cập vào bảng chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn