Tư vấn

Địa chỉ Phòng khám phá thai ở Hóc Môn an toàn

 Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, y tế cũng cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Nhất là các kỹ thuật đình chỉ thời kỳ thai nghén với những trường hợp sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho quá trình mang thai sinh đẻ, thai phát triển bất thường như dị tật – dị dạng hoặc mang thai ngoài ý muốn không có điều kiện chăm sóc. Tuy nhiên, thủ thuật phá thai chỉ được chỉ định cho những trường hợp cần thiết, các bác sĩ không khuyến khích thai phụ thực hiện.

Phá thai huyện hóc môn

Phá thai là quyết định khó khăn với các thai phụ

 1. Những phương pháp phá thai an toàn

 Hiện nay, tại các bệnh viện – phòng khám đều có áp dụng hai phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa. Tùy vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của người mẹ mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai thích hợp.

 ➤ Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc 

 Đây là cách chấm dứt thời kỳ thai nghén an toàn, dễ thực hiện, phù hợp với các thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Vì thời kỳ này bào thai còn nhỏ nên có thể sử dụng hai loại thuốc Mifepristone và Misoprotol để đình chỉ sự phát triển của thai nhi và gây co bóp dạ con đẩy thai ra ngoài. Phương pháp nội khoa này có tác động giống như sảy thai tự nhiên mà không có sự tác động của các dụng cụ y tế vào tử cung nên hạn chế được các biến chứng nguy hiểm.

 ➤ Phương pháp phá thai ngoại khoa

 ✜ Hút thai chân không: Là phương pháp phá thai bằng cách dùng ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không để hút thai nhi ra khỏi tử cung. Được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng cho trường hợp mang thai từ 7 – 12 tuần tuổi. Tuy có tác động trực tiếp vào tử cung nhưng việc sử dụng đầu ống hút mềm nên cũng hạn chế gây tổn thương biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Địa chỉ phá thai huyện hóc môn

Phương pháp phá thai ngoại khoa

 ✜ Nong, gắp thai: Phương pháp này được thực hiện cho trường hợp tuổi thai từ 13 – 18 tuần. Lúc này, thai nhi đã lớn bắt đầu hình thành các bộ phận nên việc thực hiện thủ thuật phá thai cũng khó khăn hơn. Để phá thai bằng phương pháp ngoại khoa nong, gắp thai thành công thì đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn sâu và thâm niên trong nghề thực hiện.

 ✜ Kovax: Phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp khẩn cấp, nhất là trường hợp thai nhi đã lớn trên 18 tuần tuổi. Việc đình chỉ bắt buộc phải thực hiện để bảo vệ thai nhi, sức khỏe của người mẹ. Thủ thuật đưa thai nhi ra ngoài sớm hơn thời gian dự kiến sinh này rất khó khăn khi thực hiện nên tốt nhất thai phụ nên đến các cơ sở y tế từ tuyến tỉnh trở lên mới đảm bảo an toàn.

 Dù áp dụng phương pháp phá thai nội khoa hay ngoại khoa thì các thai phụ cũng nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện để đảm bảo an toàn sức khỏe và tránh những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra.

 2. Địa chỉ Phòng khám phá thai ở Hóc Môn an toàn

 Hóc Môn là một huyện ngoại thành TPHCM nên điều kiện y tế còn chưa đảm bảo tốt như ở khu vực trung tâm thành phố. Mặc dù dịch vụ y tế tư nhân cũng được chú trọng phát triển để giảm tải bệnh nhân cho các bệnh viện trong khu vực nhưng số lượng còn quá ít. Chưa kể chất lượng phòng khám cũng còn yếu kém, máy móc thiết bị thiếu thốn khó đảm bảo an toàn cho quá trình khám phá thai.

Địa chỉ phá thai ở hóc môn

Phòng khám phá thai an toàn đảm bảo sức khỏe cho thai phụ

 Cho nên, để phá thai an toàn bạn cần xem xét lựa chọn các địa chỉ khám phá thai theo nhiều tiêu chí đánh giá như:

  Đội ngũ y bác sĩ có trình độ, tay nghề thực hiện nạo phá thai hiệu quả không.

  Điều kiện y tế có đảm bảo như máy móc thiết bị cần thiết xử lý các trường hợp cấp cứu khẩn cấp không.

  Dụng cụ y tế tiến hành nạo phá thai có được khử trùng vệ sinh sạch sẽ theo quy định y tế.

  Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế không.

  Chi phí khám phá thai có hợp lý không.

 Nếu dựa trên những tiêu chí này mà bạn không tìm được địa chỉ phòng khám nào chất lượng để tin tưởng đến khám phá thai thì có thể xem xét các phòng khám khác trong khu vực trung tâm thành phố. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ khám phá thai uy tín, thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp.

 ✤ Về chuyên môn: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, được đào tạo kỹ năng vững chắc, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám phá thai. Các phương pháp kỹ thuật thực hiện phá thai theo chuẩn quy định của Sở Y tế, đảm bảo an toàn cho thai phụ. Ngoài ra, phòng khám trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả siêu âm, thăm khám chính xác. Dụng cụ y tế thực hiện phá thai cũng được khử trùng sạch sẽ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện phá thai.

Phá thai huyện hóc môn

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 ✤ Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi mang lại sự thoải mái cho người bệnh. Hệ thống phòng khám riêng biệt với phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu – phẫu thuật, phòng hồi sức sau phẫu thuật, phồi nghỉ dưỡng. Phòng khám còn có các tiện ích hiện đại cho người bệnh như hệ thống thang máy, phòng chờ khám rộng rãi, dịch vụ đặt lịch khám trước,… Với những ưu điểm mà Đa khoa Đại Đông mang lại có thể đánh giá đây là không gian khám chữa bệnh lý tưởng cho bệnh nhân.

 ✤ Quy trình khám phá thai chuyên nghiệp an toàn: Các bác sĩ sẽ kiểm tra, tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe của người mẹ. Dựa vào kết quả đó mới có thể chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

 ✤ Chi phí hợp lý: Không những có chi phí khám phá thai hợp lý, không chênh lệch nhiều như ở các bệnh viện mà Phòng khám Đại Đông còn minh bạch rõ ràng, bảng giá niêm yết được đặt ở vị trí thuận tiện nhất cho bệnh nhân tham khảo.

 Địa chỉ phòng khám tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình không quá xa với huyện Hóc Môn nên cũng thuận tiện cho việc đi lại. Vì vậy, nếu đang tìm địa chỉ khám phá thai uy tín an toàn ở Hóc Môn thì bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 Qua bài viết địa chỉ phá thai huyện Hóc Môn nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

 

Tư vấn