Tư vấn

Tại sao nên chọn một địa chỉ phá thai an toàn, bảo mật?

Phá thai luôn là một quyết định khó khăn đối với nhiều người, nhất là những trường hợp ngoài ý muốn vì một số lý do nhất định nào đó buộc họ phải bỏ đi “giọt máu” của mình.

Địa chỉ phá thai ở Thủ Đức an toàn

Địa chỉ phá thai ở Thủ Đức an toàn

Theo các chuyên gia cho biết, phá thai là một trong những thủ thuật tác động trực tiếp đến tử cung của nữ giới – bộ phận giữ vai trò quan trọng trong cơ quan sinh sản của nữ giới. Chình vì thế, khi đã bắt buộc đình chỉ thai, chị em cần phải thực sự lưu ý khi lựa chọn địa chỉ hỗ trợ, bởi:

+ Một cơ sở phá thai an toàn sẽ đảm bảo được quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, an toàn, không gây biến chứng phụ.

+ Có bác sĩ phụ trách giỏi, giàu kinh nghiệm và đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại thì thủ thuật đình chỉ thai nghén sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác hơn.

+ Hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro, ảnh hưởng đến vùng kín cũng như cơ quan sinh sản của chị em.

+ Khi cơ sở đảm bảo được tính bảo mật, chị em sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì không sợ việc phá thai làm xáo trộn đến cuộc sống riêng tư sau này.

+ Một địa chỉ uy tín, an toàn sẽ có mức chi phí hợp lý, rõ ràng nên chị em sẽ chẳng cần phải lo lắng sẽ bị chặt chém hay lạm thu.

Chính vì thế, chị em cần chọn cho mình một địa chỉ hội tụ được đẩy đủ các yếu tố sau: trình độ bác sĩ giỏi – cơ sở vật chất hiện đại – phương pháp, quy trình phá thai tiên tiến, khoa học – chi phí hợp lý và chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối,…

Nếu đang ở khu vực quận Thủ Đức hoặc trong nội thành Tp.HCM, thai phụ có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Đây được đánh giá là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám và đình chỉ thai kỳ nhận được phản hồi tích cực từ phía đông đảo người dân.

Đa Khoa Đại Đông – cơ sở phá thai an toàn, bảo mật nhất Thủ Đức

Có thể thấy, hiện nay trên địa bàn Tp.HCM nói chung và vùng quận Thủ Đức nói riêng có rất nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ khác nhau có hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít trường hợp vì thiếu sự hiểu biết hoặc để tiết kiệm chi phí mà lựa chọn sai địa chỉ dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Phá thai ở quận Thủ Đức không đau

Phá thai an toàn không đau tại Phòng khám Đại Đông

Do đó, nếu đang sống ở Tp.HCM và đang có nhu cầu bạn nên tham khảo và tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông số 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. Tại đây, chúng tôi tự hào là cơ sở phá thai an toàn, bảo mật nhờ hội tụ đủ các tiêu chí sau:

- Tay nghề bác sĩ: Tập trung nhiều bác sĩ chuyên về phụ khoa hàng đầu trong và ngoài nước, tất cả đều có trình độ chuyên mon cao, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện đình chỉ thai nghén thành ông cho hàng trăm ca trước đó.

- Phương pháp phá thai: Căn cứ vào độ tuổi, kích thước thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất, có thể là phá bằng nội khoa hoặc ngoại khoa.

- Quy trình thực hiện: Trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nào thì đều được bác sĩ thăm khám để kiểm tra sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi và tiến hành các xét nghiệm lâm sàng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

- Cơ sở vật chất: Nhằm hỗ trợ phá thai hiệu quả, an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro Đại Đông đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng,…. Tất cả đều được nhập mới từ các nước có nền y học phát triển khác nhau như Mỹ, Anh, Pháp,…

- Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi hiểu phá thai là một vấn đề tế nhị và có thể tác động đến cuộc sống của nữ giới vì thế phòng khám thực hiện “một bác sĩ – một bệnh nhân”, khép kín và có hệ thống bảo mật thông tin điện tử tuyệt đối nên chị em có thể yên tâm.

Với những ưu thế này, chúng tôi tự hào sẽ là địa chỉ phá thai uy tín, an toàn nhất mà thai phụ có thể lựa chọn. Đặc biệt, mức chi phí mà phòng khám đưa ra hoàn toàn hợp lý, tất cả đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế vì thế, nữ giới có thể yên tâm về vấn đề này khi đến với Đại Đông. Mọi thắc mắc hãy nhấp vào bảng hướng dẫn để được tư vấn rõ hơn.

Tư vấn